"Người cũ" của Microsoft sang làm giám đốc quốc gia Autodesk Việt Nam

03/04/2019 02:30 PM | Kinh doanh

Công ty hoạt động trong lĩnh vực phần mềm thiết kế, kỹ thuật và giải trí 3D Autodesk vừa thông báo chính thức bổ nhiệm ông Kiều Mạnh Toàn vào vị trí Giám đốc Quốc gia tại thị trường Việt Nam và Campuchia.

"Người cũ" của Microsoft sang làm giám đốc quốc gia Autodesk Việt Nam

Thông tin Autodesk công bố ngày 3/4 cho hay, với cương vị mới, ông Kiều Mạnh Toàn sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy các hoạt động của công ty, các chương trình với kênh đối tác và mở rộng thị trường tại Việt Nam và Campuchia.

Ông Paul Wilson, Giám đốc bán hàng khu vực ASEAN của Autodesk cho hay, ông Kiều Mạnh Toàn gia nhập Autodesk giữa thời điểm rất quan trọng khi Việt Nam là thị trường trọng điểm của Autodesk tại khu vực ASEAN, góp phần giúp công ty tăng trưởng mạnh hơn trước sự mở rộng của ngành sản xuất và xây dựng.

Ông Toàn gia nhập Autodesk sau 6 năm giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh mảng khách hàng doanh nghiệp tại Microsoft.

Ngoài ra, ông Toàn cũng từng giữ các trọng trách quan trọng tại công ty công nghệ DigiNet và tập đoàn DiCentral.

Kể từ khi giới thiệu phần mềm AutoCAD vào năm 1982, Autodesk tiếp tục phát triển danh mục đầu tư rộng nhất của phần mềm 3D cho thị trường toàn cầu.

Khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, kiến trúc, xây dựng, phương tiện truyền thông và các ngành công nghiệp giải trí sử dụng phần mềm Autodesk để thiết kế, hình dung và mô phỏng ý tưởng.

Theo Nguyên Đức

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Việt thẳng thắn chỉ ra nhược điểm căn bản của lao động Việt Nam: Hay cãi sếp, thích đi muộn về sớm, luôn tìm lý do đổ lỗi cho hoàn cảnh

Chủ tịch Intracom không ngại nêu ra những vấn đề người lao động Việt Nam cần khắc phục trong bổi cảnh toàn cầu hóa và những diễn biến trên thị trường kinh tế thế giới liên tục đổi chiều như hiện nay.

Đằng sau hào quang của LHP Cannes: Nơi kiếm tiền của gái bán dâm hạng sang, có người kiếm được cả tỷ đồng cho một lần qua đêm cùng đại gia

Đằng sau hào quang của sự kiện phim ảnh lớn nhất nhì hành tinh thì LHP Cannes vẫn tồn tại những góc tối liên quan đến đường dây mua bán dâm. Người đẹp trong giới người mẫu, diễn viên không ngần ngại qua đêm với đại gia chỉ để nhận được số tiền khủng lên đến gần 1 tỷ đồng mỗi đêm.

Vinhomes đặt mục tiêu lãi 20.600 tỷ đồng năm 2019, tập trung triển khai 3 dự án Đại đô thị

Trong số 20.600 tỷ đồng lợi nhuận, có 16.700 tỷ đồng đến từ hoạt động kinh doanh bất động sản và 3.900 tỷ đồng đến từ các dự án hợp tác kinh doanh BCC.

Case study

Thẻ Centurion - Đỉnh cao của bán hàng: Mở thẻ 175 triệu đồng, phí thường niên 60 triệu đồng… nhưng giới nhà giàu vẫn xếp hàng dài để sở hữu

Tỷ phú Liu Yiqian của Trung Quốc từng dùng thẻ Centurion để mua một bức tranh với giá 170 triệu USD, đây được cho là cú “quẹt thẻ” mạnh tay nhất trên thế giới.

Đọc thêm