Nhân viên Whole Foods chèn logo của Amazon lên thịt bò bán ngoài siêu thị sau thương vụ 13,7 tỷ USD

30/08/2017 01:39 PM | Kinh doanh

Một nhân viên của Whole Foods chia sẻ, một trong những sếp của anh ta đã cho phép dập logo của Amazon lên những miếng thịt xay và việc này thực chất có mục đích chính là để… cho vui.

Nhân viên Whole Foods chèn logo của Amazon lên thịt bò bán ngoài siêu thị sau thương vụ 13,7 tỷ USD

Whole Foods - chuỗi siêu thị của Mỹ chuyên về thực phẩm, vừa bị Amazon thâu tóm với giá trị 13,7 tỷ USD đã khiến tất cả những khách hàng của mình ngỡ ngàng với những miếng thịt được in nổi logo của Amazon tại cơ sở cửa hàng ở Los Angeles.

Nhân viên Whole Foods chèn logo của Amazon lên thịt bò bán ngoài siêu thị sau thương vụ 13,7 tỷ USD - Ảnh 1.

Miếng thịt bò tảng được đúc hình logo của gói dịch vụ Prime thuộc Amazon

Thực chất, ý tưởng này đến từ một trong những quản lý của cửa hàng tại Los Angeles, ông nghĩ rằng đây sẽ là một việc khá “thú vị”, khi logo thương hiệu nổi tiếng của Amazon được nằm trên sản phẩm thịt tại cửa hàng của mình, mặc dù Amazon và CEO Jeff Bezos không hề yêu cầu Whole Foods phải in hình logo của “công ty mẹ” lên tảng thịt bò để chúc mừng cho thương vụ mua lại.

Cách làm rất đơn giản, các nhân viên Whole Foods lấy một miếng giấy cứng cắt sẵn hình logo Amazon hay dịch vụ Amazon Prime, sau đó nén lên tảng thịt bò siêu to để tạo hình. Và thế là sản phẩm thịt Amazon đã ra đời.

Nhân viên Whole Foods chèn logo của Amazon lên thịt bò bán ngoài siêu thị sau thương vụ 13,7 tỷ USD - Ảnh 2.

Mặc dù mục đích chính ban đầu chủ yếu mang tinh thần "vui là chính", thế nhưng việc in hình logo của Amazon lên thịt cũng lại là một cách gây chú ý và quảng bá cho sản phẩm của mình rất tốt đấy chứ!

Whole Foods vừa qua cũng thực hiện rất nhiều chương trình khuyến mãi với việc mua lại của Amazon, bao gồm giảm giá các mặt hàng phổ biến, chưng bày loa Echo, v...v… nhưng việc tạo logo cho thịt thì ít hãng nào có thể nghĩ ra.

Tham khảo Recode

Theo Hieu.D

Trí thức trẻ

Từ khóa:  amazon, thịt bò
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Khát" nhân lực AI: 12 sinh viên chưa ra trường lương 6.000 USD/tháng, ĐH Bách Khoa mở luôn chuyên ngành AI, điểm đầu vào tối thiểu 27!

"Đối với năm tuyển sinh 2019, để được vào học ngành AI của ĐH Bách khoa Hà Nội, điểm đầu vào tuyển sinh phải trên 27 điểm. Với trên 27 điểm này, các em đã thuộc vào top 0,5% của các thí sinh khối A cả nước", ông Tạ Hải Tùng - Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin, Trường đại học Bách khoa Hà Nội cho biết.

Quan niệm “dụng nhân như dụng mộc” của sếp Tổng Vietnam Airlines: Nếu không còn phù hợp thì nên cư xử tốt đẹp với nhau, chứ không phải trở thành kẻ thù hay đối thủ!

“Dụng nhân như dụng mộc. Có những người ở với mình thì làm không được nhưng đi chỗ khác người ta vẫn làm tốt. Có những xung đột về văn hóa, bất mãn về cách thức làm việc, trên cơ sở đó thì mình phải làm sao giải quyết nó theo chiều hướng tích cực, làm cho nhân viên hạnh phúc nhất thì mới giữ được nhân sự giỏi và cống hiến hết mình…”, ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Vietnam Airline chia sẻ.

Ông chủ 9x thực sự của quán “trà chị Huệ” trong phim “Về nhà đi con”: Bỏ ngang đại học từ năm nhất để theo đuổi đam mê khôi phục trà cổ Việt Nam

Ở tuổi 23, khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay với các lựa chọn về sự nghiệp thì Nguyễn Hoài Linh đã là ông chủ của một quán trà được nhiều người yêu thích.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Soya Garden: Thà là một phần nhỏ trong chiếc bánh lớn còn hơn trở thành chiếc bánh nhỏ

“Một là bạn sẽ ôm khư khư và để nó sống một cách quặt quẹo; hai là bạn cho nó nhiều ông bố, bà mẹ để nó phát triển và trở thành người khổng lồ”.

Đọc thêm