Chồng Hà Kiều Anh thế chân ông Hà Văn Thắm

27/10/2014 02:16 PM | Nhân vật

Phân công thành viên HĐQT đảm nhiệm các công việc của Chủ tịch HĐQT, OCH chưa có quyết định cụ thể về nhân sự đối với ông Hà Văn Thắm.

Chồng Hà Kiều Anh thế chân ông Hà Văn Thắm
Ông Huỳnh Trung Nam (trái)

Công ty cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH) công bố Nghị quyết HĐQT ngày 25/10/2014 phân công nhiệm vụ trong HĐQT công ty.

Theo đó, ông Huỳnh Trung Nam - thành viên HĐQT tạm thời đảm nhiệm các nhiệm vụ của Chủ tịch HĐQT trong thời gian chủ tịch HĐQT vắng mặt kể từ ngày 25/9/2014. Ông Nam được giao ký kết các văn bản, tài liệu theo quy định của công ty, quy định của pháp luật liên quan trong thẩm quyền của chủ tịch HĐQT.

Hà-Văn-Thắm, bị-bắt, Ocean-Group, Huỳnh-Trung-Nam, Ocean-Hospitality, OCH

Liên quan đến sai phạm của ông Hà Văn Thắm - Chủ tịch HĐQT công ty, ông Sven Albert Saelbel - Tổng giám đốc OCH cho biết: "Đây là các sai phạm của cá nhân, không liên quan tới hoạt động minh bạch, công khai và đúng pháp luật của Ocean Hospitality. HĐQT đã thống nhất phân công ông Nam tạm thời đảm nhiệm nhiệm vụ của Chủ tịch HĐQT. Mọi hoạt động của Ocean Hospitality hiện tại vẫn diễn ra bình thường, trong tầm kiểm soát của HĐQT và Ban điều hành công ty".

Ngày 24/10/2014, Bộ Công an có thông báo về việc bắt Ông Hà Văn Thắm do "Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng". Trước đó không lâu, Ngân hàng Nhà nước ra thông báo miễn nhiệm ông Hà Văn Thắm tại vị trí Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đại Dương.

Phân công thành viên HĐQT đảm nhiệm các công việc của Chủ tịch HĐQT, OCH chưa có quyết định cụ thể về nhân sự đối với ông Hà Văn Thắm.

Điểm mặt gia sản ông Huỳnh Trung Nam

PV

Theo Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ có trong tay công thức chữa lành tất cả mọi bệnh tật trong 7 ngày, sẽ biến M'Drắk thành "Địa đàng thực chứng" để mọi người đến chữa bệnh, thiền định

Theo đó, chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên khẳng định có công thức chữa mọi bệnh tật bằng nguồn năng lượng gốc, chỉ trừ một số bệnh như gãy tay, gãy chân,...

Bạn không thể mãi 'bán thân' với lương 5-7 triệu nếu muốn giàu có, hãy học Shark Hưng cách để sớm thành công ở tuổi 35

Shark Hưng cho rằng người trẻ càng sớm trạng thái cân bằng giữa thu nhập từ hoạt động đầu tư và thu nhập từ tiền công tiền lương, sức lực của mình càng tốt.

Mỗi ngày trung bình xử lý 1,5 triệu đơn hàng, Shopee vẫn thua lỗ hơn 200 triệu USD/quý, là nguyên nhân chính kéo tụt phong độ của cả tập đoàn mẹ

Mặc cho thua lỗ, Shopee vẫn nhận được sự ủng hộ từ tập đoàn mẹ Sea, quyết tâm tiếp tục đốt tiền cho marketing để chiếm thị trường.

Tên miền Zalo của VNG bị tạm ngừng hoạt động 45 ngày

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng hoạt động để các cơ quan chức năng xử lý hành vi vi phạm cung cấp dịch vụ mạng xã hội Zalo không phép.

Đọc thêm