Người có đuôi ngày sinh âm này tuy tình duyên trắc trở nhưng sự nghiệp vô cùng phát đạt

20/06/2019 08:36 PM | Sống

Dưới đây là 3 đuôi ngày sinh âm may mắn về đường công danh nhưng lận đận đường tình duyên. Nếu đang gặp trục trặc về chuyện tình cảm, bạn hãy vào soi ngay nhé.

Người có đuôi ngày sinh âm này tuy tình duyên trắc trở nhưng sự nghiệp vô cùng phát đạt

Mỗi giờ sinh, ngày sinh đều gắn liền với số mệnh của một người, nên không phải tự nhiên mà nhiều gia đình thường chọn ngày chọn giờ để sinh mổ bắt con, đi xem bói ngày sinh gia chủ khi làm nhà hay làm đám cưới đi xem bói ngày sinh cô dâu chú rể,…

Có nhữngp đuôi ngày sinh âm may mắn, mang lại cát khí nhưng cũng có những đuôi ngày sinh âm kém may, khiến người sinh vào ngày này liên tiếp gặp xui xẻo.

Tuy nhiên, có được thì có mất nên không phải bất cứ khía cạnh nào của cuộc sống cũng gặp điều bất lợi, bởi ông trời luôn công bằng. Nếu người này lận đận đường tình duyên thì chắc chắn họ cũng sẽ có điểm mạnh hoặc điều may mắn nào đó trong cuộc sống chẳng hạn như con đường sự nghiệp hanh thông, gia đình êm ấm hay sức khỏe cường tráng,… và ngược lại.

Dưới đây là 3 đuôi ngày sinh âm may mắn về đường công danh nhưng lận đận đường tình duyên. Tuy họ luôn được mọi người ngưỡng mộ vì có sự nghiệp vững vàng, thu nhập ổn định nhưng ẩn sau vẻ hào nhoáng ấy lại là nỗi buồn do đường tình duyên kém may mắn.

Số 1:

 Người có đuôi ngày sinh âm này tuy tình duyên trắc trở nhưng sự nghiệp vô cùng phát đạt - Ảnh 1.

Số 1 là đuôi ngày sinh âm may mắn về đường công danh, lận đận chuyện tình cảm.

Những người có đuôi ngày sinh âm là số 1 chẳng hạn là ngày mùng 1, ngày 11, ngày 21, 31 hàng tháng rất dễ thành công trong sự nghiệp. Họ thường là những người mạnh mẽ, quyết đoán và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra ban đầu.

Khi gặp phải khó khăn, thử thách, họ cũng không dễ dàng chán nản, bỏ cuộc mà cố gắng tìm cách giải quyết bằng được. Chính vì vậy, người có đuôi ngày sinh âm này thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, có vị trí vững chắc.

Tuy nhiên, đường tình duyên của những người này lại trắc trở, thậm chí là sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng cũng khó lòng hòa hợp. Bởi những người có đuôi ngày sinh âm là số 1 thường rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng do bản tính họ quá thực dụng nên khó có thứ gì thu hút được họ lâu dài.

Số 3:

 Người có đuôi ngày sinh âm này tuy tình duyên trắc trở nhưng sự nghiệp vô cùng phát đạt - Ảnh 2.

Người có đuôi ngày sinh âm lịch là số 3 thường có tính cách rất thẳng thắn, khá nóng tính.

Những người sinh vào ngày mùng 3, 13 và 23 âm lịch cũng không hề suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Những người này có thể không tìm thấy đối tượng phù hợp để yêu đương sớm tối hoặc nếu có thì không sớm thì muộn, đôi bên cũng xảy ra mâu thuẫn mà chia tay.

Nguyên nhân là do người có đuôi ngày sinh âm lịch là số 3 thường có tính cách rất thẳng thắn, có gì nói nấy không câu nệ ai, nóng tính và kiềm chế cảm xúc không tốt.

Do đó, họ dễ khiến đối phương bị tổn thương, chán nản vì mối quan hệ này mà đường ai nấy đi. Tuy nhiên, số 3 là đuôi ngày sinh âm may mắn về đường công danh nên thay vì lãng phí thời gian vào chuyện yêu đương, bạn nên tập trung vào công việc để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Số 7:

 Người có đuôi ngày sinh âm này tuy tình duyên trắc trở nhưng sự nghiệp vô cùng phát đạt - Ảnh 3.

Những người sinh vào ngày mùng 7, 17 và 27 yêu ai cũng khó thành.

Những người sinh vào ngày mùng 7, 17 và 27 thường có nhiều muộn phiền trong cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tình cảm. Vận đào hoa luôn quấn thân khiến tình cảm của họ thường gặp nhiều trục trặc, Cụ thể, khi đang trong thời gian tìm hiểu, họ thường xuyên cãi nhau với đối phương, yêu ai cũng khó thành. Sau khi kết hôn điều này vẫn không thay đổi nên vợ chồng hay cãi vã, gia đình lục đục dễ có nguy cơ đổ vỡ.

Tuy nhiên, số 7 thực sự là đuôi ngày sinh âm may mắn về đường công danh nên thay vì tập trung quá nhiều vào chuyện tình cảm, những người này nên dồn năng lượng vào sự nghiệp. Bởi họ là những người có đầu óc sáng tạo, định hướng công việc rõ ràng và chăm chỉ nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Trần Xuân

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mảng payment ở Việt Nam càng thêm nóng: VNPay sắp được Softbank và quỹ chính phủ Singapore rót 300 triệu USD?

Quỹ Tầm nhìn Softbank của tỷ phú Masayoshi Son và quỹ đầu tư GIC của chính phủ Singapore vừa đề xuất một khoản đầu tư 300 triệu USD vào startup mảng payment của Việt Nam - VNPay, DealStreetAsia đưa tin.

Câu chuyện kinh doanh

"Bồ kết gội đầu, nước trầu súc miệng" và chuyện CEO trẻ bỏ phố về rừng, kinh doanh sản phẩm làm đẹp không hóa chất, phụng dưỡng tự nhiên

Chân đi dép cao su. 10 đầu ngón tay nhám đen vì hái lá thuốc. Đỗ Hoàng mang dáng vẻ của một nông dân nhiều hơn là một doanh nhân. Anh là CEO Vietherb, kinh doanh các sản phẩm từ các bài thuốc nam của người Việt như bồ kết gội đầu, nước lá trầu súc miệng, bồ hòn dùng rửa bát, bột đậu xanh rửa mặt.

Case study

“Bậc thầy” tâm lý học Amazon – Bán siêu đắt nhưng khách luôn nghĩ mình là kẻ mua hời

Định giá lỗ để kéo khách, “neo giá” để làm sản phẩm có vẻ hời, áp dụng chiêu trò tâm lý để biến “khách săn deal” trở thành “khách trung thành”. Có thể nói, đế chế Amazon được xây dựng trên hàng loạt chiến thuật tâm lý học tài tình.

Câu chuyện kinh doanh

Sự cố Youtube giáng một đòn mạnh vào Yeah1: Riêng quý 2 lỗ tới 117 tỷ đồng

Sau khi bị YouTube chấm dứt hợp tác, Yeah1 ngay lập tức báo lỗ hơn trăm tỷ đồng khi giá vốn kinh doanh và chi phí quản lý tăng đột biến.

Đọc thêm