Ngân hàng Mỹ tuyển cựu thí sinh Next Top Model làm giám đốc

14/08/2014 09:37 AM | Nhân vật

Kim Stolz, cựu thí sinh cuộc thi America’s Next Top Model vừa được Bank of America tuyển vào vị trí Giám đốc phụ trách cổ phiếu và chứng khoán phái sinh.

Ngân hàng Mỹ tuyển cựu thí sinh Next Top Model làm giám đốc

Theo Business Insider, Kim Stolz bắt đã đầu làm việc ở vị trí Giám đốc phụ trách cổ phiếu và chứng khoán phái sinh cho Bank of America từ tháng 7, tuy nhiên thông tin về cuộc tuyển dụng này gần như đã được Bank of American giữ kín đến phút cuối.

Trước khi gia nhập đội ngũ lãnh đạo của ngân hàng này, tân lãnh đạo của Bank of America từng giữ chức Phó giám đốc bộ phận phái sinh nguồn vốn tại Citigroup. 

Kim Stolz năm nay 31 tuổi và từng về lọt top 5 của cuộc chương trình American’s Next Top Model mùa thứ 5 (năm 2005). Cô cũng là thí sinh đầu tiên của chương trình thú nhận mình đồng tính. 

Stolz bắt đầu sự nghiệp tài chính vào năm 2010 khi cô nhận lời làm việc cho một công ty có tên BTIG, phụ trách theo dõi mảng phái sinh. Trước đó, năm 2004, Stolz từng là thực tập sinh tại Goldman Sachs.

Trước khi bước chân vào Phố Wall, Stolz từng làm người dẫn chương trình cho MTVNews trong 4 năm (từ tháng 6/2006 - 6/2010). Ngoài ra, cô còn là người mẫu quảng cáo cho một số thương hiệu như Ford, American Eagle, Abercrombie & Fitch, Nordstrom...

Kim Stolz, tốt nghiệp trường Wesleyan University vào năm 2005 với bằng cử nhân ngành Chính trị quốc tế và Chính phủ, chuyên ngành không hề liên quan gì đến những công việc của cô trước đây và hiện tại.

Một số hình ảnh của Kim Stolz thời còn tham gia American’s Next Top Model:

Kim Stolz (dưới cùng, bên trái) cùng các thí sinh America’s Next Top Model mùa thứ 5.

>> Con đường hoa hồng từ sàn catwalk đến thương trường của hoa hậu Nevada
Theo Đ.T

vandoan

Diễn đàn đầu tư

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Câu chuyện kinh doanh

Bỏ đại học và là "cừu đen" trong mắt gia đình, chàng "phượt thủ" sáng lập nên kỳ lân OYO nhờ những con gián và cánh cửa phòng cọt kẹt

Thời điểm hiện tại, OYO đã trở thành nhà điều hành khách sạn đứng thứ 2 thế giới về số lượng phòng và đang sẵn sàng để vượt qua "ông lớn" Marriott International Inc. vào đầu năm tới.

Chuyện nghề

Soi lương nhân sự cấp cao tại Việt Nam: Tưởng sếp ngành IT đứng đầu nhưng thực tế vẫn thấp hơn lãnh đạo mảng sales và marketing

IT là ngành có mức lương trung bình cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung. Tuy nhiên sự thật thì các vị trí quản lý lãnh đạo trong ngành IT chưa hẳn đã là những người sở hữu thu nhập “khủng nhất”.

Đọc thêm