Người Sài Gòn ngạc nhiên khi xuất hiện một con đường mang tên… Park Hang-seo

22/11/2019 09:54 AM | Thời sự

Tuyến đường này nằm trên địa bàn quận 9, TP. HCM, được lắp bảng mang tên “Đường Park Hang-seo” khiến nhiều người bất ngờ.

Người Sài Gòn ngạc nhiên khi xuất hiện một con đường mang tên… Park Hang-seo

Những ngày qua, người dân đi trên đường 109 (phường Phước Long B, quận 9, TP. HCM) rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một tuyến đường nối với đường này mang tên Park Hang-seo.

Người dân địa phương cho biết, đây thực chất chỉ là con hẻm 70 trên đường 109 với chiều dài khoảng 500m nhưng được ai đó hâm mộ HLV Park Hang-seo nên tự làm bảng tên vị HLV này rồi gắn đầu hẻm.

Người Sài Gòn ngạc nhiên khi xuất hiện một con đường mang tên… Park Hang-seo - Ảnh 1.

Đường Park Hang-seo ở quận 9.

Ngoài ra, con hẻm này cũng được bê tông hóa toàn bộ, có lắp đặt đầy đủ hệ thống thoát nước và vỉa hè.

"Có thể ai đó tự bỏ tiền làm tấm bảng tên đường Park Hang-seo rồi gắn đầu hẻm. Vì là con hẻm nhỏ nên người dân chúng tôi cũng thấy vui, không ảnh hưởng gì đến việc đi lại. Dân mình mê bóng đá nên ai cũng biết "ngài Park" là HLV có tài và tâm với bóng đá Việt Nam, bằng chứng là qua những thành tích đi vào lịch sử thể thao nước nhà nên rất được lòng đa số người hâm mộ", một người dân địa phương chia sẻ.

Người Sài Gòn ngạc nhiên khi xuất hiện một con đường mang tên… Park Hang-seo - Ảnh 2.

Bảng tên đường có viền trắng, chữ trắng và nền xanh mang tên vị HLV đội tuyển bóng đá nam của Việt Nam.

Người Sài Gòn ngạc nhiên khi xuất hiện một con đường mang tên… Park Hang-seo - Ảnh 3.

Đây là con hẻm được đặt tên đường "Park Hang-seo".

Theo ghi nhận, bảng tên đường này với chuẩn nền xanh, chữ trắng, kích thước tương đương với những bảng tên đường mà cơ quan chức năng lắp đặt trên địa bàn TP. HCM.

Hiện vẫn chưa rõ bảng tên đường này do ai lắp đặt, mặc dù vậy vẫn có khá nhiều người dân đến "check in" và bày tỏ sự thích thú với tên đường này.

Người Sài Gòn ngạc nhiên khi xuất hiện một con đường mang tên… Park Hang-seo - Ảnh 4.

Bảng tên đường Park Hang-seo treo đầu hẻm nhỏ.

Theo Tứ Quý

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma treo giải 1 triệu USD để tìm 'phiên bản trẻ' của chính mình

Với giải thưởng trị giá 1 triệu USD, Jack Ma muốn tìm "phiên bản trẻ" của chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ đồng sáng lập Trà chanh Bụi Phố: Quy mô gần 400 cơ sở nhượng quyền, nhắm đích đưa thương hiệu ra nước ngoài như Cộng Cà phê

“Địa điểm hay concept chỉ giúp thu hút khách hàng đến với mình lần đầu tiên. Chất lượng đồ uống mới có thể khiến họ quay lại. Thú thực, hiện tại, tôi còn chưa nhìn thấy ‘mặt bột trà’ bao giờ”, đồng sáng lập Trà chanh Bụi phố nói.

Tiếng hét của khán giả khiến tay golf trẻ tuột mất chức vô địch, phản ứng của anh ấy sau đó là một bài học về trí tuệ cảm xúc

"Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng ông ấy đang hạnh phúc với bản thân, rằng ông ấy không có cảm giác khó khăn, hay cảm thấy tồi tệ về những gì đã xảy ra. Tôi không muốn bất cứ ai tức giận với ông ấy. Tôi không muốn ông ấy tự giận mình. Tôi muốn chắc chắn rằng ông ấy biết rằng tôi không điên. Đó là tất cả những gì tôi muốn làm".

Câu chuyện kinh doanh

Hối tiếc vì bỏ lỡ những thứ lớn lao tương tự Facebook hay Wechat, nhưng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình có lẽ cần thừa nhận Vườn chim muốn thành công cần 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa'?

Trong sự kiện Startup Việt 2019: Hành trình kỳ lân cho Vnexpress tổ chức mới đây, bên cạnh màn trình bày của những startup tiềm năng, điều làm giới khởi nghiệp chú ý là màn "đấu khẩu" giữa chủ tịch FPT Trương Gia Bình và nhà sáng lập Tiki Trần Ngọc Thái Sơn.

Đọc thêm