Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến "đau đầu"

26/01/2019 05:25 PM | Thời sự

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến "đau đầu"

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến "đau đầu"

Lauren Ko, 31 tuổi, tự tích lũy kinh nghiệm để trở thành thợ làm bánh. Tuy nhiên, cô không đơn thuần coi đây là thú vui, mà giống như một môn nghệ thuật.

Xuất phát từ trí tưởng tượng và sự sáng tạo của riêng mình, Lauren đã làm nên những chiếc bánh vô độc đáo và lạ mắt, không tuân theo bất kỳ nguyên tắc nào và được lấy cảm hứng từ mọi thứ xung quanh cô.

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 1.

Lauren Ko

Internet luôn thích những thứ khác biệt - tài khoản instagram chỉ toàn bánh là bánh của Lauren tới nay đã thu hút được tới hơn 257.000 lượt theo dõi, mỗi bức ảnh được vài chục nghìn likes là chuyện thường. Sau khi gây được tiếng vang, cô nghỉ hẳn công việc văn phòng ngốn tới 56 giờ/tuần để tập trung hoàn toàn cho đam mê.

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc bánh đẹp đến "đau đầu" của Lauren Ko:

Bánh của Lauren được tạo ra bất chấp mọi quy tắc thông thường. Cách thể hiện của cô khiến chúng trở nên khác biệt

Một số loại bánh còn lấy cảm hứng từ những thứ không ăn được. Bạn cho rằng chiếc bánh phía dưới lấy cảm hứng từ gì? Các sợi mây trên ghế đan lại với nhau đấy

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 2.

Lấy cảm hứng từ "tangram", trò chơi xếp hình nổi tiếng có nguồn gốc Trung Quốc - chiếc bánh này gợi nhớ đến những ô cửa kính đầy màu sắc thời Phục Hưng

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 3.

Hình học và họa tiết từ nhiều nền văn hóa cũng được Lauren mang lên bánh

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 4.

Ngoài cách trình bày độc đáo, Lauren cũng không ngừng tìm tòi và sử dụng nguyên liệu mới. Dùng cánh hoa để trang trí là một ví dụ

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 5.

Vừa nể phục sự tâm sức của người làm bánh, vừa tò mò liệu nó có giòn xốp hơn bình thường khi được nướng lên?

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 6.

Nhiều người dùng Instagram khẳng định, nhìn ngắm bánh của Lauren cho họ cảm giác như bị thôi miên

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 7.

Phần topping này chắc chắn lấy cảm hứng từ mì sợi rồi

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 8.

Chỉ có táo lát mỏng thôi mà khiến đầu quay như chong chóng!

Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 9.
Nghỉ việc văn phòng 56 giờ/tuần, cô gái quyết tâm theo đuổi đam mê nấu nướng và tạo ra loạt bánh đẹp đến đau đầu - Ảnh 10.

Nếu muốn chiêm ngưỡng nhiều hơn những tác phẩm của Lauren Ko, hãy vào ngay Instagram @lolokitchen và tặng ngay cho cô gái kiên cường 1 follow!

Theo Insider

Theo LONG.J

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TPBank đang kinh doanh thế nào trước khi để 'nữ PGĐ chi nhánh xinh đẹp' tất toán khống 5 sổ tiết kiệm của khách hàng?

Nhờ lợi thế công nghệ, 3 năm gần đây, lợi nhuận TPBank đang tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, đi cùng với đó là nợ xấu cũng đang liên tục tăng.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa xin xử công khai, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại gửi đơn xin xử kín!

Liên tục có những mâu thuẫn bất ngờ trong vụ ly hôn giữa hai vợ chồng Trung Nguyên.

Tencent vs Alibaba: Người thăng hoa, kẻ xuống dốc

Trong khi Alibaba thăng hoa, phá hết kỳ lục này đến kỷ lục khác thì cổ phiếu Tencent lại liên tục giảm sâu.

Đọc thêm