Những người bị loại khỏi danh sách tỷ phú trong năm 2019

18/11/2019 01:49 PM | Kinh doanh

Vợ chồng ông chủ Forever 21, đồng sáng lập WeWork Miguel McKelvey… là một số người mất danh hiệu tỷ phú trong năm qua.

Những người bị loại khỏi danh sách tỷ phú trong năm 2019
Những người bị loại khỏi danh sách tỷ phú trong năm 2019 - Ảnh 1.

Vợ chồng đồng sáng lập thương hiệu thời trang Forever 21 mất danh hiệu tỷ phú hồi tháng 7/2019. Tại thời kỳ đỉnh cao của công ty này, cặp đôi từng sở hữu tổng tài sản lên đến 5,9 tỷ USD. Tháng 9 vừa qua, Forever 21 nộp hồ sơ xin phá sản. Hiện nay, Jin Sook và Do Won Chang mỗi người nắm giữ tài sản khoảng 800 triệu USD. (Ảnh: Forever 21)

Những người bị loại khỏi danh sách tỷ phú trong năm 2019 - Ảnh 2.

Hồi tháng 3 năm nay, tạp chí Forbes ước tính tài sản của Miguel McKelvey – đồng sáng lập WeWork – vào khoảng 2,9 tỷ USD. Tuy nhiên, hiện tài sản của anh chỉ còn 400 triệu USD. (Ảnh: Reuters)

Đồng sáng lập và cựu CEO WeWork, Adam Neumann cũng từng bị loại khỏi danh sách tỷ phú khi tài sản giảm còn 600 triệu USD vào tháng 10. Sau khi nhận bồi thường thôi việc, Neumann hiện sở hữu tài sản khoảng 1 tỷ USD, theo ước tính của Forbes.

Những người bị loại khỏi danh sách tỷ phú trong năm 2019 - Ảnh 3.

Giá cổ phiếu của hãng hàng không RyanAir giảm khiến CEO Michael O'Leary bị loại khỏi danh sách tỷ phú của Forbes. Năm 2018, Forbes ước tính tài sản của doanh nhân này là 1,1 tỷ USD. (Ảnh: Ryanair)

Những người bị loại khỏi danh sách tỷ phú trong năm 2019 - Ảnh 4.

Năm 2018, Emanuella, Guido, Luca và Paolo Barilla - 4 người thừa kế của Barilla - công ty thực phẩm đa quốc gia của Italia sở hữu 1,1 tỷ USD mỗi người. Tuy nhiên, họ không còn nằm trong danh sách của Forbes vào tháng 3/2019. (Ảnh: AP)


Những người bị loại khỏi danh sách tỷ phú trong năm 2019 - Ảnh 5.

Isaac Larian, 65 tuổi, CEO của hãng sản xuất đồ chơi MGA Entertainment cũng bị “đá” khỏi danh sách tỷ phú của Forbes. Năm 2018, ông sở hữu tài sản 1,1 tỷ USD. (Ảnh: AP)

Những người bị loại khỏi danh sách tỷ phú trong năm 2019 - Ảnh 6.

Với khối tài sản 720 triệu USD tính đến tháng 6, Andrea Reimann Ciardelli, người thừa kế của tập đoàn JAB Holding (sở hữu chuỗi nhà hàng Krispy Kreme) không còn là tỷ phú. Tuy nhiên, theo Forbes, bà vẫn là người giàu nhất ở New Hampshire. (Ảnh: Flickr/Rick Cogley)


Những người bị loại khỏi danh sách tỷ phú trong năm 2019 - Ảnh 7.

Nhà đầu tư Charles Brandes, 76 tuổi gây dựng khối tài sản của mình khi điều hành Brandes Investment Partners - công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại San Diego - do ông thành lập năm 1974. Năm 2018, ông sở hữu tài sản 1,2 tỷ USD, nhưng đến tháng 3/2019 thì không còn nằm trong danh sách tỷ phú của Forbes. (Ảnh: Getty Images)

Những người bị loại khỏi danh sách tỷ phú trong năm 2019 - Ảnh 8.

Hai nhà sáng lập của công ty thuốc lá điện tử Juul là Adam Bowen và James Monsees trở thành tỷ phú hồi đầu năm 2019. Tuy nhiên, tài sản của 2 người sụt giảm sau khi một trong những nhà đầu tư lớn nhất hạ giá công ty. Hiện mỗi người sở hữu tài sản khoảng 900 triệu USD. (Ảnh: Getty Images)

Theo Linh Lam

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FPT Shop bất ngờ mở F.Beauty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại, tranh thủ thị trường mỹ phẩm còn đang "tranh sáng tranh tối"

Năm 2019 là một năm "thử" rất nhiều của doanh nghiệp bán lẻ nhà FPT. Sau khi chấm dứt việc hợp tác với Nguyễn Kim trong bán hàng điện máy, FPT Shop bán thêm mắt kính, đăng ký thêm ngành nghề chuyển phát, và mới đây nhất là mở cửa hàng F.Beauty, chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại.

Cuộc sống lạ lùng của Bầu Đức ở Campuchia: Ông chủ Hoàng Anh Gia Lai trong căn phòng 15m2

Căn phòng của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức giữa trang trại chuối, chỉ rộng 15m2, không có toilet, được bày trí đơn giản giống như một nhà nghỉ phố huyện. Nhưng cuộc sống của ông chủ căn phòng đó, còn đơn giản hơn thế nhiều.

Vingroup sắp sở hữu 100% công ty phát triển các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylakes

CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng sẽ trở thành công ty do Vingroup sở hữu 100% vốn, đồng thời hủy niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Bỏ showbiz, chọn công việc văn phòng bình thường, Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 Tiêu Ngọc Linh: “Nếu bạn có đủ tri thức, quyết tâm và vững vàng, hãy chọn con đường trở thành người nổi tiếng”

Là Thủ khoa đầu vào Đại học Ngoại Thương, Tiêu Ngọc Linh chọn cho mình những trải nghiệm tuổi trẻ khác biệt. Nhưng đến cuối cùng, chị lựa chọn cất giữ ngôi vị Á quân Vietnam Next Top Model 2014 và Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 là một phần kí ức đẹp của thanh xuân để quay trở lại với cuộc sống của một cô nhân viên văn phòng tất bật với những kế hoạch truyền thông và luôn hạnh phúc trở về nhà sau mỗi ngày làm việc.

Đọc thêm