Người Arsenal tranh thủ cùng Mourinho "đâm sau lưng" Wenger

11/09/2017 08:34 AM | Ngoại hạng Anh

HLV Wenger sẽ lại phải bực bội vì những "lời bàn tán sau lưng" của Jose Mourinho và một CĐV Arsenal nổi tiếng.

Người Arsenal tranh thủ cùng Mourinho

Theo The Sun, trong một lần gặp mặt biên tập viên tờ Daily Mail Piers Morgan khi đi mua sắm ở Harrods, Jose Mourinho đã có những nhận xét về Wenger và Arsenal.

Cuộc gặp diễn ra cách đây ít lâu, khi ấy Man United đang toàn thắng và đang xếp đầu bảng xếp hạng còn Pháo thủ vừa mới vấp ngã. 

Trò chuyện với Piers Morgan (vốn là CĐV Arsenal), vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho hay: "Tôi thấy rất tiếc cho cậu và những người hâm mộ Arsenal khác đấy. Tôi cũng có một số ông bạn tốt yêu mến Pháo thủ như cậu và họ cũng ngán đến tận cổ đội bóng rồi. Họ đang đau khổ lắm, thật là khủng khiếp khi phải xem đội nhà thi đấu như hiện tại".

Người Arsenal tranh thủ cùng Mourinho đâm sau lưng Wenger - Ảnh 1.

HLV Wenger và Mourinho.

Piers Morgan là một BTV rất ủng hộ phong trào "WengerOut" (phong trào đòi Wenger rời Arsenal), tỏ ra hoàn toàn đồng ý. Ông tiếp tục hỏi Mourinho: "Ông có suy nghĩ thế nào khi thấy Wenger vẫn còn tại vị". HLV Man United trả lời: "Tôi cũng chẳng hiểu nhưng tôi hi vọng ông ấy sẽ ngồi ở vị trí đó lâu dài nữa".

Morgan rất hào phóng dành lời khen cho Người đặc biệt về Man United của mùa giải 2017/18. Mourinho hết lời cảm ơn và tâm sự rằng bản thân cảm thấy rất hạnh phúc tại Old Trafford.

Mourinho và Wenger là những HLV lâu năm ở Premier League. Những màn đấu khẩu của họ nổi tiếng suốt nhiều năm qua. Nhưng đây là lần hiếm hoi một CĐV nổi tiếng của Arsenal lại công khai đi "vào hùa" với Mourinho để chọc ngoáy Wenger.


Triệu Mẫn

Theo Trí Thức Trẻ