Những doanh nhân trẻ xuất sắc TP HCM là ai?

08/10/2016 01:51 PM | Kinh doanh

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP HCM ra đời từ năm 2000 do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM khởi xướng và chủ trì, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM là hai cơ quan tham mưu.

Những doanh nhân trẻ xuất sắc TP HCM là ai?

Tối ngày 7/10, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP HCM, cùng với Chương trình Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam – “Tự hào doanh nhân trẻ”, Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố - Hội Doanh nhân trẻ Thành phố tổ chức Lễ trao Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” lần 9 - Năm 2016, tôn vinh các Doanh nhân trẻ xuất sắc, Doanh nhân trẻ tiêu biểu đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn TP.HCM.

Danh sách các doanh nhân xuất sắc TP HCM 2016 gồm 10 người:

1. Anh Nguyễn Hoàng Anh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn - TNHH MTV

2. Anh Trịnh Chí Cường, Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Đồng Tiến

3. Anh Phan Ngọc Hùng, Thành viên HĐQT/ Tổng Giám đốc Công ty CP Nhiên liệu Sài Gòn

4. Anh Võ Đại Khôi, Nhà sáng lập/ Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng Trung Hậu

5. Anh Lê Đức Nghĩa , Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Công ty CP Gỗ An Cường

6. Anh Phạm Phú Quý, Tổng Giám đốc Công ty CP Cấp nước Kênh Đông

7. Anh Lê Hồng Thắng, Phó Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Công ty CP Chế biến Gỗ Đức Thành

8. Anh Nguyễn Ngọc Thịnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Dịch vụ Thương mại Tiến Thịnh

9. Anh Hứa Cao Trí, Phó Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Gia Đình AnCo

10. Chị Tiêu Yến Trinh, Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám Đốc Công ty CP Kết nối Nhân Tài

Danh sách 10 doanh nhân tiêu biểu 2016:

1. Anh Võ Quân Duy, Chủ tịch HĐQT/ Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Phương Đông

2. Anh Lê Đông Hồ, Thành viên HĐQT/ Phó Tổng Giám đốc Công ty CP May Quốc tế Thắng Lợi

3. Anh Nguyễn Viết Hồng, Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina

4. Chị Trần Thị Phương Hồng, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống CMC Sài Gòn

5. Chị Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám Đốc Công ty CP Nguyên Thanh Hương

6. Chị Võ Thị Phương Lan, Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám Đốc Công ty CP Giao nhận Vận tải Mỹ Á

7. Anh Nguyễn Thanh Thuyên Phó Giám Đốc Công ty TNHH TM - DV Chăn nuôi Nông nghiệp Việt Úc

8. Anh Phạm Xuân Trung, Thành viên HĐTV/ Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận

9. Chị Vũ Thị Tú Uyên, Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám Đốc Công ty CP Đối tác Chân Thật

10. Anh Nguyễn Lê Văn, Giám đốc Công ty CP Vexere.com

Lễ trao giải Doanh nhân trẻ xuất sắc TP HCM lần 9 – Năm 2016 được tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động quan trọng chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016) và ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP HCM ra đời từ năm 2000 do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM khởi xướng và chủ trì, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM là hai cơ quan tham mưu.

Giải thưởng được tổ chức với sự đồng ý về chủ trương của Thành ủy - Ủy ban Nhân dân Thành phố.

Giải được xét trao định kỳ hai năm một lần nhằm tôn vinh các Doanh nhân theo các tiêu chí vừa sản xuất giỏi vừa chấp hành tốt các quy định quản lý của Nhà nước, chăm lo đào tạo phát triển tốt đội ngũ công nhân lao động, cũng như thực hiện các hoạt động nghĩa tình hướng đến cộng đồng.

Đây được xem là một trong những Giải thưởng uy tín và được mong đợi nhất trong giới doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi phát động, Giải thưởng đã nhận được sự quan tâm và đăng ký tham dự của đông đảo của các doanh nhân trẻ trên địa bàn TP.HCM. Với 68 hồ sơ đăng ký tham gia giải, qua vòng sơ tuyển ngày 22/9/2016, Hội đồng bình chọn đã chọn ra 21 hồ sơ đảm bảo cơ bản các tiêu chí giải thưởng để tiếp tục vào vòng thẩm định.

Những Doanh nhân đạt Giải thưởng năm nay thuộc các doanh nghiệp nằm trong nhiều nhóm ngành nghề khác nhau, ngoài nhóm ngành quen thuộc như xây dựng, dệt may, dược phẩm, sản xuất gỗ... còn có 12 doanh nghiệp hoạt động trong 04 ngành công nghiệp trọng yếu, 09 nhóm ngành ưu tiên phát triển của Thành phố như ngành chế biến lương thực thực phẩm, hóa chất - cao su, cơ khí và điện tử - công nghệ thông tin...

Các doanh nhân được trao giải hiện đang là những người lãnh đạo các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng tốt, thực hiện tốt các nghĩa vụ của doanh nghiệp, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội, đặc biệt nhiều doanh nghiệp đã xây dựng được tổ chức Đảng – Công đoàn – Đoàn Thanh niên.

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP HCM lần 9 không những tôn vinh, mà còn khẳng định thành quả đạt được từ những cố gắng, phấn đấu không mệt mỏi của các Doanh nhân trẻ.

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện lạ ở nơi làm việc tốt nhất Việt Nam: Tắt đèn, tắt điều hòa ép nhân viên về nhà nghỉ ngơi, con cái nghỉ hè không người coi thì sếp xây luôn khu vui chơi cho bọn trẻ

Cân bằng cuộc sống cho nhân viên là một trọng tâm rất lớn của công ty 4 năm liền được chọn là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Nhân viên gặp áp lực hay stress vì vấn đề gia đình có thể làm việc ở nhà. Mỗi dịp nghỉ hè, công ty lại dành một diện tích nhất định để biến thành sân chơi cho bọn trẻ - con cái của những cán bộ nhân viên không tìm được người trông. Chiều tối, đèn và điều hòa đều tắt để ép nhân viên nghỉ sớm…

Mưa rào sau nắng hạn: Chứng khoán Việt Nam tăng 5 phiên liên tiếp kể từ khi lập đáy

VN-Index sau khi xuống dưới 900 điểm đã liên tục tăng trở lại. Dòng tiền tập trung vào các cổ phiếu lớn như ngân hàng, tài chính, bất động sản...

"Nghịch lý” cửa hàng tiện lợi: Chi phí cao, cạnh tranh nhiều, cả năm không có lãi, nhưng vẫn cứ mọc lên như nấm!

Bắt đầu xuất hiện do bị siêu thị “đè bẹp”, các cửa hàng tiện lợi Nhật Bản dần trở thành “xương sống” trong ngành bán lẻ tại quốc gia mặt trời mọc và là một tấm gương của nhiều nước tại Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Chân dung cô chủ 9X xinh đẹp sáng lập thương hiệu đồ ngủ Emwear, gọi thành công 2 tỷ từ Shark Tank Việt Nam

“Nhiều người người thường nhầm lẫn thích và đam mê. Thích nhiều thứ nên cái gì cũng muốn làm, rồi có thể dễ dàng từ bỏ. Còn với đam mê nghĩa là mình xác định rõ con đường đi cho bản thân. Một là quyết tâm bắt đầu, hai là quyết tâm theo đuổi”, Nguyễn Thị Thùy Trang – nữ CEO 9X chia sẻ về niềm đam mê đến với Emwear.

Đọc thêm