Nhà không có gì ngoài điều kiện, "Game of Thrones" chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: "Đừng đặt ở Việt Nam!"

01/04/2019 05:26 PM | Thời sự

Trước thềm "Game of Thrones" mùa 8 ra mắt, HBO đã "chơi lớn" khi giấu 6 Ngôi Báu Sắt ở khắp nơi trên thế giới.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, "Game of Thrones" chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: "Đừng đặt ở Việt Nam!"

Kể từ khi ra mắt, Game of Thrones ( Trò Chơi Vương Quyền ) nhanh chóng trở thành loạt phim truyền hình đình đám bậc nhất lịch sử với số lượt xem tăng dần và đạt đỉnh điểm hơn 10 triệu/tập chỉ tính riêng Bắc Mỹ vào mùa 7. Với sức hút và doanh thu khổng lồ, đài HBO cũng không ngại "chơi lớn" trước thềm mùa cuối cùng ra mắt khi giấu 6 chiếc Ngôi Báu Sắt (Iron Throne) trên khắp thế giới. Và chỉ trong 10 ngày thì fan tìm đủ không sót một cái nào.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 1.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 2.

Đoạn clip thách thức fan tìm các ngôi báu của HBO.


Vào ngày 19/03, HBO tung ra trò chơi "Đi tìm Ngôi Báu" khi giấu 6 Ngôi Báu Sắt tại 6 địa điểm bí mật trên thế giới và thách thức các fan đi tìm. Người hâm mộ có thể dựa vào những manh mối trong các đoạn clip quay bằng camera 360 độ được nhà đài đăng tải trực tiếp lên mạng.

Đây là một nước quảng bá ấn tượng của HBO khi khiến fan của Game of Thrones phấn khích không khác gì trò chơi Pokémon GO năm xưa. Trước thông tin này, fan Việt cho rằng đừng nên đặt ở Việt Nam vì kiểu gì cũng sẽ... mất cả ngai lẫn máy quay.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 3.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 4.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 5.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 6.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 7.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 8.

Tuy nhiên, fan Việt cũng không cần "quá lo" khi lần lượt 6 ngôi báu đều đã được tìm thấy.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 9.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 10.

2 ngôi báu đầu tiên nhanh chóng được tìm ra.


Chỉ trong vòng 1 ngày, Throne of the Forest (Ngôi Báu Rừng Rậm) đã được tìm thấy trong một khu rừng thuộc vùng Gloucestershire, nước Anh. Sang ngày hôm sau, địa điểm của ngôi báu thứ 2 mang tên Throne of the North (Ngôi Báu Phương Bắc) đã được khám phá ở vùng lãnh nguyên băng giá thuộc Thụy Điển.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 11.
Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 12.

Ngày 25/03, Throne of Joy (Ngôi Báu Niềm Vui) và Throne of Valyria (Ngôi Báu Xứ Valyria) lần lượt được fan tìm thấy ở Tây Ban Nha và Brazil. Đến ngày 27, Throne of Ice (Ngôi Báu Băng Giá) ở vùng British Columbia, Canada cũng "khuất phục" trước độ "bá đạo" của fan. Cặp đôi đầu tiên khám phá ra vị trí của ngôi báu này được 2 người mặc trang phục trong Game of Thrones chào mừng.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 13.

HBO cho cả người mặc trang phục trong phim để mừng người chiến thắng.


Và vào ngày 29/03 vừa qua, Throne of Crypt (Ngôi Báu Hầm Mộ) cuối cùng cũng được phát hiện tại khu Queen ở New York. Người chiến thắng cuối cùng là Melanie Joaquín đã được trao cho món quà lưu niệm là chiếc vương miện của Robert Baratheon để lên "ngôi vua" theo đúng nghi lễ trong phim.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Game of Thrones chơi trò giấu ghế khắp địa cầu, fan khuyên: Đừng đặt ở Việt Nam! - Ảnh 14.

Ngôi báu cuối cùng được tìm thấy chỉ 3 ngày trước.


Đây quả là màn quảng cáo quá "bá đạo" của HBO cũng như thể hiện được độ "chịu chơi" và hào hứng trước thềm mùa cuối cùng của các fan Game of Thrones. Phim sẽ lên sóng ngày 15/04 sắp tới.

Theo Đông Sương

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện du lịch 4.0 của Thiên Minh Group: Từ đội quân 35 người vật vã cầm bảng đón 1.000 khách/ngày, nghe khách "chửi" như cơm bữa, nay giảm xuống còn 1 người, doanh thu tăng 10 triệu USD

Để giải quyết bài toán đón 1.000 khách/ngày tại Sân bay quốc tế Phuket (Thái Lan), Thiên Minh Group cắt cử một đội gồm 35 người, ngồi trước một tấm bảng lớn, dò từng tên khách và chuyến bay, sau đó liên hệ với lái xe. Chỉ cần một chuyến bay đến muộn, đội này lại phải nhắn tin lại cho tất cả lái xe đón các khách trên chuyến bay đó. Tỷ lệ miss là 5%, tức cứ 1.000 người, có 50 người không được đón. Họ lên TripAdvisor, thậm chí đến cả văn phòng chửi…

Câu chuyện kinh doanh

Nỗi lòng của Shark Dzung Nguyễn: Chọn nhà đầu tư cũng như chọn chồng, startup nếu vì tiền mà dính "thính" hạng nặng từ các quỹ ngoại có thể sẽ phải hối hận trong tương lai

Theo Shark Dzung Nguyễn, nếu điều đó xảy ra, hậu quả sẽ hết sức nghiêm trọng, nó có thể biến một startup từ 100 triệu USD thành con số 0.

Có gì bên trong công ty chuyên "bán cơm" cho Vietnam Airlines độc quyền tại sân bay Tân Sơn Nhất?

Sự tăng trưởng đáng kể của thị trường hàng không Việt Nam trong các năm qua đã tạo nên động lực tăng trưởng cho nhiều ngành dịch vụ liên quan, trong đó có dịch vụ cung ứng suất ăn hàng không.

Đọc thêm