Nghi nhập lậu lô hàng quần áo mang nhãn hiệu Zara

26/12/2017 11:17 AM | Kinh doanh

12, đại diện Đội Quản lý thị trường số 1, Chi cục QLTT Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ 60 thùng caton chứa hàng nghìn sản phẩm quần áo, giày dep, túi xách, phụ kiện... có nhãn mác một số nhãn hiệu lớn như Zara không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Nghi nhập lậu lô hàng quần áo mang nhãn hiệu Zara

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 10h sáng cùng ngày. Vào thời điểm kiểm tra, các cán bộ Đội QLTT số 1, kiểm tra một kho tập kết tại ngõ 464 đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng đang bốc xếp hơn 60 thùng caton chứa các sản phẩm nêu trên lên xe tải để chuyển đi. Khi lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra hoá đơn chứng minh nguồn gốc thì chủ hàng không xuất trình được giấy tờ .

 Nghi nhập lậu lô hàng quần áo mang nhãn hiệu Zara - Ảnh 1.

Cán bộ QLTT đang kiểm tra hàng hóa.

Hiện Đội QLTT số 1 đã tạm giữ số hàng trên và đang tiến hàng kiểm đếm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, chủ số hàng này là Nguyễn Văn Việt (21 tuổi, trú tại Phú Thọ).

Nguyễn Văn Việt trình bày vừa thuê nhà tại ngõ 464 đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội làm kho tập kết hàng được 3 ngày. Số hàng được mua trên mạng internet qua một số trang web thời trang. Sau đó, sẽ được gom về kho và chuyển về Phú Thọ để bán. Các mặt hàng này được đóng gói theo dạng "oder" tức là đặt hàng có mã số người nhận, tên hàng và số tiền cụ thể trên bao bì.

Theo Minh Khoa

Công an nhân dân

Từ khóa:  nhập lậu, quần áo, zara
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Phạm Văn Tam nói trên báo Tuổi Trẻ: Sản phẩm của Asanzo "không phải là hàng Việt Nam"

Tại cuộc trao đổi với báo Tuổi Trẻ mới đây, ông Phạm Văn Tam thừa nhận rằng: Sản phẩm của Asanzo "được sở hữu từ công ty Việt Nam nhưng nó không phải là hàng Việt Nam".

Chủ tịch Sunhouse nói gì về việc 'gắn mác' hàng Việt?

Liên quan câu chuyện hàng hóa được lắp ráp từ linh kiện xuất xứ Trung Quốc sau đó dán mác hàng Việt rồi bán ra thị trường, PV Tiền Phong có cuộc trao đổi với Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú.

Đầu tư hàng ngàn tỉ đồng, các công ty Shark Dzung rót vốn đang có mức lỗ khổng lồ trong những năm qua

Được mệnh danh là "bàn tay vàng" trong giới đầu tư lĩnh vực công nghệ, mỗi startup được Shark Dzung chạm vào đều tăng trưởng nhiều lần. Tuy nhiên, nhìn vào các con số biết nói trong các thương vụ đầu tư của Shark Dzung, người hâm mộ không thể đặt dấu chấm hỏi “Lỗ như này sao vẫn đầu tư"?

Case study

Startup đạt doanh thu 1 triệu USD ngay trong tuần đầu tiên, được định giá 1 tỷ USD nhờ giải quyết được vấn đề thầm kín của nam giới

Những căn bệnh thầm kín, khó nói mà nam giới thường xấu hổ khi nhắc đến đã có thể được giải quyết nhờ dịch vụ tư vấn và bán thuốc từ xa của Hims.

Đọc thêm