Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác?

12/11/2019 01:38 PM | Thời sự

Có những kiểu đóng gói đồ ăn, nước uống trong siêu thị mà không thể hiểu nổi, và cũng đừng cố hiểu làm gì…

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác?

Thời buổi dịch vụ phát triển, những cửa hàng tiện lợi, tạp hoá, siêu thị xuất hiện khắp nơi để đáp ứng nhu cầu mua sắm không ngừng nghỉ của con người. Vả lại, gần như mọi thứ đều có thể tìm thấy trong siêu thị, và lại còn có thể tận tay, tận mắt nhìn thấy và chọn lựa, vì thế mà dù mua sắm online phát triển nhanh chóng, nhưng các cửa hàng, siêu thị vẫn có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng vì sự tiện lợi, đa dạng, chân thực.

Tuy vậy, do nhu cầu đa dạng của khách hàng, mà các siêu thị cũng ngày càng phải thay đổi dịch vụ, “tuỳ biến” theo các xu hướng mua sắm nhỏ lẻ. Từ đó cũng có lắm chuyện không biết nên khóc hay nên cười xảy ra. Ví dụ như 8 trường hợp sau đây - đại diện cho những lần “cố quá thành quá cố” của các siêu thị khi muốn đóng gói thực phẩm phục vụ cho khách. Xem đi xem lại vẫn không hiểu nổi vì sao sự tình lại thành ra như vậy…

Một siêu thị ở Mỹ bán mít theo style… bổ dưa hấu

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 1.
Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 2.

Thay vì lột vỏ tách múi như cách ăn ở các nước châu Á, mít được ăn theo “lát” ở Mỹ, một lát có cả cùi, cả vỏ, cả hột, cả xơ, mất hết cả vị ngon của mít rồi…

Lon nước ngọt được đựng trong khay giấy bạc và phủ màng nilon, làm như thịt bò không bằng?

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 3.
Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 4.

Quả bơ đã được tách vỏ và hột, bổ dọc…

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 5.
Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 6.

Quýt bóc vỏ đóng hộp dành cho những người lười

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 7.

Những quả chuối bán lẻ đều được đựng trong khay nhựa riêng và phủ màng nilon

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 8.
Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 9.

Dù cho bọc nilon sẽ giúp chuối không bị nhanh chín, dễ hư hỏng nhưng không có nghĩa là phải bọc từng quả thế này. Thật sự không vệ môi trường chút nào, quá lãng phí!

Từng viên kẹo một đều được bọc nilin, dù mỗi viên chỉ bé như hạt đậu

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 10.

Tại sao lại cần đóng gói củ khoai tây nhỉ?

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 11.

Xin thưa, bên trong khay là những can đồ ăn sẵn đóng hộp

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 12.

Vẫn là chuối đóng khay nhưng nhiều quả hơn, và chúng đều đã được… bóc vỏ

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 13.

Vâng, một chiếc lá chanh

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 14.

Bọc từng quả trứng thì cũng xin câm nín không biết nói gì

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 15.

"Tiện" hơn cả quýt bóc đóng hộp và quýt tách múi dàn khay

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 16.

Ai lại đi "cổ xuý" cho người lười biếng thế này?


Dâu mà làm như socola

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 17.

Cảnh báo kinh dị: lợn sữa nguyên con được bọc màng nilon bán trong siêu thị

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 18.

Thôi, trả đĩa bay về đây!

Nguồn: boredpanda, soranews.


Theo GIA HIỂN

NHỊP SỐNG VIỆT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FPT Shop bất ngờ mở F.Beauty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại, tranh thủ thị trường mỹ phẩm còn đang "tranh sáng tranh tối"

Năm 2019 là một năm "thử" rất nhiều của doanh nghiệp bán lẻ nhà FPT. Sau khi chấm dứt việc hợp tác với Nguyễn Kim trong bán hàng điện máy, FPT Shop bán thêm mắt kính, đăng ký thêm ngành nghề chuyển phát, và mới đây nhất là mở cửa hàng F.Beauty, chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại.

Cuộc sống lạ lùng của Bầu Đức ở Campuchia: Ông chủ Hoàng Anh Gia Lai trong căn phòng 15m2

Căn phòng của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức giữa trang trại chuối, chỉ rộng 15m2, không có toilet, được bày trí đơn giản giống như một nhà nghỉ phố huyện. Nhưng cuộc sống của ông chủ căn phòng đó, còn đơn giản hơn thế nhiều.

Vingroup sắp sở hữu 100% công ty phát triển các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylakes

CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng sẽ trở thành công ty do Vingroup sở hữu 100% vốn, đồng thời hủy niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Bỏ showbiz, chọn công việc văn phòng bình thường, Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 Tiêu Ngọc Linh: “Nếu bạn có đủ tri thức, quyết tâm và vững vàng, hãy chọn con đường trở thành người nổi tiếng”

Là Thủ khoa đầu vào Đại học Ngoại Thương, Tiêu Ngọc Linh chọn cho mình những trải nghiệm tuổi trẻ khác biệt. Nhưng đến cuối cùng, chị lựa chọn cất giữ ngôi vị Á quân Vietnam Next Top Model 2014 và Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 là một phần kí ức đẹp của thanh xuân để quay trở lại với cuộc sống của một cô nhân viên văn phòng tất bật với những kế hoạch truyền thông và luôn hạnh phúc trở về nhà sau mỗi ngày làm việc.

Đọc thêm