“Người cũ” của Kinh Đô ngồi “ghế nóng” Tập đoàn Ecopark

19/02/2019 08:57 AM | Kinh doanh

Ông Trần Quốc Việt, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Kinh Đô Miền Bắc vừa được bổ nhiệm vào ghế Tổng Giám đốc Tập đoàn Ecopark thay ông Đào Ngọc Thanh, người đã rút khỏi Hội đồng quản trị từ 6 tháng trước.

“Người cũ” của Kinh Đô ngồi “ghế nóng” Tập đoàn Ecopark

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng - chủ đầu tư của khu đô thị Ecopark - vừa đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark. Đồng thời, ra quyết định chính thức bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc.

Theo đó, từ ngày 30/1/2019, ông Trần Quốc Việt được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc của Ecopark thay cho ông Đào Ngọc Thanh, người đã rút khỏi Hội đồng Quản trị (HĐQT) từ 6 tháng trước và hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinaconex.

Theo Ecopark, việc đổi tên nhằm thay đổi chiến lược, hướng tới đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…; đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng bất động sản xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

Ông Trần Quốc Việt là tiến sĩ chuyên ngành kinh doanh và quản lý. Ông là gương mặt quen thuộc trong chương trình truyền hình về kinh doanh: CEO- Chìa khoá thành công, với vai trò chuyên gia.

Được biết, ông Việt có hơn 22 năm kinh nghiệm lãnh đạo, điều hành công ty trong nước và nước ngoài ở những vị trí then chốt.

Trước khi giữ vị trí Tổng Giám đốc Ecopark, ông Việt là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kinh Đô, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Kinh Đô Miền Bắc.

Ông Trần Quốc Việt cũng từng đảm nhận chức vụ Phó Tổng giám đốc Công ty Biti’s trong 9 năm.

Hiện nay, bên cạnh vị trí Tổng Giám đốc Ecopark, ông Trần Quốc Việt còn là Phó Chủ tịch hội Marketing Việt Nam, Viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng quản trị doanh nghiệp.

Theo Vạn Xuân

BizLive

Từ khóa:  ecopark, kinh đô
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Đốt" 14 tỷ cho R&D trong 3 năm mà vẫn ra về tay trắng trên Shark Tank, người trong ngành chỉ ra 2 cái sai và 4 bài toán T-Farm cũng như các startup nông nghiệp cần giải nếu muốn thắng trong lĩnh vực này

Đoạt giải nhất Vietnam Startup Wheel 2019 mà lại ra về tay trắng khi gọi vốn trên Shark Tank, T-Farm cần giải bài toán đầu tiên là về sản phẩm. 25 triệu đồng/sản phẩm basic thì số lượng người có thể chấp nhận được mức giá này cực kỳ thấp, đa số là người "có tiền". Mà không, chính xác là người "thừa tiền". Trung quốc đã làm được những chiếc máy trồng rau năng suất cao hơn T-Farm với mức giá rẻ hơn, khoảng 4.000 NDT (xấp xỉ 13 triệu đồng)/chiếc, năng suất gấp 5 lần T-Farm…

Câu chuyện kinh doanh

Từ kế hoạch tỷ đô của Bamboo Airways, nhìn lại FLC Faros: Từng làm chao đảo thị trường chứng khoán, vốn hóa đỉnh điểm gần 5 tỷ USD

Bamboo Airways nếu lên sàn sẽ là cổ phiếu thứ 3 trong hệ thống FLC Group. Trước đó, cổ phiếu của FLC Faros khi lên sàn đã tăng giá mạnh mẽ và lọt top những mã có vốn hóa lớn nhất trên sàn.

GrabBus chính thức được triển khai thử nghiệm ở Sài Gòn, bắt đầu cạnh tranh trực tiếp với xe buýt truyền thống

Khách hàng tại TP. HCM và Vũng Tàu có thể đặt vé xe buýt cho tuyến liên tỉnh sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) - Vũng Tàu trên app của Grab. Đây là ứng dụng vận tải mới, có thể cạnh tranh trực tiếp với xe buýt truyền thống trong thời gian tới ở nội thành TP.HCM.

Case study

Nếu là giảng viên, đây sẽ là 7 “bài tủ” của Elon Musk: Marketing “0 đồng”, startup là phải ngủ tại văn phòng, chỉ trích là “kim chỉ nam” …

Hành trình trở thành tỷ phú của Elon Musk chứa đựng đầy những bài học giá trị và có ý nghĩa. Thành công với 3 công ty thuộc 3 lĩnh vực khác nhau, Musk là một hình mẫu điển hình truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp thế giới.

Đọc thêm