Nhân ngày Cá tháng Tư, Elon Musk hát rap tưởng nhớ khỉ đột Harambe

01/04/2019 01:56 PM | Công nghệ

Rest in Peace, Harambe.

Nhân ngày Cá tháng Tư, Elon Musk hát rap tưởng nhớ khỉ đột Harambe

Ba năm trước, tại Sở thú Cincinnati, một em bé 3 tuổi rơi vào chuồng con khỉ đột có tên Harambe. Vì sợ con khỉ đột 17 tuổi đe dọa đến tính mạng đứa bé, bảo vệ đã ngay lập tức dùng súng hạ Harambe. Toàn bộ quá trình được quay lại, đăng tải khắp nơi và dấy lên hàng loạt ý kiến nhiều chiều xung quanh việc giết hại Harambe là đúng hay sai.

Và giữa lửa nóng của tranh luận, meme về Harambe hình thành; đa số người dùng meme để bày tỏ lòng thương xót trước sự ra đi của Đấng Harambe. Câu chuyện xảy ra cũng đã lâu; như bất kỳ thứ meme nào khác, meme nổi lên rồi cũng nhanh chóng qua đi.

Nhân ngày Cá tháng Tư, Elon Musk hát rap tưởng nhớ khỉ đột Harambe - Ảnh 1.

Tưởng nhớ những huyền thoại ra đi trong năm 2016, Harambe cùng hàng ngũ với những tượng đài như Prince, David Bowie ...

Thế nhưng sáng ngày hôm nay, đúng vào ngày Cá tháng Tư, ông chú được nhiều người yêu thích vì vô vàn lý do, ông Elon Musk tung ra bài rap tỏ lòng thành kính với linh hồn Harambe. Bạn không nghe nhầm đâu: tỷ phú công nghệ, người đứng đầu công ty xe điện Tesla và công ty hàng không vũ trụ SpaceX, thu âm một bản rap về một con khỉ đột.

Bạn có thể nghe bài hát tại đây:

Giọng trong bài hát được chỉnh auto-tune nặng, nên không rõ đây có phải giọng ông Musk đang flow không. Hiện tại ca khúc RIP Harambe đã đạt hơn 709.000 lượt nghe và chắc chắn sẽ còn tăng nữa.

Tính từ thời điểm sáng ngày hôm nay, Elon Musk chính thức trở thành một rapper Soundcloud. Không biết đây là tin mừng hay tin vui.

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Bài học cuộc sống

Thấy người lạ là ngại, trốn vào một góc, shark Linh bật mí 8 bí kíp giúp người hướng nội vượt rào cản, dễ dàng 'networking' hơn

Tới ngày hôm nay shark Linh vẫn dùng những bí kíp networking này và khá hiệu quả với những người nhút nhát, hướng nội.

Đọc thêm