Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy

03/12/2017 08:21 AM | Thời sự

Nhiều điểm bán lạp xưởng cạnh trạm BOT Cai Lậy đã trưng bày sản phẩm “tràn” ra vệ đường để chào mời khách hàng, nhìn rất mất vệ sinh.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy

Kể từ khi trạm thu phí Cai Lậy (BOT Cai Lậy) thu phí trở lại vào ngày 30/11 tới nay, những người bán thịt heo kiêm luôn bán lạp xưởng tươi tự chế biến tại chỗ đã "hốt bạc" do lượng người và xe dừng lại xung quanh trạm BOT này ngày càng đông.

Theo ghi nhận của chúng tôi, có khoảng 20 điểm bán thịt heo được đặt 2 bên quốc lộ 1A, hướng từ Cần Thơ lên TP.HCM. Ngoài việc bán thịt heo, các điểm còn trưng bày lạp xưởng tươi trên các cây sào bằng sắt, trông rất bắt mắt. Có điểm "ăn theo" trạm BOT Cai Lậy khi lấy tên cơ sở của mình là "Lạp xưởng tươi Bà 8 Bot Cai Lậy".

Theo chủ điểm bán lạp xưởng "Đô Mập", mỗi ngày ông bán khoảng 20-30kg lạp xưởng cho khách đi đường. Mỗi ký lạp xưởng tươi có giá từ 60.000 đồng (tùy loại).

Tuy nhiên, nhiều người đi đường không khỏi lo âu về vấn đề vệ sinh vì nhiều điểm đã trưng bày lạp xưởng "tràn" ra vệ đường để chào mời khách hàng, nhìn rất mất vệ sinh.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 1.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 2.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 3.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 4.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 5.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 6.

Rất nhiều điểm bán lạp xưởng tươi "ăn theo" trạm BOT Cai Lậy, trong đó có điểm lấy tên "Bà 8 BOT Cai Lậy"

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 7.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 8.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 9.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 10.

Mỗi ký lạp xưởng tươi có giá từ 60.000 đồng

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 11.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 12.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 13.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 14.

Tuy nhiên, không ít người lo ngại về vệ sinh thực phẩm khi lạp xưởng được bày bán ngoài trời như thế này

Theo LÊ KHÁNH - CÔNG TUẤN

NLĐ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Nguyễn Đức Tài “ngậm ngùi” đóng cửa VuiVui.com dù từng tuyên bố sẽ vượt cả TGDĐ và Điện Máy Xanh, chiến trường TMĐT quả thật quá khốc liệt!

Ngay cả ông trùm bán lẻ là Thế Giới Di Động cũng phải dừng cuộc chơi thương mại điện tử. Đây là chiến trường "đốt tiền" vô cùng khốc liệt, vốn đã chứng kiến hàng loạt cái tên bị xóa sổ và những doanh nghiệp còn bám trụ thì cũng liên tục thua lỗ.

Các cầu thủ phải nhớ: Người yêu thương chân thành nhất, vô điều kiện nhất, lâu dài nhất không phải VFF, không phải ông bầu, không phải HLV, không phải người hâm mộ, mà là…

Tuổi nghề của bóng đá không dài. Ngày mai, khi ánh hào quang qua đi, khi trong một cuộc chơi khác đội tuyển không đứng lên bục cao nhất, hoặc bị loại từ những vòng đầu tiên thì… rất nhiều người đang hô to tên các cầu thủ hôm nay sẽ sẵn sàng quay lưng xỉ vả. Thậm chí cả những cô người yêu một thời say đắm, tung hô trên facebook rồi cũng có thể... nhạt. Nhưng có người vẫn yêu và thương các cầu thủ vẹn nguyên và vô điều kiện!

Học vấn khủng của tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018: Thạc sĩ ngành nhạc lý của Học viện âm nhạc lớn bậc nhất thế giới

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi và đa tài trong rất nhiều lĩnh vực, Catriona Gray còn khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ khi phát hiện ra cô là Thạc sĩ ngành nhạc lý của một học viện âm nhạc vô cùng nổi tiếng trên thế giới - Học viện âm nhạc Berklee (Boston, Mỹ).

Tấm ảnh cũ Văn Quyến - Công Vinh - Anh Đức chụp chung: Chẳng có ai hết thời hay vô nghĩa, nếu như họ tỉnh táo trước mọi cám dỗ

Bình tĩnh trên sân cỏ mang vinh quang về cho cầu thủ. Bình tĩnh trong cuộc đời, sẽ giữ vinh quang ấy, mãi mãi.

Đọc thêm