Nestlé Việt Nam có CEO mới

30/01/2015 05:42 PM | Nhân vật

Theo tin từ Công ty Nestlé Việt Nam, ông Ganesan Ampalavanar sẽ chính thức đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam từ ngày 1/2/2015.

Nestlé Việt Nam có CEO mới

Ông Ganesan Ampalavanar đã có hơn 20 năm làm việc tại tập đoàn Nestlé. Trước khi đến Việt Nam, ông giữ vị trí Tổng giám đốc Nestlé Sri Lanka. Tại quốc gia Nam Á này, ông Ganesan và đội ngũ đã gặt hái kết quả kinh doanh nổi bật.

Được biết, ông Ganesan Ampalavanar bắt đầu gia nhập tập đoàn Nestlé ở quê nhà ông, Malaysia, với vị trí Quản trị viên tập sự từ năm 1991.

Sau đó ông kinh qua các vị trí Giám đốc kinh doanh của Nestlé Malaysia vào năm 2003, Giám đốc kinh doanh của Nestlé Ấn Độ vào năm 2008. Từ đầu năm 2013 đến nay, ông Ganesan nắm vai trò lãnh đạo Nestlé Sri Lanka.

Nestlé hiện điều hành gần 500 nhà máy tại 86 nước trên toàn thế giới, tuyển dụng hơn 280.000 nhân viên, tiếp thị 8.500 thương hiệu với 30.000 sản phẩm.

Văn phòng kinh doanh đầu tiên của Nestlé tại Sài Gòn được thành lập từ năm 1912. Nestlé chính thức trở lại Việt Nam và mở văn phòng đại diện tại TP.HCM vào năm 1993.

Năm 1995, Nestlé Việt Nam ra đời và chính thức khởi công xây dựng nhà máy Đồng Nai. Năm 2002, đưa vào hoạt động nhà máy thứ hai của La Vie tại Hưng Yên. Tháng 8/2011, công ty xây dựng nhà máy Trị An, tháng 11/2011 mua lại nhà máy Bình An (Gannon) tại Đồng Nai.

Thái Khiêm

Ngọc Diệp

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam vô địch rồi, đừng đọc sai tên thầy Park Hang Seo nữa, đọc như này mới đúng!

Là huấn luyện viên nhà nhà đều biết mặt đặt tên nhưng không phải ai cũng đọc đúng tên thầy Park Hang Seo đâu nhé!

Câu chuyện kinh doanh

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ tham vọng to lớn cùng Vinfast: Chấp nhận lỗ trong 5 năm, sẽ đặt cược 2 tỷ USD tiền túi để bán xe cho cả người Mỹ vào năm 2021

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khẳng định rằng kế hoạch của Vinfast sẽ là xuất khẩu xe ô tô tới Mỹ, châu Âu và Nga vào năm 2021.

Câu chuyện kinh doanh

Scandal 'hại mắt' dẫn tới đợt thu hồi 700.000 sản phẩm của Sony: Máy quay có thể nhìn xuyên quần áo giữa ban ngày, dân tình đua nhau đặt hàng, doanh số tăng hơn 100%

Nhân viên tại một cửa hàng ở Philadelphia cho biết: "Cứ mỗi nửa tiếng, chúng tôi lại nhận được một cuộc gọi đặt hàng. Nhu cầu cho sản phẩm ‘lỗi’ này đã tăng ít nhất 100% so với thường ngày. Thậm chí nhiều người còn đặt hàng mà không cần hỏi trước giá cả là bao nhiêu".

Đoàn Văn Hậu năm 17 tuổi: "Chúa cho tôi 2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo người phụ nữ không quan tâm đến tôi"

Giữa lúc cả nước đang gọi tên Đoàn Văn Hậu và các đồng đội, hình ảnh cùng tuyên bố của anh chàng năm nào bất ngờ bị "đào" lại.

Đọc thêm