Những phát ngôn ấn tượng của Jack Ma tại Diễn đàn kinh tế thế giới 2017

21/01/2017 04:18 PM | Thời sự

"Nước Mỹ đã tiêu tốn tiền, chiến tranh thương mại không nên xảy ra và sự toàn cầu hóa vẫn còn tiếp diễn."

Những phát ngôn ấn tượng của Jack Ma tại Diễn đàn kinh tế thế giới 2017

Đây là những phát ngôn ấn tượng của Jack Ma, chủ tịch tập đoàn Ablibaba tại Diễn đàn kinh tế thế giới năm 2017 đang diễn ra tại Davos, Thụy Sĩ. Vị tỷ phú đã nói đến nước Mỹ trong mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời với việc đưa ra quan điểm của mình về toàn cầu hóa.

Những phát ngôn của Jack Ma tại Davos 2017

Vượng Lê

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  jack ma, davos, 2017, kinh tế, Thụy Sỹ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

“Làm ra tiền rồi lấy tiền chữa bệnh” - Chúng ta đang sống kiểu gì vậy?

Làm việc chăm chỉ để chạy tiến độ đến mức kiệt sức. Không điều độ. Vắt kiệt trí não và cơ thể của bạn. Không chỉ ngành sản xuất nói riêng mà cuộc sống lao động ở thời hiện đại đang thao túng cuộc sống con người một cách khó tin.

Đọc thêm