Nhiều cửa hàng xăng dầu của “đại gia” Trịnh Sướng đóng cửa

16/06/2019 07:15 PM | Kinh doanh

Sau khi "đại gia" xăng dầu Trịnh Sướng bị bắt tạm giam, nhiều cửa hàng kinh doanh xăng dầu của ông này cũng tạm thời đóng cửa.

Nhiều cửa hàng xăng dầu của “đại gia” Trịnh Sướng đóng cửa

Ngày 16-6, nhiều cửa hàng xăng dầu của Công ty TNHH Mỹ Hưng (My Hung Petrol) ở Sóc Trăng đã đồng loạt đóng cửa. Vài đại lý của My Hung Petrol cũng treo bảng tạm nghỉ, nhân viên bán xăng cho biết chưa có kế hoạch kinh doanh trở lại.

Không chỉ cửa hàng trong hệ thống My Hung Petrol, nhiều trạm xăng dầu của Công ty Gia Thành (Gia Thanh Petrol), do em vợ của “đại gia” Trịnh Sướng làm chủ cũng ngưng hoạt động.

 Nhiều cửa hàng xăng dầu của “đại gia” Trịnh Sướng đóng cửa - Ảnh 1.

 Nhiều cửa hàng xăng dầu của “đại gia” Trịnh Sướng đóng cửa - Ảnh 2.

Một số cửa hàng kinh doanh xăng, dầu của "đại gia" Trịnh Sướng tạm thời đóng cửa.

Nơi đóng cửa đầu tiên là chi nhánh số 9 của My Hung Petrol ở đường Tôn Đức Thắng (phường 5, TP Sóc Trăng). Cửa hàng xăng dầu này được ông Sướng mua lại của một doanh nghiệp kinh doanh không hiệu quả với giá trên 3 tỷ đồng.

Còn cửa hàng đối diện Khu dân 586, đường Lê Duẩn (TP Sóc Trăng), ông Sướng thuê của DNTN Hòa Hiệp - Thanh Bình.

Cửa hàng này cũng đóng cửa, bên trong có vài người trông coi. Đại lý xăng dầu của My Hung Petrol trên đường Lê Lợi là nơi đông khách nhất phường 6 (TP Sóc Trăng) cũng tạm nghỉ vì không còn hàng.

Ông Võ Văn Chiêu, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Sóc Trăng cho biết, đã nắm được thông tin các cửa hàng của ông Sướng và Gia Thành Petrol đóng cửa.

Theo ông Chiêu, Gia Thanh Petrol có thể mở cửa kinh doanh lại trong vài ngày tới, còn My Hung Petrol khó hồi phục vì ông Sướng đang bị Công an Đắk Nông tạm giam.

“Chúng tôi đã hướng dẫn các đại lý tạm thời ký kết hợp đồng với các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu khác để có hàng”, ông Chiêu cho biết.

Trước đó, ngày 31-5, kho xăng dầu Phú Mỹ Hưng của “đại gia” Trịnh Sướng (SN 1967, Giám đốc My Hung Petrol, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) bị cơ quan CSĐT Bộ Công an và Công an Đắk Nông khám xét.

Sau đó, ông Sướng bị cơ quan điều tra di lý lên Đắk Nông để điều tra chuyên án “Sản xuất, mua bán hàng giả”.

Theo Văn Đức

Công An Nhân Dân

Từ khóa:  xăng dầu, trịnh sướng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không cạnh tranh được với taxi công nghệ, Vinasun sống theo kiểu "khéo co vừa ấm", lợi nhuận hồi phục trở lại

Doanh thu 2 năm trở lại đây của Vinasun đi ngang, không tăng trưởng. Tuy nhiên, lợi nhuận của công ty lại đi lên do cắt giảm được giá vốn và các loại chi phí.

Việt Nam vừa có giao dịch ngân hàng đầu tiên sử dụng Blockchain, thanh toán L/C giảm từ 10 ngày xuống còn 24 giờ

Nhựa Duy Tân vừa thực hiện giao dịch Tín dụng thư (L/C) sử dụng công nghệ Blockchain đầu tiên tại Việt Nam, để mua một đơn hàng nhựa nguyên liệu từ INEOS Styrolution phía Hàn Quốc. Trong giao dịch thử nghiệm này, toàn bộ thời gian để trao đổi chứng từ được tiến hành trong vòng 24 giờ, thay vì 5 - 10 ngày như phương thức truyền thống.

Công ty của Shark Hưng mỗi tháng thu hơn trăm tỷ từ môi giới bất động sản

6 tháng đầu năm, doanh thu CenLand tăng trưởng tới 74% so với cùng kỳ năm trước nhờ doanh thu chuyển nhượng bất động sản tăng mạnh. Tuy nhiên, lợi nhuận chỉ tăng khoảng 27%. So với kế hoạch cả năm, công ty hiện đang hoàn thành khoảng hơn 40%.

Thủ tướng yêu cầu hủy quy định 'gắn mào' cho taxi công nghệ

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Giao thông vận tải huỷ bỏ quy định gắn hộp đèn trên nóc xe taxi công nghệ, đồng thời ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý các loại xe công nghệ một cách hợp lý và hiệu quả hơn.

Đọc thêm