Nhà cũ nát “lột xác” ngoạn ngục chỉ với 350 triệu đồng

11/02/2019 10:55 AM | Kinh doanh

Ngôi nhà cũ nát biến đổi bất ngờ sau khi được cải tạo chỉ với 350 triệu đồng.

Nhà cũ nát “lột xác” ngoạn ngục chỉ với 350 triệu đồng

Đó là căn nhà có diện tích 94m2 (4,7x20m). Trước khi cải tạo nhà cũ , ngôi nhà đang ở trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng, tường nhà ẩm mốc, mục nát.

Với số tiền 350 triệu được tích góp trong nhiều năm, gia chủ chỉ cần sửa chữa nhà có đầy đủ các phòng chức năng, rộng rãi, thoáng mát.

Việc cải tạo nhà được tiến hành với các yêu cầu căn bản như: chỉ cần 1 tầng, khu vực khách, bếp rộng rãi, phòng ngủ vừa đủ,… nhằm tiết kiệm chi phí.

 Nhà cũ nát “lột xác” ngoạn ngục chỉ với 350 triệu đồng - Ảnh 1.

Ngôi nhà trước khi cải tạo.

 Nhà cũ nát “lột xác” ngoạn ngục chỉ với 350 triệu đồng - Ảnh 2.

Đẹp bất ngờ sau cải tạo.

 Nhà cũ nát “lột xác” ngoạn ngục chỉ với 350 triệu đồng - Ảnh 3.

Ngôi nhà lung linh về đêm.

 Nhà cũ nát “lột xác” ngoạn ngục chỉ với 350 triệu đồng - Ảnh 4.

Đặt một vài chậu cây xanh trong nhà giúp không gian gần gũi với thiên nhiên hơn.

 Nhà cũ nát “lột xác” ngoạn ngục chỉ với 350 triệu đồng - Ảnh 5.

Hệ tủ bếp dài, tận dụng tối đa cả khoảng không bên trên và bên dưới bếp. Gạch ốp hoa văn ở bếp làm nổi bật, khiến không gian thêm sinh động hơn.

 Nhà cũ nát “lột xác” ngoạn ngục chỉ với 350 triệu đồng - Ảnh 6.

Phía cuối nhà là phòng ngủ được bố trí vô cùng tinh tế bên cạnh khu vườn xanh mát.

Theo Minh Ng

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tân cá mập" Shark Tank mùa 3: Startup Việt hay thất bại vì quá tin người, dù cần nhà đầu tư cũng phải lựa chọn cẩn trọng!

Các bạn khởi nghiệp ở độ tuổi trẻ, gần như không có kinh nghiệm, quá tin người thì hay bị thất bại. "Người trẻ hay cảm nhận bằng trái tim, thích bạn đó vì bạn đó trong sạch, thấy bạn đó có thiện cảm là tin, trong khi người doanh nhân dày dạn kinh nghiệm nhìn người bằng "cái đầu", vị "tân cá mập" Shark Tank mùa 3 - Chủ tịch HĐQT Asanzo Phạm Văn Tam - chia sẻ.

Một startup Việt vừa phá kỷ lục định giá vòng seed, gọi vốn thành công 1,5 triệu USD

Nền tảng cung cấp hệ điều hành cho video streaming Uiza.io vừa thông báo nhận khoản đầu tư vòng hạt giống có giá trị 1,5 triệu USD. Uiza cho biết đây là khoản đầu tư vòng hạt giống lớn nhất với định giá cao kỷ lục cho một startup công nghệ B2B tại Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Nữ CEO ngành dịch vụ quản lý tòa nhà: Khách hàng luôn đúng, chỉ giải thích cho khách hiểu, tuyệt đối không bao giờ được cãi lại!

“Có điều gì xảy ra với khách hàng thì đầu tiên là phải đứng ra “đỡ” cho anh em, “lôi” họ về một góc để an ủi, động viên, phân tích để họ bình tâm mà xin lỗi khách hàng, sau đó mới dùng đến chế tài…”, bà Vũ Ngọc Hương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Sao Kim (Venus Corporation) bật mí cách giữ chân nhân sự trong ngành dịch vụ vốn dễ va chạm.

Nhờ Instagram, người phụ nữ này nảy ra ý tưởng độc đáo cho quán cà phê và đã thành công ngoài mong đợi

Suteja thiết kế Crate để thu hút người dùng mạng xã hội. Quán cà phê này có không gian tối giản, như kiểu một nhà kho với ánh nắng tự nhiên chiếu thẳng vào.

Đọc thêm