Ngôi biệt thự của HLV Park Hang-seo ở Hà Nội có gì đặc biệt?

13/12/2018 09:08 PM | Bất động sản

Căn hộ khá sang trọng của thầy Park Hang Seo ở Hà Nội đã được xuất hiện trên một số phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc.

Ngôi biệt thự của HLV Park Hang-seo ở Hà Nội có gì đặc biệt?

Đoạn video về nơi ở của HLV Park Hang-seo tại Hà Nội được giới thiệu trong một chương trình truyền thình thực tế do hãng truyền thông SBS (Hàn Quốc) thực hiện.

Từ khi trở thành HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo được bố trí ở tại khu nhà dành cho chuyên gia, nằm trong Trung tâm Đào tạo trẻ của VFF ở Mỹ Đình (Hà Nội).

Khám phá biệt thự của HLV Park Hang-seo tại Hà Nội

Biệt thự dành cho thầy Park có 3 tầng khá rộng rãi, có bể bơi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Thầy Park cũng giới thiệu về căn bếp khá đẹp, nơi mà vợ ông vẫn thường nấu ăn hàng ngày.

Trong căn biệt thự cũng có khá nhiều món quà như đồ lưu niệm, tranh vẽ khá ấn tượng, chủ yếu được tặng từ người hâm mộ.

Điều thú vị nhất về căn biệt thự này đó là khi đứng trên tầng 3, thầy Park có thể phóng tầm mắt của mình để ngắm nhìn toàn bộ khu sân tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ của VFF. Khi các đội tới đây luyện tập, thầy Park có thể quan sát rồi phân tích lối chơi của họ.

Phía trước của căn biệt thự sở hữu không gian rất rộng, có thể mở tiệc nướng tại đó nhưng thầy Park nói với những người đồng hương của mình rằng ông chưa từng thực hiện tiệc nướng ở đây bao giờ.

Trong video, những người thực hiện chương trình HLV Park rất bất ngờ trước ngôi nhà đẹp và hiện đại của vị thuyền trưởng bên phía tuyển Việt Nam.

Theo Tiểu Mã

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  biệt thự, park hang seo
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố từ chức

Với tuyên bố trên, Thủ tướng May trở thành 1 trong những nhà lãnh đạo ngắn nhất của lịch sử các đời thủ tướng Anh với chỉ 2 năm 215 ngày.

Câu chuyện kinh doanh

Doanh nghiệp tí hon bí ẩn đứng sau cung cấp nguyên liệu trà sữa cho các đại gia Golden Gates, TwitterBean, Bobapop,... tại Việt Nam

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Nắng nóng đến sớm, Điện Máy Xanh bán 200.000 máy lạnh chỉ trong 1 tháng, bằng 1/2 số lượng cả năm 2018

Thế Giới Di Động vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng năm 2019 với doanh thu thuần hợp nhất đạt 34.122 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.424 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 15% doanh thu thuần và 36% lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2018.

"Made in USA" vs "Made in China": Tại sao Mỹ đánh Huawei? Câu trả lời bắt đầu từ chiếc tivi nhà bạn (P.2)

Đại chiến công nghệ sẽ là chiến tranh lạnh lần thứ 2 mà chẳng có kẻ thắng.

Đọc thêm