Người Thái Lan ngỡ ngàng trước bàn thắng “ma thuật” của Quang Hải vào lưới Philippines

02/01/2019 02:42 PM | Thời sự

Không chỉ thán phục, nhiều CĐV xứ Chùa Vàng còn cho rằng tuyển Thái Lan rất khó có thể ghi bàn thắng tuyệt hảo như pha làm bàn của Quang Hải vào lưới Philippines.

Người Thái Lan ngỡ ngàng trước bàn thắng “ma thuật” của Quang Hải vào lưới Philippines

Ở trận đấu mới nhất nhằm chạy đà cho Asian Cup 2019 , tuyển Việt Nam đã đánh bại Philippines 4-2 trên đất Qatar. Một lần nữa, thầy trò HLV Park Hang-seo lại đánh bại đội quân của HLV Eriksson một cách đầy thuyết phục, sau chiến thắng ở AFF Cup .

Trong trận đấu mới nhất, Quang Hải đã ghi một bàn thắng tuyệt vời sau tổng cộng 7 đường chuyền một chạm cực kỳ đẳng cấp của tuyển Việt Nam. Dù trận đấu đã được "đá kín" nhưng sau đó, đoạn video về siêu phẩm của Quang Hải vẫn mau chóng được lan truyền tới các CĐV của Thái Lan.

Lập tức, rất nhiều người hâm mộ xứ Chùa Vàng đã lên tiếng để "bình phẩm" về bàn thắng của Quang Hải. Đa số các ý kiến đều tỏ ra cực kỳ thán phục trước siêu phẩm này.

Bàn thắng hoàn hảo của tuyển Việt Nam


Ngày 31/12/2018, tờ Pantip (Thái Lan) đăng tải clip bàn thắng và đưa ra chủ đề: "Bạn có nghĩ rằng ĐT Thái Lan sẽ làm được điều tương tự như siêu phẩm này của Việt Nam?".

Website này đưa thêm bình luận: "Các cầu thủ của Việt Nam đã di chuyển và phối hợp quá hoàn hảo. Bạn có nghĩ ĐTQG Thái Lan dưới thời Kiatisuk và Milovan Rajevac có thể làm điều tương tự hay không? Chúng tôi chưa từng thấy Thái Lan ghi những bàn thắng theo cách như vậy và chúng ta nên thừa nhận rằng ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo đã thay đổi rất nhiều".

Không ít độc giả của Pantip cũng đưa ra ý kiến bình luận của mình. Một người hâm mộ cho rằng: "Tuyển Việt Nam đã cho thấy họ chơi gắn kết và ăn ý như thế nào. Đây là câu trả lời cho câu hỏi tại sao họ lại trở thành vị vua của Đông Nam Á".

"Đây giống như một bàn thắng ma thuật vậy. Qủa thực Việt Nam là một đội bóng rất đáng sợ ở Đông Nam Á" – một CĐV khác bình luận.

"Tuyển Thái Lan sẽ không thể làm được điều này và Việt Nam đang cho thấy họ đang xuất sắc hơn chúng ta. Nhưng các cầu thủ Thái Lan không nên nhìn bàn thắng này để lo sợ nếu phải đối đầu Việt Nam" – một CĐV khác lên tiếng.

Một CĐV khác lại nêu ý kiến: "Thái Lan dưới thời HLV Kiatisuk từng ghi 1 bàn thắng rất đẹp sau nhiều đường ban bật vào lưới của chính tuyển Việt Nam. Nhưng quả thật dưới thời HLV Milovan Rajevac, Thái Lan rất khó để làm điều đó".

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những ‘gót chân Asin’ của bộ 3 công ty gọi xe đang chiếm lĩnh thị trường Grab – be – GoViet

Muốn biết điểm yếu lớn nhất của Grab – be – GoViet trên thị trường gọi xe, chúng ta hãy nghe những lời ‘cà khịa’ gián tiếp của các lãnh đạo từ bộ 3 doanh nghiệp này. Bởi, không ai rõ 'gót chân Asin' của chúng ta bằng chính đối thủ của chúng ta!

Câu chuyện kinh doanh

Trung Nguyên hợp tác với startup do Shark Hưng "đỡ đầu" để bán… giày: Sản phẩm làm từ ly nhựa tái chế, bã cà phê, và đặc biệt không thấm nước

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất cà phê hàng đầu Việt Nam, việc làm sao để xử lý rác thải từ hoạt động sản xuất - như bã cà phê, là điều mà Trung Nguyên luôn nghiên cứu trong nhiều năm, song vẫn trên đường tìm ra bước đột phá. Sự xuất hiện của ShoeX với sản phẩm ShoeXcoffee có thể được xem như ‘gãi đúng chỗ ngứa’ của Trung Nguyên.

Chuyện nghề

Những doanh nhân bước chân từ bục giảng ra thương trường: Từ dàn lão tướng ở FPT, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng, đến "cá mập bà ngoại" Liên Đỗ

Họ là những doanh nhân xuất phát điểm là những giảng viên tại các trường đại học lớn như Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

Quốc hội chốt tuổi nghỉ hưu nam 62, nữ 60

Sáng nay, với 435/453 (90,06%) ĐB biểu quyết tán thành, QH đã thông qua bộ luật Lao động sửa đổi, trong đó tăng tuổi nghỉ hưu lên 62 tuổi với nam, 60 với nữ.

Đọc thêm