Người Hàn Quốc "phát cuồng" vì Galaxy Fold

25/09/2019 01:41 PM | Kinh doanh

Samsung dường như không đánh giá đúng nhu cầu về Galaxy Fold tại quê nhà của mình.

Người Hàn Quốc "phát cuồng" vì Galaxy Fold

Trong đợt phát hành đầu tiên, Samsung đã nhanh chóng bán hết 4000 chiếc Galaxy Fold tại thị trường Hàn Quốc. Đợt đặt hàng lần 2 của thiết bị này tại quê nhà của Samsung dường như cũng gặt hái được thành công vang dội. Theo thông tin từ Arirang News, Samsung đã quyết định phân bổ 20.000-30.000 chiếc Galaxy Fold cho thị trường Hàn Quốc trong đợt phát hành thứ 2 và có thể đã bán được tổng cộng khoảng 20.000 thiết bị cho tới thời điểm này.

Không còn nghi ngờ gì nữa về sự quan tâm của người dùng đối với Samsung Galaxy Fold, đặc biệt là sau khi thiết bị bị trì hoãn phát hành hồi tháng Tư do các yếu tố lỗi kỹ thuật.

Tại Hàn Quốc, chỉ có biến thể 5G của Galaxy Fold được bán ra và mức giá 2000 USD rõ ràng không phải là một trở ngại đối với người tiêu dùng trong nước. Hơn nữa, Galaxy Fold không giống với bất kỳ thiết bị nào khác trên thị trường. Có lẽ Galaxy Fold sẽ trở thành chủ đề trò chuyện mỗi khi người ta thấy ai đó rút một chiếc smartphone nhỏ gọn ra khỏi túi và "hô biến" nó thành một chiếc tablet 7.3 inch.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang chờ đợi số liệu bán hàng của Galaxy Fold tại một số thị trường quốc tế mà Samsung chọn lọc để phát hành. Hiện tại Fold có sẵn ở một số quốc gia châu Âu và dự kiến ​​sẽ được bán tại Mỹ vào ngày 27 tháng 9. Samsung dự kiến ​​sẽ xuất xưởng khoảng một triệu thiết bị trên toàn thế giới trong đợt phát hành đầu tiên và nhiều khả năng họ sẽ đạt được mục tiêu này (dù tốc tiêu thụ tại các thị trường khác có thể không nhanh bằng ở Hàn Quốc).

Theo BillVN

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Nên bỏ việc lương ổn định để khởi nghiệp hay không? Shark Việt bảo cuộc sống là đánh đổi, quan trọng phải biết mình thật sự muốn gì!

Theo Shark Việt, khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn thì ít nhất bạn cũng may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, những người không có công việc ổn định và cũng không có cơ hội khởi nghiệp.

Trong lúc em trai Nguyễn Vũ Hải Anh và Seven.AM vướng scandal “cắt mác Tàu, gắn nhãn Việt”, CEO Ivy Moda liên tiếp đăng video chứng tỏ mình không giống “người anh em”

Dù là người một nhà, cùng chọn khởi nghiệp trong mảng thởi trang nhưng diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh và anh trai Nguyễn Vũ Anh lại tự dựng lên những thương hiệu của riêng mình.

Đọc thêm