Người đàn ông dùng băng dính cuốn 58 chiếc đồng hồ quanh người bị bắt

27/02/2019 10:15 AM | Thời sự

Hải quan, Biên phòng bắt quả tang nam đối tượng dùng băng dính quấn 58 chiếc đồng hồ của nước ngoài quanh người.

Người đàn ông dùng băng dính cuốn 58 chiếc đồng hồ quanh người bị bắt
Phạm Văn Thông sử dụng băng dính cuốn 58 chiếc đồng hồ nước ngoài sản xuất trên người, không khai báo khi nhập cảnh

Theo thông tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái (Cục Hải quan Quảng Ninh), sáng 26/2, Chi cục đã phối hợp Trạm Biên phòng cửa khẩu Bắc Luân (Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái) bắt đối tượng cuốn 58 chiếc đồng hồ quanh người không khai báo khi nhập cảnh.

Cụ thể, sáng ngày 26/2, khi đang trong quá trình làm việc tại khu vực nhập cảnh, lực lượng chức năng đã phát hiện đối tượng Phạm Văn Thông(trú tại phường Ninh Dương, TP Móng Cái) có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Phạm Văn Thông sử dụngbăng dính cuốn quanh người 58 chiếc đồng hồ do nước ngoài sản xuất, không khai báo khi làm thủ tục nhập cảnh. Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái đã lập Biên bản vi phạm hành chính và ban hành Quyết định tạm giữ toàn bộ tang vật gồm 58 chiếc đồng hồ nói trên và tiếp tục hoàn thiện hồ sở, xử lý đối tượng Thông theo quy định của pháp luật.

Cũng với thủ đoạn tương tự, trước đó, Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái từng phát hiện đối tượng vận chuyển đồng hồ, điện thoại di động, tiền tệ không khai báo khi làm thủ tục nhập cảnh.

Theo Thúy Anh

Báo giao thông

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

“Làm ra tiền rồi lấy tiền chữa bệnh” - Chúng ta đang sống kiểu gì vậy?

Làm việc chăm chỉ để chạy tiến độ đến mức kiệt sức. Không điều độ. Vắt kiệt trí não và cơ thể của bạn. Không chỉ ngành sản xuất nói riêng mà cuộc sống lao động ở thời hiện đại đang thao túng cuộc sống con người một cách khó tin.

Đọc thêm