Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy

03/12/2017 08:21 AM | Thời sự

Nhiều điểm bán lạp xưởng cạnh trạm BOT Cai Lậy đã trưng bày sản phẩm “tràn” ra vệ đường để chào mời khách hàng, nhìn rất mất vệ sinh.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy

Kể từ khi trạm thu phí Cai Lậy (BOT Cai Lậy) thu phí trở lại vào ngày 30/11 tới nay, những người bán thịt heo kiêm luôn bán lạp xưởng tươi tự chế biến tại chỗ đã "hốt bạc" do lượng người và xe dừng lại xung quanh trạm BOT này ngày càng đông.

Theo ghi nhận của chúng tôi, có khoảng 20 điểm bán thịt heo được đặt 2 bên quốc lộ 1A, hướng từ Cần Thơ lên TP.HCM. Ngoài việc bán thịt heo, các điểm còn trưng bày lạp xưởng tươi trên các cây sào bằng sắt, trông rất bắt mắt. Có điểm "ăn theo" trạm BOT Cai Lậy khi lấy tên cơ sở của mình là "Lạp xưởng tươi Bà 8 Bot Cai Lậy".

Theo chủ điểm bán lạp xưởng "Đô Mập", mỗi ngày ông bán khoảng 20-30kg lạp xưởng cho khách đi đường. Mỗi ký lạp xưởng tươi có giá từ 60.000 đồng (tùy loại).

Tuy nhiên, nhiều người đi đường không khỏi lo âu về vấn đề vệ sinh vì nhiều điểm đã trưng bày lạp xưởng "tràn" ra vệ đường để chào mời khách hàng, nhìn rất mất vệ sinh.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 1.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 2.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 3.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 4.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 5.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 6.

Rất nhiều điểm bán lạp xưởng tươi "ăn theo" trạm BOT Cai Lậy, trong đó có điểm lấy tên "Bà 8 BOT Cai Lậy"

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 7.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 8.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 9.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 10.

Mỗi ký lạp xưởng tươi có giá từ 60.000 đồng

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 11.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 12.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 13.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 14.

Tuy nhiên, không ít người lo ngại về vệ sinh thực phẩm khi lạp xưởng được bày bán ngoài trời như thế này

Theo LÊ KHÁNH - CÔNG TUẤN

NLĐ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thị trường "Trưa nay ăn gì" của dân công sở - cuộc chiến giữa Vinmart+, 7-Eleven, Circle K, Saigon Food, nhưng đối thủ mạnh nhất lại là quán cơm vỉa hè!

Coi phục vụ bữa ăn trưa là một trong những chiến lược trọng điểm của công ty, nhưng sếp Sài Gòn Food Lê Thị Thanh Lâm cũng phải thừa nhận rằng: Trong thị trường "Trưa nay ăn gì" cho dân công sở, sức mạnh của quán cơm vỉa hè còn rất lớn!

Shark Tank Việt Nam

Việt Kiều Mỹ làm bình trữ điện xanh, rẻ hơn hàng Tàu 30%, khiến Shark Hưng và Shark Phú giành giật quyết liệt, Shark Hưng thắng deal với mức đầu tư kỷ lục 1 triệu USD

“Mục tiêu của chúng ta là biến cây xăng trở thành trạm sạc và đổi ác quy”, Shark Phạm Thanh Hưng đã nói với founder của startup Power Centric như vậy khi doanh nhân họ Phạm "giành giật" đầu tư với liên minh Shark Phú đến từ Sunhouse và Shark Phạm Hồng Anh từ tập đoàn TTC.

Case study

Nghệ thuật phòng thủ: Unilever gán bột giặt Ariel của P&G vào… bồn cầu, Steve Jobs miệt thị sản phẩm đối thủ đều là đồ bắt chước kém cỏi

Để tồn tại, các thương hiệu lớn không chỉ phải đảm bảo rằng mình luôn sở hữu sản phẩm thật tốt, mà còn sẵn sàng bảo vệ thị phần trước bất kì đối thủ nào.

Từng bắt tay ông Trump khẳng định sẽ tạo ra 1 triệu việc làm cho nước Mỹ, giờ Jack Ma tuyên bố sẽ không giữ lời hứa nữa!

Trong cuộc gặp mặt cấp cao với Tổng thống Mỹ Donald Trump vào tháng 1/2017, tỷ phú Jack Ma đã hứa công khai rằng ông sẽ tạo ra 1 triệu việc làm cho người Mỹ.

Đọc thêm