Nhóm hài FapTV của Việt Nam lọt vào danh sách video YouTube Rewind 2017

13/01/2018 02:20 PM | Kinh doanh

Như mọi năm YouTube đã công bố YouTube Rewind 2017, một clip tổng hợp lại những video gây bão trong suốt một năm qua. Và khá bất ngờ khi, nhóm hài FapTV là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện trong video tôn vinh này của YouTube.

Nhóm hài FapTV của Việt Nam lọt vào danh sách video YouTube Rewind 2017

Năm nay, top video và MV ca nhạc gây bão xuất hiện với nhiều chủ đề khác nhau từ âm nhạc tới các video trực tiếp, video tài liệu khoa học, cơn bão Harvey, hiện tượng nhật thực, phim hoạt hình ngắn In a hearbeat và khoảnh khắc thú vị khi hai cô nhóc dễ thương của Giáo sư Robert Kelly bất ngờ phá bĩnh cuộc trò truyện trực tiếp với đài BBC.

Ở hạng mục MV ca nhạc gây bão nhất năm 2017 khó có thể bỏ qua Despacito. Mang đậm chất la tinh với dòng nhạc gây nghiện và dễ ngấm, Despacito hiện đã có hơn 4,42 tỷ lượt xem, chính thức xô đổ nhiều kỷ lục của các MV trước đó như Gangnam Style.

Nhóm hài FapTV của Việt Nam lọt vào danh sách video YouTube Rewind 2017  - Ảnh 1.

Top video gây bão năm 2017.

Nhóm hài FapTV của Việt Nam lọt vào danh sách video YouTube Rewind 2017  - Ảnh 2.

Top MV ca nhạc gây bão năm 2017.

Xếp sau Despacito là MV ca nhạc Shape of You của ca nhạc sỹ EdSheeran. Đây cũng là bài hát được lấy ý tưởng để đặt tiêu đề cho video YouTube Rewind 2017 là Shape of 2017. Ngoài ra trong danh sách còn xuất hiện MV That's What I Like của Bruno Mars.

Người xem cũng được chứng kiến một trong những hiện tượng thú vị của năm 2017, đó là điệu nhảy Backpack Kid của cậu bé 15 tuổi Russell Horning.

Nhóm hài FapTV của Việt Nam lọt vào danh sách video YouTube Rewind 2017  - Ảnh 3.

Với những người để ý xem hết video này có thể nhận thấy ở đoạn 5 phút 48 giây, nhóm hài FapTV bất ngờ xuất hiện trong danh sách những kênh YouTube thu hút nhất năm 2017.

Nhóm hài FapTV của Việt Nam lọt vào danh sách video YouTube Rewind 2017  - Ảnh 4.

Cùng với nhiều nhóm hài tại Việt Nam, FapTV đã dần gây dựng được danh tiếng sau hơn 3 năm phát triển. Hiện nay, nhóm vừa chính thức đạt được 4 triệu lượt subscribes, qua đó tiếp tục giữ vững vị trí kênh YouTube có lượng người đăng ký lớn thứ hai tại Việt Nam, sau Pops Music.

Được biết, YouTube lựa chọn top video và MV ca nhạc thu hút nhất 2017 dựa trên thời gian xem, lượng chia sẻ, bình luận, thích và nhiều tiêu chí khác.

YouTube Rewind 2017 - Video điểm lại một năm hoạt động của các YouTuber.

Tại Việt Nam, YouTube cũng vừa công bố Top 10 video nổi bật Việt Nam Rewind 2017. Chiếm phần lớn trong số đó là các video hài hước theo trào lưu parody (một thể loại hài phóng tác), nổi bật trong số đó là kênh của Youtuber Huỳnh Lập, VanhLEG,…

Theo Tiến Thanh

VnReview

Từ khóa:  youtube
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Văn hóa kỷ luật tạo dựng nên đế chế Huawei với doanh thu lớn hơn cả Alibaba: Không một ai, kể cả nhà sáng lập, chủ tịch được phép có tài xế riêng hay bay vé hạng nhất

Ở Huawei, không một ai, kể cả ông chủ Nhậm Chính Phi, có tài xế riêng hay được bay vé hạng nhất trả bằng tiền của công ty.

Tung hai "cú đấm thép", Việt Nam vẫn bỏ lỡ cơ hội "giật sập" Bukit Jalil đầy tiếc nuối

Chưa bao giờ thầy trò HLV Park Hang-seo lại khiến người hâm mộ Việt Nam phải chứng kiến một trận cầu đáng tiếc đến nhường ấy. Để rồi tất cả sẽ phải được quyết định tại Mỹ Đình.

VTV tăng giá quảng cáo trận chung kết AFF Cup lên kỷ lục: 950 triệu đồng cho 30 giây!

Trước đó, giá quảng cáo 30 giây trận chung kết chỉ là 800 triệu đồng. VTV đã quyết định tăng giá quảng cáo 19%.

Phong cách quản trị của thầy Park đưa Việt Nam từ vinh quang này tới vinh quang khác và giờ là chung kết AFF Cup: Đã quyết thì không bao giờ thay đổi ý kiến, thậm chí đến mức bảo thủ

Park Hang Seo là HLV rất cương quyết, chính trực và dám đối đầu với tất cả, nhưng tính cách của ông cũng khá uyển chuyển khi cần thiết.

Đọc thêm