Nhân ngày Cá tháng Tư, Elon Musk hát rap tưởng nhớ khỉ đột Harambe

01/04/2019 01:56 PM | Công nghệ

Rest in Peace, Harambe.

Nhân ngày Cá tháng Tư, Elon Musk hát rap tưởng nhớ khỉ đột Harambe

Ba năm trước, tại Sở thú Cincinnati, một em bé 3 tuổi rơi vào chuồng con khỉ đột có tên Harambe. Vì sợ con khỉ đột 17 tuổi đe dọa đến tính mạng đứa bé, bảo vệ đã ngay lập tức dùng súng hạ Harambe. Toàn bộ quá trình được quay lại, đăng tải khắp nơi và dấy lên hàng loạt ý kiến nhiều chiều xung quanh việc giết hại Harambe là đúng hay sai.

Và giữa lửa nóng của tranh luận, meme về Harambe hình thành; đa số người dùng meme để bày tỏ lòng thương xót trước sự ra đi của Đấng Harambe. Câu chuyện xảy ra cũng đã lâu; như bất kỳ thứ meme nào khác, meme nổi lên rồi cũng nhanh chóng qua đi.

Nhân ngày Cá tháng Tư, Elon Musk hát rap tưởng nhớ khỉ đột Harambe - Ảnh 1.

Tưởng nhớ những huyền thoại ra đi trong năm 2016, Harambe cùng hàng ngũ với những tượng đài như Prince, David Bowie ...

Thế nhưng sáng ngày hôm nay, đúng vào ngày Cá tháng Tư, ông chú được nhiều người yêu thích vì vô vàn lý do, ông Elon Musk tung ra bài rap tỏ lòng thành kính với linh hồn Harambe. Bạn không nghe nhầm đâu: tỷ phú công nghệ, người đứng đầu công ty xe điện Tesla và công ty hàng không vũ trụ SpaceX, thu âm một bản rap về một con khỉ đột.

Bạn có thể nghe bài hát tại đây:

Giọng trong bài hát được chỉnh auto-tune nặng, nên không rõ đây có phải giọng ông Musk đang flow không. Hiện tại ca khúc RIP Harambe đã đạt hơn 709.000 lượt nghe và chắc chắn sẽ còn tăng nữa.

Tính từ thời điểm sáng ngày hôm nay, Elon Musk chính thức trở thành một rapper Soundcloud. Không biết đây là tin mừng hay tin vui.

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Lê Bá Thông: Nếu sáng thức dậy không muốn đi làm nữa, liên tiếp như vậy trong 1 tuần, hãy nộp đơn xin nghỉ việc ngay!

Trao đổi về câu chuyện, làm sao để người đi làm được hạnh phúc, doanh nghiệp xây dựng văn hóa như thế nào để những người lao động hạnh phúc mỗi ngày đến công ty, ông Lê Bá Thông, Tổng Giám Đốc TTT Corporation đã có những “tiết lộ” thú vị tại sự kiện mới đây.

Jang Kều - sáng lập dự án Nhà chống lũ: Có hay không một cô Giang giỏi kinh doanh cũng chẳng tác động nhiều đến xã hội, nhưng có cô Giang giỏi điều phối các dự án phát triển cộng đồng lại khác

Theo Jang Kều, người ta chỉ hạnh phúc khi được làm điều mà người ta muốn, thế nên, khi đi thực hiện các dự án Nhà chống lũ, chị cũng thích mang lại thứ người ta muốn chứ không phải thứ người ta cần.

Vì sao Sony lại bắt tay với Microsoft trên mảng gaming: Bài học từ Netflix và Amazon

Khi Sony chuyển sang dùng đám mây Azure, chất lượng dịch vụ PlayStation sẽ phụ thuộc vào ông chủ của Xbox. Quá trình tải game từ PS Store, những dòng chat hay video stream trên PS Network sẽ trở thành trách nhiệm của Microsoft.

Nắng nóng đến sớm, Điện Máy Xanh bán 200.000 máy lạnh chỉ trong 1 tháng, bằng 1/2 số lượng cả năm 2018

Thế Giới Di Động vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng năm 2019 với doanh thu thuần hợp nhất đạt 34.122 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.424 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 15% doanh thu thuần và 36% lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2018.

Đọc thêm