Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn

01/08/2018 10:35 PM | Thời sự

Đợt mưa lớn cuối tuần qua tại Uppsala, Thụy Điển, đã biến một phần nhà ga trung tâm thành hồ bơi công cộng. Nhiều người dân địa phương còn mang cả đồ bơi, phao, chân vịt... tới đây để "giải nhiệt" mùa hè.

Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn

Khi một thành phố trải qua trận mưa lớn, các trạm tàu điện ngầm dưới lòng đất đều rơi vào tình trạng ngập sâu bởi nước không thể thoát đi đâu khác. Một nhà ga tàu điện ngầm ở trung tâm thành phố Uppsala, Thụy Điển đã chìm trong nước sau cơn bão vừa xảy ra ở khu vực này cuối tuần qua. Ở một số khu vực, nước ngập đến đầu gối.

Một số người đã biến khu vực ngập nước này thành một bể bơi lớn. Trên mạng xã hội, một số người đã đăng tải hình ảnh người dân địa phương đã vui đùa trong bể bơi tự phát này.

Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn - Ảnh 1.

Nhiều người thoải mái mang phao và đồ bơi ra khu vực sảnh của ga tàu điện ngầm để vui chơi.

Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn - Ảnh 2.

Nhiều người coi đây là một hoạt động thú vị giữa tình trạng ngập lụt.

Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn - Ảnh 3.

Cô gái này còn mang cả kính bơi, chân vịt, phao... để vui đùa thỏa thích.

Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn - Ảnh 4.

Mọi người có vẻ rất hào hứng.

Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn - Ảnh 5.

Tuy nhiên, "bể bơi dã chiến" không hoạt động được bao lâu khi lực lượng an ninh khu vực yêu cầu mọi người rời đi do lo ngại nước ngập có thể khiến điện bị rò rỉ, gây nguy hiểm.

Nhà ga ở Thụy Điển biến thành bể bơi công cộng sau mưa lớn - Ảnh 6.

Cơn mưa lớn vào cuối tuần qua đã khiến khu vực ga trung tâm và nhiều khu vực khác ở Uppsala ngập nặng, giao thông đình trệ. Khu vực nhà ga tàu điện ngầm ngập nước đến đầu gối. Ảnh: Reddit.

"Tôi tin chắc rằng nước ở đây không đủ sạch để tắm, vì vậy những người vui chơi ở khu vực này nên tắm thật kỹ lại khi về nhà", Sarah Thoren - người đã đăng tải những bức ảnh lên mạng xã hội nhận xét.

Chính quyền thành phố đã tiến hành bơm nước ra khỏi nhà ga hôm chủ nhật và trả lại trạng thái bình thường cho khu vực này.

Theo Hà Lê

Infonet

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Văn hóa kỷ luật tạo dựng nên đế chế Huawei với doanh thu lớn hơn cả Alibaba: Không một ai, kể cả nhà sáng lập, chủ tịch được phép có tài xế riêng hay bay vé hạng nhất

Ở Huawei, không một ai, kể cả ông chủ Nhậm Chính Phi, có tài xế riêng hay được bay vé hạng nhất trả bằng tiền của công ty.

Tung hai "cú đấm thép", Việt Nam vẫn bỏ lỡ cơ hội "giật sập" Bukit Jalil đầy tiếc nuối

Chưa bao giờ thầy trò HLV Park Hang-seo lại khiến người hâm mộ Việt Nam phải chứng kiến một trận cầu đáng tiếc đến nhường ấy. Để rồi tất cả sẽ phải được quyết định tại Mỹ Đình.

VTV tăng giá quảng cáo trận chung kết AFF Cup lên kỷ lục: 950 triệu đồng cho 30 giây!

Trước đó, giá quảng cáo 30 giây trận chung kết chỉ là 800 triệu đồng. VTV đã quyết định tăng giá quảng cáo 19%.

Phong cách quản trị của thầy Park đưa Việt Nam từ vinh quang này tới vinh quang khác và giờ là chung kết AFF Cup: Đã quyết thì không bao giờ thay đổi ý kiến, thậm chí đến mức bảo thủ

Park Hang Seo là HLV rất cương quyết, chính trực và dám đối đầu với tất cả, nhưng tính cách của ông cũng khá uyển chuyển khi cần thiết.

Đọc thêm