Nhân viên Giao Hàng Tiết Kiệm ném đồ của khách hàng khi vận chuyển

30/11/2017 02:03 PM | Kinh doanh

Ngày 29/11, mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh nhân viên của Giao hàng tiết kiệm ném bưu phẩm của khách hàng lên xe khi vận chuyển

Nhân viên Giao Hàng Tiết Kiệm ném đồ của khách hàng khi vận chuyển

Đoạn clip cho thấy, tiếng va chạm của các món đồ khi bị ném lên xe là khá lớn. Nhiều người lo lắng rằng, hàng hóa của khách hàng có thể bị hư hại nếu vận chuyển theo cách này.

Mặc dù vậy, cũng có một số ý kiến cho rằng, đây là các loại hàng hóa đã được phân loại, không phải hàng dễ vỡ nên không bị ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong. Vì vậy, cách vận chuyển này nhằm đáp ứng đúng thời gian hàng hóa tới tay khách hàng.

Giao hàng Tiết kiệm là công ty được thành lập từ năm 2013. Đối tượng khách hàng chính dịch vụ giao hàng tiết kiệm là những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến có quy mô vừa và nhỏ, với những đơn hàng có trọng lượng nhẹ và yêu cầu thời gian giao hàng nhanh.

Thế mạnh của Giaohangtietkiem là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (COD) trong phạm vi 2 thành phố Hà Nội và TPHCM, cùng với giao hàng chuyên tuyến Hà Nội - TPHCM.

Nhân viên Giao hàng tiết kiệm ném đồ của khách khi vận chuyển

Đây không phải lần đầu tiên các nhân viên vận chuyển bị phát hiện có hành động không đẹp. Cách đây 6 tháng, nhân viên của Viettel Post cũng đã ném đồ của khách hàng lên xe.

Ngay sau khi có thông tin này, Viettel Post đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp để điều tra và tìm hiểu sự việc. Sau đó, Viettel Post đã quyết định xóa sổ chi nhánh Nam Định, đình chỉ công tác của tất cả cán bộ công nhân viên và lao động tại đây.

Hà My

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  giao hàng tiết kiệm

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Thái Vân Linh: Các bạn trẻ đi làm không nên về trước 7h tối, như vậy là quá sớm!

Ngoài thời gian đi làm cơ bản từ 9h sáng đến 6h chiều, Shark Thái Vân Linh cho rằng các bạn trẻ nên ở lại công ty làm thêm các công việc khác, nghiên cứu thêm kiến thức..., để có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi cơ hội tìm đến.

Phó Tổng giám đốc Vingroup: Trong 10 năm tới, Vingroup sẽ chuyển đổi và kinh doanh dịch vụ không còn là phần quan trọng nhất

Vingroup sẽ ký kết với 50 đại học Việt Nam, xây dựng trung tâm công nghệ cũng như thành lập quỹ hỗ trợ cho các dự án công nghệ cao trong chiều 21/8. Bên cạnh đó, ông Võ Quang Huệ cũng tiết lộ về sự chuyển đổi của tập đoàn này trong 10 năm tới.

Go Việt vừa tung khuyến mại "sốc" 5.000 đồng cho khách, lại thưởng gần 7 triệu đồng/tháng cho tài xế, sau cạnh tranh khách hàng là cuộc chiến giành giật tài xế với Grab?

Trong chương trình khuyến mại 5.000 đồng/chuyến, tài xế Go Việt sẽ được thưởng 220.000 đồng/ngày nếu đạt được 13 điểm, nghĩa là chạy được ít nhất 13 chuyến.

Sự “keo kiệt” của Nike: Lợi dụng nhân lực rẻ, đo đếm “từng xu” chi phí, dùng robot may cho rẻ… và lãi gấp 2,5 lần Adidas!

Là thương hiệu thể thao có giá trị nhất thế giới, Nike hiện đang “bỏ rơi” các đối thủ của mình với tỷ suất lợi nhuận vượt trội.

Đọc thêm