Ông Lý Hiển Long chụp selfie cùng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

17/02/2016 09:44 AM | Nhân vật

Ông Lý Hiển Long đề kèm dòng chữ: 'Tự sướng' cùng thủ tướng Campuchia Hun Sen, thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng bộ ngoại giao Lào Thongloun Sisoulith.

Ông Lý Hiển Long chụp selfie cùng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Khoảng 1 giờ trước, trên trang facebook cá nhân của thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã đăng tải một bức ảnh selfie cùng 3 nhà lãnh đạo cấp cao của Lào, Campuchia và Việt Nam gồm: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng Campuchia ông Hun Sen và Phó thủ tướng kiêm bộ trưởng bộ ngoại giao Lào Thongloun Sisoulith.

Cùng với bức ảnh, ông Lý Hiển Long để kèm dòng chữ: "Wefie with Cambodian PM Hun Sen, Vietnamese PM Nguyễn Tấn Dũng, and Laotian DPM and Foreign Minister Thongloun Sisoulith".

Tạm dịch: 'Tự sướng' cùng thủ tướng Campuchia Hun Sen, thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng bộ ngoại giao Lào Thongloun Sisoulith.

Bức ảnh ngay lập tức đã thu hút hàng nghìn like và hàng trăm comment. Đa phần đều cho rằng đây là một bức ảnh đẹp và nó cho thấy tình cảm gắn bó trong mối quan hệ giữa nhà lãnh đạo của các quốc gia Đông Nam Á.

Những ngày gần đây, lãnh đạo các quốc gia Đông Nam Á đang tham dự hội nghị cấp cao ASEAN – Hoa Kỳ diễn ra tại Carlifornia, Mỹ trong đó có thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng.

Những vấn đề thảo luận trong hội nghị này bao gồm chính sách khủng bố, biến đổi khí hậu và hợp tác kinh tế. Theo những gì ông Lý Hiển Long chia sẻ trên trang cá nhân thì dù trước đây đã nhiều lần thảo luận về các chủ đề này nhưng mỗi lần lại mang lại sự biết sâu sắc hơn về quan điểm của các bên.

Ông Lý cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới tổng thống Obama đã chủ trì buổi họp mặt này và dành thời gian xây dựng thêm sự gắn kết cho khu vực ASEAN.

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từng bị đuổi việc rồi thất nghiệp, cô gái 8x cựu sinh viên Ngoại Thương gói ghém thất bại làm học liệu, mở Startup giáo dục nâng tầm người Việt

"Em làm việc phải khôn, phải biết "đá bóng" - câu nói của người chị tại công ty cũ, nơi du học sinh Anh này gặp cú shock "đuổi việc" đã ám ảnh và khiến Ngọc nhìn rõ hơn vào điểm yếu của nhiều bạn trẻ Việt Nam - những người chỉ chăm chăm vào chuyên môn mà quên đi kỹ năng mềm, kỹ năng quan hệ giữa người với người trong môi trường công sở.

Những lời trăn trối cuối cùng của Steve Jobs: Cho dù bạn chọn ghế hạng nhất hay hạng phổ thông thì khi máy bay hạ cánh, bạn cũng phải bước xuống

Rất nhiều người đã lấy Steve Jobs là tấm gương để noi theo về mức độ thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

[Chuyện nghề] 14 tuổi bỏ nhà đi vì bố cấm chơi game, 9x sau gần 15 năm trở thành trưởng phòng truyền thông Social của một công ty game dù chưa học hết lớp 8

Đinh Quốc Phương gặp tôi vào một chiều thứ 6, sau một cuộc họp bận rộn. Phương năm nay 28 tuổi, là một nhân viên văn phòng tại Hà Nội, lương 20 triệu/tháng - một chàng trai hết-sức-bình-thường. Nhưng con đường để có được công việc như hôm nay của Phương khác rất nhiều người...

Nhìn đời với ánh mắt ghen tị, cứ thấy người khác kiếm được nhiều tiền là lại khó chịu, vậy nếu cho bạn lương tháng 100 triệu, bạn có đủ can đảm để nhận không?

Đồng tiền đi liền trách nhiệm. Cuộc đời không đơn giản, đừng bao giờ mơ mộng hão về những "đồng tiền ăn liền".

Đọc thêm