Nhà giàu London tuyển “siêu vú em” lương gần 130.000 USD/năm

22/08/2017 02:12 PM | Sống

Ngoài mức lương “khủng”, chế độ đãi ngộ cho “siêu vú em” này còn bao gồm những chuyến đi khắp thế giới...

Nhà giàu London tuyển “siêu vú em” lương gần 130.000 USD/năm

Một gia đình giàu có sở hữu dinh cơ ở nhiều nơi trên thế giới đang tuyển một vú em giàu kinh nghiệm tại London với mức lương 100.000 Bảng, tương đương gần 130.000 USD, mỗi năm.

Theo tin từ CNBC, ngoài mức lương “khủng”, chế độ đãi ngộ cho “siêu vú em” này còn bao gồm những chuyến đi khắp thế giới, những bữa ăn do đầu bếp có chứng chỉ Michelin chuẩn bị, và được sử dụng một dàn siêu xe của gia đình.

“Chúng tôi đang tìm một vú em tiêu chuẩn cao, có chứng chỉ về tâm lý trẻ em, không có con, và kinh nghiệm làm vú em tối thiểu 15 năm”, bà mẹ của gia đình giàu có viết trong một quảng cáo đăng trên trang Childcare.co.uk.

Ứng cử viên lý tưởng còn phải được đào tạo về tự vệ, nhưng gia đình tuyển người sẽ chi tiền để người đó được đào tạo về mặt này nếu chưa biết võ. Việc học võ để tự vệ đối với vú em được tuyển là bắt buộc.

Gia đình tuyển vú em cho biết họ sở hữu nhà ở London, Barbados, Cape Town và Atlanta. Họ có 4 đứa con từ 2 đến 15 tuổi. Họ cần một vú em sống cùng gia đình và vú em đó có thể phải đi cùng gia đình ra nước ngoài 3 lần mỗi tuần.

Yêu cầu công việc là rất khắt khe. Người vú em sẽ phải làm việc 6 ngày mỗi tuần, từ 7h sáng đến 8h tối. Bọn trẻ được học hoàn toàn với giáo viên riêng tại nhà và vú em cũng sẽ phải tham gia vào các lớp học cùng với chúng.

Khi đưa bọn trẻ ra ngoài, vú em có thể tùy ý sử dụng đội siêu xe của gia đình, bao gồm xe Porsche, Range Rover và Maserati.

Ngoài ra, vú em được tuyển cũng phải thận trọng khi sử dụng thời gian rảnh rỗi. “Chúng tôi không quan tâm người vú em làm gì trong thời gian rảnh của họ. Tuy nhiên, việc uống rượu say khướt hay sử dụng ma túy là không được chấp nhận và sẽ dẫn tới việc họ bị sa thải ngay lập tức”, người mẹ viết trong phần đăng tuyển.

Danh tính của gia đình tuyển vú em không được tiết lộ, nhưng người mẹ nói với hãng tin CNBC rằng việc họ tuyển vú em như vậy là hoàn toàn thật.

“Chúng tôi đã nhận được hơn 300 đơn xin việc và phần lớn họ không đáp ứng được toàn bộ yêu cầu”, người mẹ cho biết. “Chỉ có một số ứng viên được lọt vào vòng trong”.

Theo thông tin trên website, quảng cáo tuyển vú em nói trên xuất hiện lần đầu tiên vào khoảng hôm 9/8. Childcare.co.uk là một trang web của Anh chuyên kết nối cha mẹ với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em như giữ trẻ, vu em, gia sư… và có hơn 1,5 triệu người sử dụng.

Đại diện trang web cho biết hồ sơ của gia đình tuyển “siêu vú em” và đoạn quảng cáo có vẻ là thật. Trong tuần qua, quảng cáo này đã được xem bởi gần 900 nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em.

Thăng Điệp

VnEconomy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Đức chia tay nốt mảng thủy điện, chỉ còn chuyên tâm làm nông nghiệp

Cách đây không lâu, HAGL của Bầu Đức đã thoái hết vốn khỏi bất động sản và mới đây đã thoái tiếp vốn tại công ty thủy điện.

Việt Nam vô địch rồi, đừng đọc sai tên thầy Park Hang Seo nữa, đọc như này mới đúng!

Là huấn luyện viên nhà nhà đều biết mặt đặt tên nhưng không phải ai cũng đọc đúng tên thầy Park Hang Seo đâu nhé!

Câu chuyện kinh doanh

Scandal 'hại mắt' dẫn tới đợt thu hồi 700.000 sản phẩm của Sony: Máy quay có thể nhìn xuyên quần áo giữa ban ngày, dân tình đua nhau đặt hàng, doanh số tăng hơn 100%

Nhân viên tại một cửa hàng ở Philadelphia cho biết: "Cứ mỗi nửa tiếng, chúng tôi lại nhận được một cuộc gọi đặt hàng. Nhu cầu cho sản phẩm ‘lỗi’ này đã tăng ít nhất 100% so với thường ngày. Thậm chí nhiều người còn đặt hàng mà không cần hỏi trước giá cả là bao nhiêu".

Đoàn Văn Hậu năm 17 tuổi: "Chúa cho tôi 2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo người phụ nữ không quan tâm đến tôi"

Giữa lúc cả nước đang gọi tên Đoàn Văn Hậu và các đồng đội, hình ảnh cùng tuyên bố của anh chàng năm nào bất ngờ bị "đào" lại.

Đọc thêm