Người dùng iPhone 4S bùi ngùi bỏ cuộc chơi iOS 10

14/06/2016 08:49 AM | Công nghệ

iPhone 4S đã chính thức bị khai tử sau 5 năm có mặt trên thị trường.

Người dùng iPhone 4S bùi ngùi bỏ cuộc chơi iOS 10

Cách đây ít lâu, iOS 10 đã chính thức được Apple ra mắt tại sự kiện WWDC. So với iOS 9, đây là bản nâng cấp rất lớn, bao gồm hàng loạt tính năng rất đáng giá và đột phá. Tuy nhiên, trong khi người dùng những iPhone 5 hay iPhone 6s hào hứng với đợt nâng cấp sắp tới này, iPhone 4S đã chính thức rời bỏ cuộc chơi.


Xin chia buồn với người dùng iPhone 4S!

Xin chia buồn với người dùng iPhone 4S!

Theo danh sách nâng cấp của Apple, nền tảng iOS 10 mới sẽ chỉ hỗ trợ cho iPhone 5 trở lên, chính thức đặt dấu chấm hết cho số phận của iPhone 4S với 5 năm "chinh chiến" trên mặt trận smartphone. Dù vậy, người dùng iPad 2 vẫn sẽ vui mừng khi bản cập nhật mới vẫn hỗ trợ cho thiết bị "già cỗi" này.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khởi tố vụ công ty "ma" nhập hàng từ Trung Quốc gắn mác Asanzo

Quá trình điều tra, công an đã tiến hành khởi tố vụ án ở công ty "ma" nhập hàng từ Trung Quốc gắn mắc Asanzo về hành vi "Buôn lậu".

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba thách thức Amazon, triển khai nền tảng B2B dành cho các công ty Mỹ, thu phí thấp hơn đối thủ, tham vọng chiếm lĩnh thị trường lớn gấp 6 lần bán lẻ trực tuyến

Theo báo cáo tài chính, Alibaba đạt gần 56 tỷ USD doanh thu và 12 tỷ USD thu nhập ròng trong năm tài chính gần đây nhất, trong khi Amazon báo cáo doanh thu 233 tỷ USD và 10 tỷ USD thu nhập ròng trong năm 2018.

Đời thực của 'Vũ sở khanh' trong 'Về nhà đi con': Chủ chuỗi mì cay lớn nhất Sài Gòn, máu kinh doanh từ nhỏ, lớp 5 đã không cần xin tiền cha mẹ

Một điều khá thú vị hơn là bên cạnh kịch bản hấp dẫn, việc ra Hà Nội đóng phim còn giúp Quốc Trường trong việc phát triển thị trường miền Bắc của chuỗi mì cay Hàn Quốc của do mình làm chủ.

MyGo chuẩn bị triển khai dịch vụ Car để hoàn thiện hệ sinh thái đầy đủ, tự tin đấu tay bo với Grab, FastGo hay Be trên thị trường?

Theo chia sẻ từ đại diện Viettel Post, MyGo đã nhận được sự đồng ý của Bộ Giao thông vận tải để triển khai hoạt động kết nối xe tư nhân dưới 9 chỗ với khách hàng. Hiện chỉ còn chờ thủ tục phê duyệt từ phía các địa phương.

Đọc thêm