Nhân viên Giao Hàng Tiết Kiệm ném đồ của khách hàng khi vận chuyển

30/11/2017 02:03 PM | Kinh doanh

Ngày 29/11, mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh nhân viên của Giao hàng tiết kiệm ném bưu phẩm của khách hàng lên xe khi vận chuyển

Nhân viên Giao Hàng Tiết Kiệm ném đồ của khách hàng khi vận chuyển

Đoạn clip cho thấy, tiếng va chạm của các món đồ khi bị ném lên xe là khá lớn. Nhiều người lo lắng rằng, hàng hóa của khách hàng có thể bị hư hại nếu vận chuyển theo cách này.

Mặc dù vậy, cũng có một số ý kiến cho rằng, đây là các loại hàng hóa đã được phân loại, không phải hàng dễ vỡ nên không bị ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong. Vì vậy, cách vận chuyển này nhằm đáp ứng đúng thời gian hàng hóa tới tay khách hàng.

Giao hàng Tiết kiệm là công ty được thành lập từ năm 2013. Đối tượng khách hàng chính dịch vụ giao hàng tiết kiệm là những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến có quy mô vừa và nhỏ, với những đơn hàng có trọng lượng nhẹ và yêu cầu thời gian giao hàng nhanh.

Thế mạnh của Giaohangtietkiem là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (COD) trong phạm vi 2 thành phố Hà Nội và TPHCM, cùng với giao hàng chuyên tuyến Hà Nội - TPHCM.

Nhân viên Giao hàng tiết kiệm ném đồ của khách khi vận chuyển

Đây không phải lần đầu tiên các nhân viên vận chuyển bị phát hiện có hành động không đẹp. Cách đây 6 tháng, nhân viên của Viettel Post cũng đã ném đồ của khách hàng lên xe.

Ngay sau khi có thông tin này, Viettel Post đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp để điều tra và tìm hiểu sự việc. Sau đó, Viettel Post đã quyết định xóa sổ chi nhánh Nam Định, đình chỉ công tác của tất cả cán bộ công nhân viên và lao động tại đây.

Hà My

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  giao hàng tiết kiệm
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ tham vọng to lớn cùng Vinfast: Chấp nhận lỗ trong 5 năm, sẽ đặt cược 2 tỷ USD tiền túi để bán xe cho cả người Mỹ vào năm 2021

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khẳng định rằng kế hoạch của Vinfast sẽ là xuất khẩu xe ô tô tới Mỹ, châu Âu và Nga vào năm 2021.

Câu chuyện kinh doanh

Đàn ông ư? Dễ đến, dễ đi! Phụ nữ mới là 'vũ khí' giúp Jack Ma sống sót qua 20 năm kinh khủng xây dựng Alibaba và cũng đang được tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặc biệt tin dùng!

Jack Ma cho rằng phụ nữ là thứ nước sốt bí mật tạo nên sự thành công của Alibaba. Còn tỷ phú Phạm Nhật Vượng cho rằng phụ nữ ổn định, chăm chỉ, chỉn chu hơn nam giới.

Sếp ngân hàng tỷ USD Goldman Sachs: Ngày là CEO, tối về làm DJ part-time lấy tiền đi từ thiện

Solomon còn được biết đến với tư cách là một DJ nhạc rock cổ điển cùng biệt danh “D-Sol” tại các câu lạc bộ đêm ở thành phố New York, Miami và Bahamas

Diêm Thống Nhất chính thức ngừng bán diêm

Đại hội cổ đông công ty Diêm Thống Nhất đã chính thức thông qua việc dừng sản xuất sản phẩm diêm kể từ năm 2020. Như vậy, thương hiệu gắn liền với người Việt hàng chục thập kỷ qua sẽ chính thức biến mất trong thời gian tới.

Đọc thêm