Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng

22/09/2019 11:42 AM | Kinh doanh

Shark Liên không lúc nào thôi cười, có lẽ vì điều đó là cuộc đời của chị mới đẹp và "sang" như vậy.

Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng

Trong chương trình truyền hình "Thương vụ bạc tỷ" của mùa năm nay, Shark Đỗ Liên chính là nữ tướng thay thế cho vị trí củaShark Linh. Thời gian đầu, Shark Liên có vẻ chưa chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả vì là nhân vật mới nhưng chỉ sau vài tập phát sóng, bằng lối nói chuyện gần gũi, giản dị nhưng không kém phần sâu lắng và có chuyên môn, chị đã trở thành điểm nhấn của chương trình, giúp níu chân người xem ngồi trước ti vi vào mỗi tối thứ Tư hàng tuần.

Xuất hiện cùng dàn "cá mập", Shark Liên tạo ấn tượng bằng vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng khi chị cất tiếng nói thì mọi thứ lại khác hoàn toàn, chị vui vẻ, hòa đồng và hơn hết là khuôn miệng lúc nào cũng thường trực nụ cười. Chính điều đó đã giúp cho chương trình vốn nặng về kinh tế, những con số, những chiến lược trở nên mềm mại hơn rất nhiều.

Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 1.

Shark Liên trong chương trình Thương vụ bạc tỷ.

Được biết, Shark Liên khi trước từng là một nhà giáo nhưng đã sớm "bỏ" nghề để tiến ra thương trường. Bằng cái sự "liều" đó, chị đã khẳng định được bản lĩnh bằng một sự nghiệp vô cùng vững chãi ở hiện tại. Với khán giả truyền hình, chị quả thực là mẫu người phụ nữ trong mơ với hình ảnh thành đạt và chuyên nghiệp nhưng lại cực kỳ hào sảng, phóng khoáng.

Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 2.

Chân dung người phụ nữ thành đạt, là ao ước của biết bao nhiêu người.

Lên truyền hình, Shark Liên dùng nụ cười để giao tiếp với đồng nghiệp và các start up. Nhiều người tự hỏi, vậy khi ở ngoài đời, chị Liên có vui vẻ hay không? Xin thưa là khi vào trang cá nhân của chị, hiếm lắm mới thấy bức ảnh chị không cười hoặc cười mỉm thôi, còn lại là ảnh nào chị cũng cười tươi hết cỡ, cười đến cả đôi mắt cũng phải lúng liếng theo thì mới được cơ.

Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 3.

Shark Liên lúc nào cũng tươi cười.

Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 4.
Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 5.
Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 6.

Khuôn mặt chị trong bất cứ hoạt động nào cũng đều ánh lên niềm vui khó diễn tả.

Cho những ai chưa biết thì Shark Liên sinh năm 1968, tức là năm nay chị cũng 60 tuổi rồi, nhưng nhìn chị và phong cách của chị thì có ai nói như vậy không? Dù chị có lên chức bà ngoại đi chăng nữa thì ở chị, người ta vẫn luôn thấy tất thảy sự tươi trẻ và mềm mỏng mà thôi.

Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 7.
Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 8.
Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 9.
Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 10.

Shark Liên bên cậu cháu ngoại, nhìn chị thật sự trẻ trung và nhiều năng lượng.

Trên Facebook cá nhân, chị Liên chụp ảnh nhiều nhất là với chồng, mà ảnh nào họ cũng trao nhau những ánh nhìn cực kỳ tình cảm. Dù cả hai năm nay đã không còn trẻ nhưng xem ảnh của họ, người ta sao lại cứ tưởng tượng ra cảnh những cặp đôi như vừa mới kết hôn? Mà điều quan trọng hơn cả là Shark Liên và chồng chụp ảnh gần như chẳng tạo dáng bao giờ, chỉ cần họ đứng cạnh bên nhau là đã tự động có được tấm hình đẹp.

Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 11.

Shark Liên và chồng có rất nhiều ảnh trên Facebook.

Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 12.

Họ chụp một cách tự nhiên chứ không cần tạo dáng.

Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 13.
Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 14.
Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 15.
Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 16.
Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 17.

Tình cảm như thuở mới yêu, đó là những gì người khác có thể nhận xét khi xem ảnh của anh chị.

Có nhiều "tin đồn" nói rằng Shark Liên không phải là kiểu phụ nữ với đầu óc chỉ toàn các con số, và lúc nào cũng trong trạng thái "đầu tắt mặt tối". Và sau khi nhìn vào cuộc sống đời thường của chị thì có thể khẳng định rằng, những điều người ta nói là thật. Chị làm giàu cho cuộc đời mình không chỉ bằng tiền mà còn bằng tất cả những giá trị nhân sinh quan khác như gia đình, bạn bè cho tới lối sống trẻ trung, hiện đại.

Và hơn hết, Shark Liên là người có tiền nhưng chị lại chọn cho mình lối sống vô cùng giản dị và "xanh" với những hoạt động gần gũi môi trường, tốt cho sức khỏe.

Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 18.

Shark Liên cực kỳ healthy nhé mọi người!

Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 19.

Chị hay đi xe đạp...

Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 20.

... và cũng cùng chồng đi dạo khắp nơi bằng xe đạp luôn.

Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 21.
Nhìn cuộc sống đời thường của Shark Liên dù nổi tiếng là siêu giàu và đanh thép, nhưng vẫn không thoát khỏi chân lý này mỗi khi ở cạnh chồng - Ảnh 22.

Theo Nhân Mã

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma định nghỉ hưu từ 2004 vì bị ‘cà khịa’ không đủ giỏi để làm CEO, 2019 nghỉ xong ông mới nói: ‘Alibaba không cần bản sao của tôi, một Jack Ma đã là quá đủ’

Phát biểu tại Hội nghị CEO toàn cầu của Forbes ngày 15/10, Ma cho biết ông lần đầu tiên thức tỉnh ý tưởng về việc nghỉ hưu từ năm 2004, khi một nhà đầu tư mạo hiểm nói với ông rằng ông "không đủ tiêu chuẩn để làm CEO".

Làm thế nào để startup “sống sót” được trong năm đầu tiên?

“97% các công ty khởi nghiệp thất bại ngay trong những năm đầu tiên. Chỉ 3% các startup có thể duy trì qua năm thứ 2 và thành công trong thực tế. Thị trường ngày càng khó khăn, những người khởi nghiệp quả thực có thể gọi họ là người hùng vì con đường khởi nghiệp rất chông gai, là cuộc chiến gian nan…”.

Câu chuyện kinh doanh

Starbucks đóng 8/18 cửa hàng tại Hà Nội vì lo nguồn nước không an toàn, chưa thể hẹn ngày mở lại

Việc đóng cửa hàng được thực hiện từ chiều 17/10, sau khi Starbucks làm việc với bên thứ ba để xét nghiệm mẫu nước và được khuyến cáo chất lượng nước không đủ an toàn cho ăn uống, dù chuỗi cửa hàng này có trang bị hệ thống lọc.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ "người phụ nữ nghìn tỷ" của Giao Hàng Nhanh: Thích lăn xả như một nhân viên tập sự, trở thành nữ tướng quyền lực cân 50% doanh số cả công ty

Người ta nói chị như "thần long thấy đầu chẳng thấy đuôi" vì nhân viên GHN chẳng mấy khi thấy người phụ nữ quyền lực nhất nhì công ty xuất hiện tại trụ sở.

Đọc thêm