Không phải bà Trương Mỹ Lan như đồn đoán.

Bố vợ Thanh Bùi là ông Trương Chí Trung, một thành viên quyền lực trong tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

Không phải bà Trương Mỹ Lan như đồn đoán.
Chỉ ít giờ trước khi đám cưới bí mật của Thanh Bùi và cô vợ trẻ mang tên Trương Huệ Vân được diễn ra, đã có rất nhiều lời đồn thổi xung quanh gia thế "khủng" của cô vợ trẻ.

Theo nhiều nguồn tin trôi nổi trên mạng, vợ sắp cưới của Thanh Bùi chính là con gái của bà Trương Mỹ Lan, chủ tịch tập đoàn Vạn Thịnh Phát - chuyên kinh doanh bất động sản và sở hữu hàng loạt khu đất, cao ốc văn phòng nằm ở những vị trí "kim cương" tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không ít khán giả và người hâm mộ đã sớm chúc mừng chàng ca - nhạc sĩ Việt kiều trước thông tin lấy được con gái cưng của một đại gia quyền lực. Tuy nhiên, Trương Huệ Vân có phải là con gái bà chủ tịch quyền lực của tập đoàn bất động sản khổng lồ Vạn Thịnh Phát hay không thì mới chỉ dừng ở mức ... tin đồn trên mặt báo.

Trên thiệp cưới của Thanh Bùi và Trương Huệ Vân, tên người mẹ không phải Trương Mỹ Lan mà là Lâm Thị Hòa. Người họ Trương là cha cô - Trương Chí Trung, một doanh nhân cũng được biết tới khá nhiều trong lĩnh vực bất động sản và có liên quan mật thiết tới tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

Chính vì vậy, nói gia đình Trương Huệ Vân có cổ phần trong số chuỗi bất động sản đắt giá tại Sài Gòn có lẽ là điều đúng đắn nhất, thay vì chuyện cô là "con gái rượu" của doanh nhân Trương Mỹ Lan.


Tấm thiệp cưới của Thanh Bùi - Trương Huệ Vân.

Theo Lâm Anh

duchai

Xzone/Tri Thức Thời Đại