Lộ ảnh ông bố nổi tiếng Mark Zuckerberg thay bỉm cho con gái

12/12/2015 10:11 AM | Nhân vật

Mới đây, Mark Zuckerberg chia sẻ hình ảnh đáng yêu giản dị với việc đang thay bỉm cho Max.

Lộ ảnh ông bố nổi tiếng Mark Zuckerberg thay bỉm cho con gái

Kể từ khi con gái Max của vợ chồng nhà sáng lập Mark Zuckerberg chào đời ngày 1/12, những người theo dõi rất hứng thú với hình ảnh của ông bố nổi tiếng này chia sẻ. Mới đây, Mark Zuckerberg chia sẻ hình ảnh đáng yêu giản dị với việc đang thay bỉm cho Max.

Trước đó, Mark cũng chia sẻ cuốn sách của mình lựa chọn trong năm 2016 là Quantum Physics for Babies. (Vật lý lượng tử cho trẻ em). Mark cho biết anh thích đọc sách cho Max và những cuốn sách của anh trong năm 2016 có thể là sách giành cho trẻ em.

Trước đó, sự kiện Max ra đời đã trở thành tâm điểm trong suốt nhiều ngày bởi tuyên bố sẽ dành 99% tài sản để đầu tư lo cho các thế hệ trong tương lai cùng với con gái mình. Trong bức thư viết cho con gái, Mark Zuckerberg chia sẻ: “Chúng tôi sẽ dành 99% cổ phần của mình ở Facebook hiện nay, tương đương 45 tỷ USD, để thúc đẩy sứ mệnh nâng cao tiềm năng con người, tạo ra sự bình dành cho trẻ em trong các thế hệ tiếp theo. Ban đầu, chúng tôi sẽ tập trung vào việc học tập cá nhân, chữa bệnh, kết nối mọi người và xây dựng cộng đồng vững mạnh".

Thảo Nguyên

Theo Trí Thức Trẻ/Facebook

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam vừa giành thêm một huy chương vàng Sea Games bằng chiến lược cực kỳ thông minh, khiến bình luận viên nước ngoài phải thốt lên "What a strategy!"

Bình luận viên nước ngoài đã phải ngỡ ngàng trước cách sắp xếp thứ tự chạy của đoàn Việt Nam tại nội dung 4x400m tiếp sức hỗn hợp.

Hạ Thái Lan bằng "độc chiêu", Việt Nam giành tấm HCV SEA Games sau trận cầu vô cùng quả cảm

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, đội tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 30 sau 120 phút đầy kịch tính.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ đồng sáng lập Trà chanh Bụi Phố: Quy mô gần 400 cơ sở nhượng quyền, nhắm đích đưa thương hiệu ra nước ngoài như Cộng Cà phê

“Địa điểm hay concept chỉ giúp thu hút khách hàng đến với mình lần đầu tiên. Chất lượng đồ uống mới có thể khiến họ quay lại. Thú thực, hiện tại, tôi còn chưa nhìn thấy ‘mặt bột trà’ bao giờ”, đồng sáng lập Trà chanh Bụi phố nói.

Ông chủ Vinamit và hành trình 13 năm âm thầm giúp đỡ trẻ tự kỷ từ lợi nhuận kinh doanh quán cafe

Gầy dựng quán cafe Regina vào năm 2006, đến nay đã 13 năm ròng rã ông Nguyễn Lâm Viên âm thầm dùng toàn bộ số tiền lợi nhuận hàng tháng để đi làm từ thiện cho người nghèo.

Đọc thêm