Nghi nhập lậu lô hàng quần áo mang nhãn hiệu Zara

26/12/2017 11:17 AM | Kinh doanh

12, đại diện Đội Quản lý thị trường số 1, Chi cục QLTT Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ 60 thùng caton chứa hàng nghìn sản phẩm quần áo, giày dep, túi xách, phụ kiện... có nhãn mác một số nhãn hiệu lớn như Zara không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Nghi nhập lậu lô hàng quần áo mang nhãn hiệu Zara

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 10h sáng cùng ngày. Vào thời điểm kiểm tra, các cán bộ Đội QLTT số 1, kiểm tra một kho tập kết tại ngõ 464 đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng đang bốc xếp hơn 60 thùng caton chứa các sản phẩm nêu trên lên xe tải để chuyển đi. Khi lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra hoá đơn chứng minh nguồn gốc thì chủ hàng không xuất trình được giấy tờ .

 Nghi nhập lậu lô hàng quần áo mang nhãn hiệu Zara - Ảnh 1.

Cán bộ QLTT đang kiểm tra hàng hóa.

Hiện Đội QLTT số 1 đã tạm giữ số hàng trên và đang tiến hàng kiểm đếm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, chủ số hàng này là Nguyễn Văn Việt (21 tuổi, trú tại Phú Thọ).

Nguyễn Văn Việt trình bày vừa thuê nhà tại ngõ 464 đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội làm kho tập kết hàng được 3 ngày. Số hàng được mua trên mạng internet qua một số trang web thời trang. Sau đó, sẽ được gom về kho và chuyển về Phú Thọ để bán. Các mặt hàng này được đóng gói theo dạng "oder" tức là đặt hàng có mã số người nhận, tên hàng và số tiền cụ thể trên bao bì.

Theo Minh Khoa

Công an nhân dân

Từ khóa:  nhập lậu, quần áo, zara
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trong lúc em trai Nguyễn Vũ Hải Anh và Seven.AM vướng scandal “cắt mác Tàu, gắn nhãn Việt”, CEO Ivy Moda liên tiếp đăng video chứng tỏ mình không giống “người anh em”

Dù là người một nhà, cùng chọn khởi nghiệp trong mảng thởi trang nhưng diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh và anh trai Nguyễn Vũ Anh lại tự dựng lên những thương hiệu của riêng mình.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ kháng nghị "bản án chia tài sản 6:4", phát hiện có "một sai sót nghiêm trọng trong quá trình tố tụng và xét xử sơ thẩm vụ án ly hôn giữa bà với ông Đặng Lê Nguyên Vũ"

TAND cấp cao TPHCM ban hành quyết định yêu cầu đưa Công ty Trung Nguyên International (Singapore) vào khối tài sản chung để phân chia trong vụ án ly hôn, nhưng Chủ tọa phiên tòa sơ thẩm Nguyễn Văn Xuân đã không đưa DN này vào phân chia tài sản. Tòa ban hành một loạt các quyết định liên quan đến quyền lợi của bà Thảo, thế nhưng phía ông Vũ thì nhận được ngay các quyết định này để cung cấp cho Toà án Singapore, trong khi đó bà Thảo lại không nhận được, phía bà Thảo cho biết.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ Món Huế trần tình vì "không còn là đại diện pháp lý nên không biết lấy tư cách gì để thanh toán", cớ sao bao nhà cung cấp bị nợ đọng từ cuối năm 2018 dưới thời ông nắm quyền, mà vẫn chẳng được trả tiền như cam kết?

Gần 1 tháng kể từ khi 200 chuỗi cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, văn phòng trong tình cảnh "vườn không, nhà trống", nhà sáng lập Huy Việt Nam mới xuất hiện trước báo giới. Tuy nhiên, lời trần tình của ông chủ Huy Nhật có rất nhiều mâu thuẫn với thông tin từ phía nhóm nhà đầu tư cũng như phía nhà cung cấp đang tố Huy Việt Nam nợ đọng hàng chục tỷ đồng.

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng đích thân thử 2 mẫu xe mới của VinFast cạnh tranh Hyundai Kona và Honda CR-V

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng đích thân thử 2 mẫu xe mới của VinFast cạnh tranh Hyundai Kona và Honda CR-V

Đọc thêm