Nhìn vào bức ảnh này bạn thấy gì? Kết quả sẽ cho biết bạn thực sự là người như thế nào

08/02/2017 04:57 PM | Khoa học

Nhìn vào bức ảnh này, nhiều người liên tưởng tới một cái cây, còn bạn thì sao?

Nhìn vào bức ảnh này bạn thấy gì? Kết quả sẽ cho biết bạn thực sự là người như thế nào

Một vụ nổ

Chắc chắn bạn là có trí tưởng tượng phong phú và điều này giúp ích cho bạn trong nhiều tình huống. Nói cách khác, bạn là một người rất sáng tạo và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nếu không, tài năng ẩn giấu bên trong con người bạn vẫn chưa được khám phá. Hãy ngẫm về những điều bạn thích làm khi còn nhỏ: bạn có thích vẽ tranh, hay ca hát không? Bạn cần sử dụng sức sáng tạo của mình để có một cuộc sống trọn vẹn.

Hai bàn tay

Bạn là người có trí tưởng tượng tốt, nhưng đồng thời mọi hành động của bạn đều dựa trên nền tảng tư duy logic của bản thân.

Bạn là người nhạy bén và mọi người có thể tìm được lời khuyên từ bạn. Khả năng phân tích tốt và đầu óc nhạy bén giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn và phức tạp.

Bạn chẳng bao giờ rơi vào tình cảnh hoảng sợ, luôn trầm tĩnh và đủ khôn ngoan để biết cách giữ bình tĩnh. Mọi người nhìn thấy được con người mạnh mẽ bên trong bạn và bị thu hút bởi điều đó.

Một cái cây

Bạn là người có khả năng quan sát tốt, đặc biệt chú ý đến các chi tiết nhỏ nhặt của sự việc. Không gì có thể giấu được bạn.

Đồng thời, bạn rất nhạy cảm với những thứ xung quanh. Bạn biết cách khai thác thông tin từ những người xung quanh và biết được khi nào là thời điểm chính xác để đặt câu hỏi nhằm khai thác thông tin. Bạn sẽ thành công ở các lĩnh vực đòi hỏi sự cẩn thận và chính xác.

Không thấy gì

Nếu bạn không thấy gì khi lần đầu nhìn vào hình ảnh trên thì bạn cần phải nghỉ ngơi thư giãn. Bạn rõ ràng đang mệt mỏi và gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp. Một nơi tĩnh lặng sẽ giúp bạn bình tĩnh và nạp thêm năng lượng để hoàng thành công việc.

Vậy nhìn vào bức ảnh này bạn thấy gì?

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện kinh doanh

CEO tỷ phú của startup giá trị nhất xứ sở Kim chi: Bỏ học Harvard tạo dựng nên đế chế kinh doanh trị giá 9 tỷ USD, được mệnh danh là 'Amazon của Hàn Quốc'

Trong thương mại điện tử, nếu Mỹ có Amazon, Trung Quốc có Alibaba thì Hàn Quốc có Coupang, startup bán lẻ trực tuyến lớn nhất xứ sở kim chi với doanh thu hàng năm lên tới hàng chục tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

8 triết lý giúp biến tiệm may nhỏ thành đế chế thời trang tỷ đô của ông chủ Uniqlo: Một milimet khoảng cách cũng tạo nên sự khác biệt, đừng bao giờ ngừng tiến lên phía trước!

Sau hơn 30 năm kinh doanh, Tadashi Yanai đã đúc rút ra 23 nguyên tắc quản lý, chia làm tám chủ đề chính và coi chúng là linh hồn của Fast Retailing.

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Đọc thêm