Nhiều chủ thẻ ATM của Agribank bức xúc vì không rút được tiền

01/08/2018 02:06 PM | Kinh doanh

8, nhiều người dân ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam bức xúc vì không thể rút tiền tại các cây ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank).

Nhiều chủ thẻ ATM của Agribank bức xúc vì không rút được tiền

Chị Lê Thị Quyên (phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ) cho biết chị đến 2 cây ATM của Agribank trên đường Trần Hưng Đạo và Hùng Vương (TP Tam Kỳ) nhưng đều không rút được tiền mà không rõ lý do.

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, phóng viên Báo Người Lao Động gọi vào số điện thoại tổng đài Agribank được ghi trên các trụ ATM thì được nhân viên Agribank cho hay hệ thống các cây ATM của ngân hàng này trên toàn quốc bị lỗi khoảng 20 phút, Agribank đang cố gắng khắc phục. Nhân viên này khuyến cáo khách hàng không nên giao dịch tại các cây ATM khác hệ thống rất dễ bị trừ tiền oan.

 Nhiều chủ thẻ ATM của Agribank bức xúc vì không rút được tiền - Ảnh 1.

Một cây ATM của Agribank tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam sáng 1-8 không rút được tiền. Ảnh: Trần Thường

Trao đổi với báo Người Lao Động, người có trách nhiệm tại Agribank cho biết thông thường vào thời điểm chuyển tiếp giữa ngày cuối tháng trước và đầu tháng sau, bộ phận công nghệ của ngân hàng thường cho chạy lại hệ thống ATM để tính lãi tiền gửi không kỳ hạn cho các khoản tiền trong thẻ ATM của khách.

Việc "quét" hệ thống này thường kết thúc trước 8 giờ sáng ngày đầu tiên của tháng nhưng có thể sáng nay hệ thống trục trặc, các chủ thẻ ATM rút tiền, giao dịch đúng thời điểm này nên gặp khó khăn.

"Đến thời điểm này toàn bộ máy ATM của Agribank đã hoạt động bình thường trở lại. Chúng tôi đã kiểm tra hệ thống ATM ở Quảng Nam, TP HCM... cũng đã ổn định và không nhận được thêm phản ánh nào từ khách hàng" – đại diện Agirbank khẳng định.

Theo Trần Thường - Thái Phương

Người lao động

Từ khóa:  Agribank, rút tiền, thẻ ATM
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gặp gỡ "người phụ nữ nghìn tỷ" của Giao Hàng Nhanh: Thích lăn xả như một nhân viên tập sự, trở thành nữ tướng quyền lực cân 50% doanh số cả công ty

Người ta nói chị như "thần long thấy đầu chẳng thấy đuôi" vì nhân viên GHN chẳng mấy khi thấy người phụ nữ quyền lực nhất nhì công ty xuất hiện tại trụ sở.

Câu chuyện kinh doanh

Starbucks đóng 8/18 cửa hàng tại Hà Nội vì lo nguồn nước không an toàn, chưa thể hẹn ngày mở lại

Việc đóng cửa hàng được thực hiện từ chiều 17/10, sau khi Starbucks làm việc với bên thứ ba để xét nghiệm mẫu nước và được khuyến cáo chất lượng nước không đủ an toàn cho ăn uống, dù chuỗi cửa hàng này có trang bị hệ thống lọc.

Case study

Ngôi sao Michelin: Từ hãng bán lốp xe đến nhà phê bình ẩm thực quyền lực nhất trái đất (P.1)

Ít ai ngờ rằng ngôi sao Michelin – bảo chứng cho chất lượng và tay nghề của đầu bếp lại là “đứa con tinh thần” của Tập đoàn kinh doanh… lốp xe – Michelin Tyres.

Tiền vẫn đốt đều tay, nhưng lượng truy cập của Tiki vừa giảm sâu, bị Sendo vượt mặt trên cả web lẫn mobile

3 quý gần đây, lượng truy cập của Tiki, Shopee và Lazada cùng giảm, trong khi Sen Đỏ vươn lên mạnh mẽ.

Đọc thêm