Người dùng Facebook Messenger đã có thể chuyển và nhận tiền thông qua Paypal

21/10/2017 09:55 PM | Kinh doanh

Tính năng này hiện chỉ có sẵn trên iOS và khu vực Mỹ, hệ điều hành Android cũng như các khu vực khác sẽ nhanh chóng được hỗ trợ.

Người dùng Facebook Messenger đã có thể chuyển và nhận tiền thông qua Paypal

Đội ngũ Facebook và Paypal đã bắt tay hợp tác với nhau để cung cấp tới người dùng một phương thức chuyển tiền mới trên ứng dụng Messenger. Cụ thể từ hôm nay, những người dùng tại Mỹ sẽ có thể chuyển hoặc nhận tiền từ bạn bè của mình sử dụng hệ thống Paypal.

Cách thức thiết lập để sử dụng Paypal trên Messenger hoàn toàn giống như những gì bạn vẫn thường phải làm với những phương thức thanh toán khác. Chọn biểu tượng “+” và sau đó chọn nút màu xanh lá cây.

Người dùng Facebook Messenger đã có thể chuyển và nhận tiền thông qua Paypal - Ảnh 1.

Cách thức giao dịch trên Messenger với Paypal khá đơn giản

Ngay sau khi bạn nhập số tiền và chọn “Thanh toán", một tuỳ chọn mới sẽ xuất hiện yêu cầu bạn chọn phương thức thanh toán cho giao dịch và Paypal sẽ xuất hiện bên cạnh các loại thẻ ghi nợ. Nếu bạn đã sử dụng tính năng thanh toán trên Messenger trước đó, tất cả bạn cần phải làm chỉ là thay đổi phương thức mới mà thôi.

Đây quả thực là một cách chuyển tiền rất tiện lợi nếu bạn đã từng sử dụng Paypal trước đó và vẫn thường xuyên sử dụng nó ở hiện tại. Giải pháp này sẽ giúp bạn không phải nhập thông tin của thẻ ghi nợ của mình lên Facebook, giảm thiểu tối đa khả năng bị tấn công từ các tin tặc.

Tính năng này hiện chỉ có sẵn trên hệ điều hành iOS và người dùng tại Mỹ. Nếu bạn là một người dùng Android và không ở khu vực này thì cũng đừng quá lo lắng bởi nó sẽ phổ biến toàn cầu cũng như có sẵn trên Android trong một thời gian không lâu nữa.

Tham khảo The Next Web

Theo M.Đ

Trí thức trẻ

Từ khóa:  messenger
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bí kíp làm nên 60 tỷ USD từ 2 bàn tay trắng của Carlos Slim: "Khủng hoảng là cơ hội tuyệt vời để đầu tư đấy!"

Carlos Slim là người nhận ra cơ hội khi nền kinh tế Mexico lao dốc. “Đây là thời điểm tuyệt vời để đầu tư”, ông Slim nói khi chi tiền cho các dự án thập niên 90.

Câu chuyện kinh doanh

Shark Việt thẳng thắn chỉ ra nhược điểm căn bản của lao động Việt Nam: Hay cãi sếp, thích đi muộn về sớm, luôn tìm lý do đổ lỗi cho hoàn cảnh

Chủ tịch Intracom không ngại nêu ra những vấn đề người lao động Việt Nam cần khắc phục trong bổi cảnh toàn cầu hóa và những diễn biến trên thị trường kinh tế thế giới liên tục đổi chiều như hiện nay.

Startup xét nghiệm phân "miễn phí" được định giá 600 triệu USD bị nghi lừa đảo vì CEO liên tục dối trá, liệu đây có phải "Theranos thứ 2" của Thung lũng Silicon?

CEO của uBiome đã nhiều lần nói dối về tuổi thật của mình để có tên trong một số danh sách vinh danh các nhà điều hành nổi bật trong lĩnh vực y tế dưới 40 tuổi.

Đằng sau hào quang của LHP Cannes: Nơi kiếm tiền của gái bán dâm hạng sang, có người kiếm được cả tỷ đồng cho một lần qua đêm cùng đại gia

Đằng sau hào quang của sự kiện phim ảnh lớn nhất nhì hành tinh thì LHP Cannes vẫn tồn tại những góc tối liên quan đến đường dây mua bán dâm. Người đẹp trong giới người mẫu, diễn viên không ngần ngại qua đêm với đại gia chỉ để nhận được số tiền khủng lên đến gần 1 tỷ đồng mỗi đêm.

Đọc thêm