Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến "đau đầu"

26/01/2019 05:25 PM | Thời sự

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến "đau đầu"

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến "đau đầu"

Lauren Ko, 31 tuổi, tự tích lũy kinh nghiệm để trở thành thợ làm bánh. Tuy nhiên, cô không đơn thuần coi đây là thú vui, mà giống như một môn nghệ thuật.

Xuất phát từ trí tưởng tượng và sự sáng tạo của riêng mình, Lauren đã làm nên những chiếc bánh vô độc đáo và lạ mắt, không tuân theo bất kỳ nguyên tắc nào và được lấy cảm hứng từ mọi thứ xung quanh cô.

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 1.

Lauren Ko

Internet luôn thích những thứ khác biệt - tài khoản instagram chỉ toàn bánh là bánh của Lauren tới nay đã thu hút được tới hơn 257.000 lượt theo dõi, mỗi bức ảnh được vài chục nghìn likes là chuyện thường. Sau khi gây được tiếng vang, cô nghỉ hẳn công việc văn phòng ngốn tới 56 giờ/tuần để tập trung hoàn toàn cho đam mê.

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc bánh đẹp đến "đau đầu" của Lauren Ko:

Bánh của Lauren được tạo ra bất chấp mọi quy tắc thông thường. Cách thể hiện của cô khiến chúng trở nên khác biệt

Một số loại bánh còn lấy cảm hứng từ những thứ không ăn được. Bạn cho rằng chiếc bánh phía dưới lấy cảm hứng từ gì? Các sợi mây trên ghế đan lại với nhau đấy

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 2.

Lấy cảm hứng từ "tangram", trò chơi xếp hình nổi tiếng có nguồn gốc Trung Quốc - chiếc bánh này gợi nhớ đến những ô cửa kính đầy màu sắc thời Phục Hưng

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 3.

Hình học và họa tiết từ nhiều nền văn hóa cũng được Lauren mang lên bánh

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 4.

Ngoài cách trình bày độc đáo, Lauren cũng không ngừng tìm tòi và sử dụng nguyên liệu mới. Dùng cánh hoa để trang trí là một ví dụ

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 5.

Vừa nể phục sự tâm sức của người làm bánh, vừa tò mò liệu nó có giòn xốp hơn bình thường khi được nướng lên?

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 6.

Nhiều người dùng Instagram khẳng định, nhìn ngắm bánh của Lauren cho họ cảm giác như bị thôi miên

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 7.

Phần topping này chắc chắn lấy cảm hứng từ mì sợi rồi

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 8.

Chỉ có táo lát mỏng thôi mà khiến đầu quay như chong chóng!

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 9.
Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 10.

Nếu muốn chiêm ngưỡng nhiều hơn những tác phẩm của Lauren Ko, hãy vào ngay Instagram @lolokitchen và tặng ngay cho cô gái kiên cường 1 follow!

Theo Insider

Theo LONG.J

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế khủng hoảng, nhân sự cấp cao công khai chuyển sang đối thủ, một mình trơ trọi trước bờ vực phá sản: Lối thoát ở ngay đây thôi! (P1)

Tôi quỳ xuống, lần đầu tiên trong đời mình, tôi nhìn lên một chỗ bất kỳ và tôi nghĩ rằng Người ở đó. Tôi hét lên từ sâu thẳm trái tim mình: "Làm ơn, làm ơn hãy giúp con. Con không thể nào chịu đựng được nữa!".

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: 10 máy bay Bamboo Airways đang "nuôi" đội ngũ vận hành 30 máy bay

Theo ông Quyết, hãng hàng không Bamboo Airways hiện nay đang vận hành 10 máy bay, nhưng phía sau còn đang chuẩn bị con người, nguồn lực để sẵn sàng tăng lên 30 máy bay trong thời gian sắp tới. Vì vậy, hãng hàng không này tạm thời đang lỗ dù đã tự chủ được tài chính.

Shark Phú và ‘ván bài lật ngửa’ về thương hiệu Sunhouse

Shark Phú cho rằng: Ai cũng muốn doanh nghiệp minh bạch, loại bỏ doanh nghiệp không chân chính, tuy nhiên, thực trạng cuộc sống không đơn giản như chúng ta nghĩ.

Dự báo thời tiết: Trận chiến trị giá 6 tỷ USD đang diễn ra như thế nào?

Dự báo thời tiết không đơn thuần chỉ cung cấp thông tin thời tiết hằng ngày cho người dân. Ngành công nghệ thời tiết đang ngày càng hấp dẫn hơn trong bối cảnh những dự báo được ứng dụng ở vô số lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, đối phó với thiên tai đến các hoạt động thể thao.

Đọc thêm