Nhà bán lẻ dừng bán Bphone 3, chuẩn bị cho Bphone 4 ra mắt tháng 8?

13/06/2019 02:30 PM | Kinh doanh

Liệu người dùng có thể trông đợi gì ở thế hệ Bphone 4 dự kiến được BKAV ra mắt trong vài tháng tới?

Nhà bán lẻ dừng bán Bphone 3, chuẩn bị cho Bphone 4 ra mắt tháng 8?

Bphone 3 được BKAV ra mắt hồi tháng 10/2018 với hai phiên bản Bphone 3 tầm trung giá 6.99 triệu đồng và Bphone 3 Pro cận cao cấp giá 9.99 triệu đồng. Đã 8 tháng trôi qua và nhiều người trông đợi BKAV sẽ tung ra phiên bản Bphone mới, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào (cả chính thức lẫn không chính thức) về Bphone 4.

Thế nhưng, có vẻ như người dùng sẽ không còn phải chờ đợi lâu. Mới đây, thông tin được đăng tải trên website của Hoàng Hà Mobile cho biết nhà bán lẻ này đã tạm hết hàng Bphone 3 và "dự kiến đầu tháng 8 sẽ mở bán Bphone 4".

Nhà bán lẻ dừng bán Bphone 3, chuẩn bị cho Bphone 4 ra mắt tháng 8? - Ảnh 1.

Hoàng Hà Mobile là một trong số ít những nhà bán lẻ Việt có kinh doanh Bphone 3. Nếu như hồi năm 2017, BKAV có hợp tác với Thế Giới Di Động để bán Bphone 2017, thì Bphone 3 lại không được lên kệ ở những chuỗi bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A, Viettel Store... Thay vào đó, BKAV chuyển sang hợp tác với những cửa hàng có quy mô nhỏ hơn như CellphoneS và Hoàng Hà Mobile. Hiện nay, CellphoneS cũng đã ngừng kinh doanh Bphone 3.

Nhà bán lẻ dừng bán Bphone 3, chuẩn bị cho Bphone 4 ra mắt tháng 8? - Ảnh 2.

Bên cạnh Hoàng Hà Mobile, CellphoneS cũng là một hệ thống bán lẻ Việt hiếm hoi khác kinh doanh Bphone 3

Như đã nói ở trên, hiện nay vẫn chưa có bất cứ thông tin rò rỉ gì về Bphone 4 và chúng ta chưa thể biết được BKAV đang ấp ủ những ý tưởng gì cho chiếc máy này. Mặc dù vậy, người dùng kỳ vọng Bphone 4 sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh về thiết kế tràn đáy độc đáo, khả năng kháng nước và giá bán hợp lý của thế hệ cũ, trong khi nâng cấp cấu hình và camera để trở nên cạnh tranh hơn với các đối thủ cùng cấp.

Năm nay, bên cạnh những cái tên quen thuộc như Samsung, Oppo, Xiaomi, Huawei..., BKAV sẽ còn phải đối đầu với "người hàng xóm" Vsmart của Vingroup. Trước đó, Vsmart từng cho biết sẽ tung ra 12 mẫu smartphone trong năm 2019.

Theo Bình Minh

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện kinh doanh

Chuyện đọc hết 3 tờ báo mới đi nổi từ Quận 7 đến Quận 3 của GĐ trường FulBright đến dự án dữ liệu lớn về giao thông đầu tiên được quỹ Vingroup rót tiền tỷ

"Cách đây 15 năm, đi từ nhà ở Quận 7 đến cơ quan ở Quận 3 tầm 10 cây số, tôi đọc hết một tờ Tuổi trẻ thì tới nơi. 3 - 4 năm sau đó, bên cạnh tờ Tuổi trẻ, tôi phải đọc hết tờ Thanh Niên mới tới nơi…", Giám đốc Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright Vũ Thành Tự Anh trải lòng. Đến thời điểm hiện tại, bên cạnh 2 tờ báo trên, ông Tự Anh phải đọc thêm một tờ Pháp luật TPHCM mới đi qua nổi quãng đường 10 cây số - chậm hơn cả tốc độ xe đạp.

Câu chuyện kinh doanh

'Thần chết' Amazon và bí mật đứng trên đỉnh vinh quang thế giới suốt 25 năm: Chọn ra những sản phẩm bán chạy nhất, copy lại và bán giá rẻ hơn 1 nửa

Với những hiểu biết sâu sắc về khách hàng, Amazon có thể gia nhập vào bất kỳ lĩnh vực nào họ muốn, là nỗi sợ hãi kinh hoàng của các đối thủ. Đáng sợ hơn là mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu mà thôi!

Chân dung tập đoàn Singapore với 3.000 nhân viên đi lên từ xe thịt nướng bán rong vỉa hè

Làm thế nào mà từ một người bán thịt lợn nướng rong, ông Teo Swee Ee lại có thể xây dựng nên cả một đế chế hùng mạnh ở Châu Á?

Đọc thêm