Những loại rau không nên luộc kẻo chỉ còn bã, không còn chất

03/12/2016 16:40 PM | Sống

Không phải rau luộc nào cũng tốt cho sức khỏe đâu nhé!

Hoá ra việc luộc rau của chúng ta trước giờ đang mắc phải rất nhiều sai lầm đó! Có một số loại rau mà chúng ta tuyệt đối không nên luộc, tất cả đều có nguyên nhân:

Lưu ý:

Đối với các loại rau này, các bạn nên sử dụng các biện pháp chế biến thay thế khác như hấp, nướng, xào nhanh hoặc trộn salad. Các cách này sẽ tận dụng được tối ưu các chất dinh dưỡng có trong rau.

Trong trường hợp luộc rau, các bạn nên tuân thủ các quy tắc sau:

- Luộc ít nước.

- Tận dụng nước để ăn.

- Rút ngắn thời gian nấu.

Cùng chuyên mục
XEM