Nhiều đám khói lớn xuất hiện ở trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên

11/12/2016 09:19 PM | Thời sự

Nhiều đám khói lớn được cho là có cháy xuất phát từ tầng 3 của tòa nhà trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên khiến thực khách bỏ chạy tán loạn.

Nhiều đám khói lớn xuất hiện ở trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên

Vào khoảng 20h tối nay 11/12 tại Trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên – Hà Nội đã xuất hiện nhiều đám khói lớn, nghi là có cháy tại tầng 3 của khu trung tâm này khiến nhiều người hoảng loạn.

Khói lan rộng ra khu ẩm thực khiến thực khách bỏ chạy tán loạn. (Ảnh cắt từ clip - Nguồn: Huyền Đỗ)

Vụ việc xảy ra khiến nhiều thực khác đang dùng bữa tại đây bỏ chạy tán loạn không còn một ai.

Được biết nhiều thực khách vừa gọi món ra chưa được bao lâu thì phải bỏ chạy.

Ngay sau khi khói lớn xuất hiện, vòi chữa cháy tự động đã hoạt động rất nhanh chóng. Hiện chưa xác định thương vong.

Nhiều người đã rời khỏi an toàn khỏi khu vực có nhiều đám khói lớn. Ảnh Facebook Huyền Đỗ.

Được biết tại AEON thực kháck phải thanh toán tiền sau khi có món ăn được đưa đưa ra.

Vụ cháy xuất phát từ tầng 3 của tòa nhà. (Ảnh cắt từ clip - Nguồn: Huyền Đỗ)
Vụ cháy xuất phát từ tầng 3 của tòa nhà. (Ảnh cắt từ clip - Nguồn: Huyền Đỗ)

AEON Mall Long Biên là Trung tâm thương mại (TTTM) thứ 3 do Tập đoàn AEON đầu tư tại Việt Nam và là TTTM Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội.

Dự án này được khởi công tháng 4/2014, với tổng vốn đầu tư 200 triệu USD, được xây dựng trên mặt bằng 9,6 ha và diện tích sàn là 12ha với 4 tầng nổi gồm các hạng mục như: Trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi, văn phòng cho thuê, thể thao.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy vẫn chưa được xác định.

Trước đó, sáng 16/10, AEON Mall Long Biên phối hợp với CS PC&CC TP đã tổ chức cuộc diễn tập PCCC tại Trung tâm Thương mại Long Biên Mall trên đường Cổ Linh.

Tình huống giả định là cháy tại khu vực siêu thị tầng 2, nơi tập trung nhiều hàng hóa, vật liệu dễ chảy nổ và người mua hàng. Cuộc diễn tập sẽ giúp nhân viên AEON Mall Long Biên thêm kỹ năng xử lý nếu xảy ra trường hợp cháy thật khi TTTM đi vào hoạt động.

Theo Hậu Đăng

Phapluatplus

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lợi nhuận "ông trùm xây dựng" Coteccons lao dốc, xuống thấp nhất 4 năm

Thông thường, kết quả kinh doanh các công ty xây dựng như Coteccons sẽ thấp trong quý 1, là dịp Tết và tăng trở lại trong các quý sau. Tuy nhiên, quý 2/2019, lợi nhuận Coteccons thậm chí còn thấp hơn quý 1 và giảm hơn 70% so với cùng kỳ năm trước.

Chuyện chưa kể về thất bại của Lê Hoàng Uyên Vy: Kinh doanh lưu trữ web hosting nhưng lại bị hacker đánh sập toàn bộ hệ thống

Thất bại và sự cố cũng chính là cơ hội để học hỏi và tìm ra giải pháp sáng tạo trong những lúc khó khăn nhất.

Câu chuyện kinh doanh

Sau 5 năm trải nghiệm, CEO ABBank kiêm Phó Chủ tịch SVF rút ra 3 nguyên lý giúp xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp thành công, ai cũng có thể áp dụng chúng vào cuộc sống lẫn công việc

Để một hệ sinh thái khởi nghiệp, doanh nghiệp và cả gia đình có được sự kết nối vững chắc, đầu tiên những con người trong đó phải được là chính mình, biết nuôi dưỡng con ‘chó trắng’ trong mỗi người và phải cùng hành động một cách sáng tạo.

Việt Nam cùng bảng Thái Lan, Indonesia, Malaysia tại vòng loại World Cup

Lá thăm rất thú vị đã đưa Việt Nam cùng bảng với Thái Lan, Malaysia, Indonesia và UAE, tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đọc thêm