Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn

01/08/2018 10:35 PM | Thời sự

Đợt mưa lớn cuối tuần qua tại Uppsala, Thụy Điển, đã biến một phần nhà ga trung tâm thành hồ bơi công cộng. Nhiều người dân địa phương còn mang cả đồ bơi, phao, chân vịt... tới đây để "giải nhiệt" mùa hè.

Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn

Khi một thành phố trải qua trận mưa lớn, các trạm tàu điện ngầm dưới lòng đất đều rơi vào tình trạng ngập sâu bởi nước không thể thoát đi đâu khác. Một nhà ga tàu điện ngầm ở trung tâm thành phố Uppsala, Thụy Điển đã chìm trong nước sau cơn bão vừa xảy ra ở khu vực này cuối tuần qua. Ở một số khu vực, nước ngập đến đầu gối.

Một số người đã biến khu vực ngập nước này thành một bể bơi lớn. Trên mạng xã hội, một số người đã đăng tải hình ảnh người dân địa phương đã vui đùa trong bể bơi tự phát này.

Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn - Ảnh 1.

Nhiều người thoải mái mang phao và đồ bơi ra khu vực sảnh của ga tàu điện ngầm để vui chơi.

Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn - Ảnh 2.

Nhiều người coi đây là một hoạt động thú vị giữa tình trạng ngập lụt.

Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn - Ảnh 3.

Cô gái này còn mang cả kính bơi, chân vịt, phao... để vui đùa thỏa thích.

Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn - Ảnh 4.

Mọi người có vẻ rất hào hứng.

Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn - Ảnh 5.

Tuy nhiên, "bể bơi dã chiến" không hoạt động được bao lâu khi lực lượng an ninh khu vực yêu cầu mọi người rời đi do lo ngại nước ngập có thể khiến điện bị rò rỉ, gây nguy hiểm.

Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn - Ảnh 6.

Cơn mưa lớn vào cuối tuần qua đã khiến khu vực ga trung tâm và nhiều khu vực khác ở Uppsala ngập nặng, giao thông đình trệ. Khu vực nhà ga tàu điện ngầm ngập nước đến đầu gối. Ảnh: Reddit.

"Tôi tin chắc rằng nước ở đây không đủ sạch để tắm, vì vậy những người vui chơi ở khu vực này nên tắm thật kỹ lại khi về nhà", Sarah Thoren - người đã đăng tải những bức ảnh lên mạng xã hội nhận xét.

Chính quyền thành phố đã tiến hành bơm nước ra khỏi nhà ga hôm chủ nhật và trả lại trạng thái bình thường cho khu vực này.

Theo Hà Lê

Infonet

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Biết rõ khách muốn gì, tài xế cần gì và nhà hàng thích gì - Công nghệ này đang giúp Uber Eats phát triển nhanh nhất thế giới bằng tốc độ kinh ngạc 200%/năm

Uber Eats giới hạn khu vực đặt hàng và chỉ thu 5 USD cho mỗi đơn, khách hàng có thể nhanh chóng nhận món ăn khi vẫn còn nóng, tài xế cũng hoàn tất được nhiều đơn mỗi ngày nhờ thông thuộc địa bàn, và nhà hàng sẽ không còn cảnh thức ăn được chuẩn bị ngon miệng nhưng lại để giao hàng xa làm ảnh hưởng tới chất lượng.

Soái ca du học sinh Việt tại Úc cao m8, IELTS 9.0, là nhà khoa học Việt Nam duy nhất tham gia Hội nghị vi sinh lớn nhất thế giới

Nguyễn Việt Hùng (28 tuổi) du học sinh tại Đại học New South Wales, đã nghiên cứu phát hiện ra 8 loài vi khuẩn hoàn toàn mới, được tài trợ toàn bộ chi phí sang Đức để trình bày công trình nghiên cứu cùng với các giáo sư và nhà khoa học hàng đầu thế giới đến từ Harvard, Stanford, MIT...

VKSND TP HCM: Đủ cơ sở xác định Grab là đơn vị kinh doanh vận tải taxi!

VKSND TP HCM cho rằng đủ cơ sở chấp nhận yêu cầu của Vinasun, buộc Grab phải bồi thường cho Vinasun số tiền 41,2 tỉ đồng.

Từ vụ BMW gây tai nạn liên hoàn, chia sẻ "Bạn tôi vừa làm sếp là phải tuyển ngay một trợ lý chỉ cần có tửu lượng cao" gây xôn xao CĐM

Họ lý luận, rằng không nhậu thì không ra tiền, không nhậu thì không ký được hợp đồng, không đòi được nợ, không moi được tin hot.

Đọc thêm