Michelle Obama tiết lộ điều sẽ nhớ nhất khi thôi làm đệ nhất phu nhân Mỹ

19/03/2016 11:46 AM | Nhân vật

Bà Michelle Obama cho rằng, sau khi thôi làm đệ nhất phu nhân Mỹ, điều bà nhớ nhất chính là con người.

Michelle Obama tiết lộ điều sẽ nhớ nhất khi thôi làm đệ nhất phu nhân Mỹ

Đệ nhất phu nhân của nước Mỹ Michelle Obama đã có một câu trả lời đầy xúc động khi được hỏi rằng "Điều gì sẽ khiến bà nhớ nhất trong quãng thời gian đương nhiệm của mình".

Trong khi chồng bà – tổng thống Barack Obama đã có một câu trả lời nhẹ nhàng khi được hỏi cùng một câu hỏi (ông nói sẽ nhớ các máy bay trực thăng), Michelle Obama đã xúc động khi nói về tất cả những người mà bà đã gặp trong suốt bảy năm qua trong dưới đây:

Michelle Obama

Thụy Dương

Theo Trí Thức Trẻ/BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Câu chuyện kinh doanh

8 triết lý giúp biến tiệm may nhỏ thành đế chế thời trang tỷ đô của ông chủ Uniqlo: Một milimet khoảng cách cũng tạo nên sự khác biệt, đừng bao giờ ngừng tiến lên phía trước!

Sau hơn 30 năm kinh doanh, Tadashi Yanai đã đúc rút ra 23 nguyên tắc quản lý, chia làm tám chủ đề chính và coi chúng là linh hồn của Fast Retailing.

Hiện tượng startup “ngáo giá”: Shark Bình cho rằng vẽ ra tương lai hoành tráng là không đủ, shark Hưng lại nhìn nhận "với anh có thể là bầu trời nhưng với tôi chỉ là vũng nước"

Trong khi đó, shark Dzung chia sẻ sai lầm lớn nhất của startup là tự tin thái quá dẫn đến việc không biết lắng nghe, không thay đổi. Do đó dẫn đến việc đi sai hướng khi quay lại thì những người khác đã đi quá xa rồi.

Đọc thêm