Người Việt đã nhận được Galaxy Note7 đổi trả: nhìn vào đây để biết máy có nguy cơ phát nổ hay không

30/09/2016 06:23 PM | Công nghệ

Tại hệ thống bán lẻ CellphoneS, một lượng nhỏ khách hàng đã nhận được máy Galaxy Note7 đổi mới theo đúng cam kết trước đây của Samsung.

Người Việt đã nhận được Galaxy Note7 đổi trả: nhìn vào đây để biết máy có nguy cơ phát nổ hay không

Dù phải tới ngày mai (1/10), Samsung mới chính thức cho đổi mới smartphone Galaxy Note7 tại Việt Nam, nhưng ngay trong chiều nay (30/9), một số hệ thống bán lẻ đã bắt đầu trả máy Galaxy Note7 mới cho người dùng.

Tại hệ thống bán lẻ CellphoneS, một lượng nhỏ khách hàng đã nhận được máy Galaxy Note7 đổi mới theo đúng cam kết của Samsung. Các máy này được đảm bảo sẽ không xảy ra sự cố nổ pin từng xuất hiện ở một số thị trường.

Anh Lạc Huy, đại diện hệ thống CellphoneS cho hay:

"Thực chất, Galaxy Note7 đổi mới đã tới tay người dùng được 2 ngày, dù phải tới ngày mai Samsung mới bắt đầu chương trình trả máy mới. Hiện tại, số lượng Galaxy Note7 được đổi mới vẫn chưa nhiều. Hy vọng, sau đợt hàng này, người dùng Việt sẽ bình an vô sự".

Theo chia sẻ của anh Lạc Huy, người dùng Galaxy Note7 tại thị trường Việt Nam có thể phân biệt máy đổi mới - máy từ đợt hàng đầu qua 2 dấu hiệu.

- Bao bì ở đáy hộp đựng Galaxy Note7 đổi mới sẽ được đánh dấu ô vuông màu đen.

- Biểu tượng báo pin trên Galaxy Note7 đổi mới có màu xanh lá, chứng tỏ máy an toàn. Ngược lại, màu trắng là dấu hiệu nguy hiểm.

Cẩn thận hơn, người dùng Việt Nam có thể kiểm tra Galaxy Note7 đổi mới qua 2 dấu hiệu khác là:

- Màn hình POWER OFF (tắt máy) của Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng chỉ báo pin màu xanh lá cùng với hiện trạng dung lượng pin đang được sạc.

- Ngoài ra, Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng pin màu xanh lá trên màn hình "Always On".

Còn lại, từ phụ kiện cho tới ngoại hình máy, Galaxy Note7 hoàn toàn tương tự đợt hàng đầu.

Việt Hưng

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Tôi chỉ chiếm cổ phần thiểu số ở BBI Việt Nam, không chi phối hay kiểm soát hoạt động của công ty này

Shark Phạm Thanh Hưng đã chính thức lên tiếng về những liên quan của cá nhân anh đến mô hình nghi là đa cấp biến tướng BBI Mall Việt Nam.

Hé lộ bảng giá tivi Vsmart của Vingroup: Cao nhất gần 17 triệu đồng, có thể điều khiển bằng giọng nói

Mỗi mẫu Tivi Vsmart sẽ được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc – Trung - Nam.

Sử dụng sai công thức, 7-Eleven tính thiếu lương cho 30.000 nhân viên suốt gần 50 năm

Số tiền lương mà 7-Eleven tính thiếu của hơn 30.000 nhân viên lên tới 4,51 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Đọc thêm