Nhóm hài FapTV của Việt Nam lọt vào danh sách video YouTube Rewind 2017

13/01/2018 02:20 PM | Kinh doanh

Như mọi năm YouTube đã công bố YouTube Rewind 2017, một clip tổng hợp lại những video gây bão trong suốt một năm qua. Và khá bất ngờ khi, nhóm hài FapTV là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện trong video tôn vinh này của YouTube.

Nhóm hài FapTV của Việt Nam lọt vào danh sách video YouTube Rewind 2017

Năm nay, top video và MV ca nhạc gây bão xuất hiện với nhiều chủ đề khác nhau từ âm nhạc tới các video trực tiếp, video tài liệu khoa học, cơn bão Harvey, hiện tượng nhật thực, phim hoạt hình ngắn In a hearbeat và khoảnh khắc thú vị khi hai cô nhóc dễ thương của Giáo sư Robert Kelly bất ngờ phá bĩnh cuộc trò truyện trực tiếp với đài BBC.

Ở hạng mục MV ca nhạc gây bão nhất năm 2017 khó có thể bỏ qua Despacito. Mang đậm chất la tinh với dòng nhạc gây nghiện và dễ ngấm, Despacito hiện đã có hơn 4,42 tỷ lượt xem, chính thức xô đổ nhiều kỷ lục của các MV trước đó như Gangnam Style.

Nhóm hài FapTV của Việt Nam lọt vào danh sách video YouTube Rewind 2017  - Ảnh 1.

Top video gây bão năm 2017.

Nhóm hài FapTV của Việt Nam lọt vào danh sách video YouTube Rewind 2017  - Ảnh 2.

Top MV ca nhạc gây bão năm 2017.

Xếp sau Despacito là MV ca nhạc Shape of You của ca nhạc sỹ EdSheeran. Đây cũng là bài hát được lấy ý tưởng để đặt tiêu đề cho video YouTube Rewind 2017 là Shape of 2017. Ngoài ra trong danh sách còn xuất hiện MV That's What I Like của Bruno Mars.

Người xem cũng được chứng kiến một trong những hiện tượng thú vị của năm 2017, đó là điệu nhảy Backpack Kid của cậu bé 15 tuổi Russell Horning.

Nhóm hài FapTV của Việt Nam lọt vào danh sách video YouTube Rewind 2017  - Ảnh 3.

Với những người để ý xem hết video này có thể nhận thấy ở đoạn 5 phút 48 giây, nhóm hài FapTV bất ngờ xuất hiện trong danh sách những kênh YouTube thu hút nhất năm 2017.

Nhóm hài FapTV của Việt Nam lọt vào danh sách video YouTube Rewind 2017  - Ảnh 4.

Cùng với nhiều nhóm hài tại Việt Nam, FapTV đã dần gây dựng được danh tiếng sau hơn 3 năm phát triển. Hiện nay, nhóm vừa chính thức đạt được 4 triệu lượt subscribes, qua đó tiếp tục giữ vững vị trí kênh YouTube có lượng người đăng ký lớn thứ hai tại Việt Nam, sau Pops Music.

Được biết, YouTube lựa chọn top video và MV ca nhạc thu hút nhất 2017 dựa trên thời gian xem, lượng chia sẻ, bình luận, thích và nhiều tiêu chí khác.

YouTube Rewind 2017 - Video điểm lại một năm hoạt động của các YouTuber.

Tại Việt Nam, YouTube cũng vừa công bố Top 10 video nổi bật Việt Nam Rewind 2017. Chiếm phần lớn trong số đó là các video hài hước theo trào lưu parody (một thể loại hài phóng tác), nổi bật trong số đó là kênh của Youtuber Huỳnh Lập, VanhLEG,…

Theo Tiến Thanh

VnReview

Từ khóa:  youtube

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từng bị đuổi việc rồi thất nghiệp, cô gái 8x cựu sinh viên Ngoại Thương gói ghém thất bại làm học liệu, mở Startup giáo dục nâng tầm người Việt

"Em làm việc phải khôn, phải biết "đá bóng" - câu nói của người chị tại công ty cũ, nơi du học sinh Anh này gặp cú shock "đuổi việc" đã ám ảnh và khiến Ngọc nhìn rõ hơn vào điểm yếu của nhiều bạn trẻ Việt Nam - những người chỉ chăm chăm vào chuyên môn mà quên đi kỹ năng mềm, kỹ năng quan hệ giữa người với người trong môi trường công sở.

Những lời trăn trối cuối cùng của Steve Jobs: Cho dù bạn chọn ghế hạng nhất hay hạng phổ thông thì khi máy bay hạ cánh, bạn cũng phải bước xuống

Rất nhiều người đã lấy Steve Jobs là tấm gương để noi theo về mức độ thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

[Chuyện nghề] 14 tuổi bỏ nhà đi vì bố cấm chơi game, 9x sau gần 15 năm trở thành trưởng phòng truyền thông Social của một công ty game dù chưa học hết lớp 8

Đinh Quốc Phương gặp tôi vào một chiều thứ 6, sau một cuộc họp bận rộn. Phương năm nay 28 tuổi, là một nhân viên văn phòng tại Hà Nội, lương 20 triệu/tháng - một chàng trai hết-sức-bình-thường. Nhưng con đường để có được công việc như hôm nay của Phương khác rất nhiều người...

Nhìn đời với ánh mắt ghen tị, cứ thấy người khác kiếm được nhiều tiền là lại khó chịu, vậy nếu cho bạn lương tháng 100 triệu, bạn có đủ can đảm để nhận không?

Đồng tiền đi liền trách nhiệm. Cuộc đời không đơn giản, đừng bao giờ mơ mộng hão về những "đồng tiền ăn liền".

Đọc thêm