Người nổi tiếng kiếm được bao nhiêu tiền từ việc đăng bài trên Instagram?

19/10/2019 09:51 AM | Kinh doanh

C.Ronaldo kiếm được hơn 38 triệu bảng Anh từ việc đăng bài trên Instagram trong 12 tháng qua, gấp đôi Lionel Messi.Kylie Jenner, nữ tỷ phú tự thân của Mỹ thu về 3 triệu USD.

Người nổi tiếng kiếm được bao nhiêu tiền từ việc đăng bài trên Instagram?

Theo nghiên cứu của Buzz Bingo về số tiền những người nổi tiếng được trả khi quảng bá sản phẩm thông qua Instagram, Cristiano Ronaldo là người kiếm được nhiều tiền nhất trên mạng xã hội này trong 12 tháng qua với 38,2 triệu bảng (khoảng 49 triệu USD). Ngôi sao bóng đá Bồ Đào Nha thu trung bình 780.000 bảng cho mỗi bài đăng.

Trong khi đó, Lionel Messi – người thường được đem ra so sánh với Cristiano Ronaldo – kiếm được 18,7 triệu bảng, với giá trung bình cho một bài đăng là 518.000 bảng.

Người nổi tiếng kiếm được bao nhiêu tiền từ việc đăng bài trên Instagram? - Ảnh 1.

Những ngôi sao có thu nhập "khủng" từ Instagram. Ảnh: The Sun.

Siêu mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Kendall Jenner được trả 489.000 bảng mỗi lần đăng bài quảng cáo, thu về 12,7 triệu bảng trong năm qua.

Dù không còn thi đấu, David Beckham vẫn “bỏ túi” 8,6 triệu bảng từ đăng bài trên Instagram. Các ngôi sao bóng đá khác như Neymar và Zlatan Ibrahimovic lần lượt kiếm được 5,8 triệu bảng và 3,2 triệu bảng.

Kylie Jenner, nữ tỷ phú tự thân của Mỹ thu về 3 triệu USD, trong khi chị gái của cô Chloe Kadarshian “bỏ túi” 975.000 bảng từ quảng cáo Instagram.

Theo Linh Lam

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Món Huế trần tình vì "không còn là đại diện pháp lý nên không biết lấy tư cách gì để thanh toán", cớ sao bao nhà cung cấp bị nợ đọng từ cuối năm 2018 dưới thời ông nắm quyền, mà vẫn chẳng được trả tiền như cam kết?

Gần 1 tháng kể từ khi 200 chuỗi cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, văn phòng trong tình cảnh "vườn không, nhà trống", nhà sáng lập Huy Việt Nam mới xuất hiện trước báo giới. Tuy nhiên, lời trần tình của ông chủ Huy Nhật có rất nhiều mâu thuẫn với thông tin từ phía nhóm nhà đầu tư cũng như phía nhà cung cấp đang tố Huy Việt Nam nợ đọng hàng chục tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

TPBank đang kinh doanh thế nào trước khi để 'nữ PGĐ chi nhánh xinh đẹp' tất toán khống 5 sổ tiết kiệm của khách hàng?

Nhờ lợi thế công nghệ, 3 năm gần đây, lợi nhuận TPBank đang tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, đi cùng với đó là nợ xấu cũng đang liên tục tăng.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa xin xử công khai, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại gửi đơn xin xử kín!

Liên tục có những mâu thuẫn bất ngờ trong vụ ly hôn giữa hai vợ chồng Trung Nguyên.

Đọc thêm