Nghệ thuật quảng cáo đồ ăn là ánh trăng lừa dối

27/11/2018 04:36 PM | Kinh doanh

“Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa”.

Nghệ thuật quảng cáo đồ ăn là ánh trăng lừa dối

Khi nói đến nghệ thuật quảng cáo đồ ăn, chúng ta vẫn hay thường nói câu “hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa”. Vốn biết rằng những hình ảnh đó không bao giờ là thật, nhưng lại để bản thân bị đánh lừa hết lần này đến lần khác.

Sự thật thì đó không phải là lỗi của chúng ta, mà là do những người tạo ra quảng cáo này quá giỏi. Và một sự thật khác, đó là họ không hề nấu ra những món ăn ngon tuyệt để có thể chụp hình hoặc quay video quảng cáo hấp dẫn như vậy.

Nghệ thuật quảng cáo.

Những thủ thuật phía sau thực sự có thể sẽ khiến chúng ta phải kinh ngạc. Ví dụ như dùng tampon (một loại băng vệ sinh) nhúng nước và cho vào lò vi sóng, để giúp đồ ăn bốc hơi nghi ngút.

Hay cách mà những người làm quảng cáo này sử dụng nước rửa bát giúp cho cốc bia có lớp bọt phía trên vô cùng đẹp mắt. Hay cách tạo độ cao cho chiếc bánh humberger trông thật hấp dẫn. Và cách dùng keo 502 giúp con gà tây có một tư thế quyến rũ.

Theo TVD

Trí thức trẻ

Từ khóa:  đồ ăn
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khởi tố vụ công ty "ma" nhập hàng từ Trung Quốc gắn mác Asanzo

Quá trình điều tra, công an đã tiến hành khởi tố vụ án ở công ty "ma" nhập hàng từ Trung Quốc gắn mắc Asanzo về hành vi "Buôn lậu".

Asanzo nói về công ty Sa Huỳnh: Không hề có quan hệ thương mại hay sở hữu gì, chính Sa Huỳnh vi phạm thương hiệu Asanzo

Asanzo cho biết, công ty Sa Huỳnh sử dụng tên Asanzo trên các sản phẩm nhập khẩu là vi phạm thương hiệu Asanzo. Còn đối với 14 công ty "ma", Asanzo thừa nhận đây là các đối tác thương mại của Asanzo, nhưng phủ nhận quan hệ sở hữu tại các công ty này.

Đời thực của 'Vũ sở khanh' trong 'Về nhà đi con': Chủ chuỗi mì cay lớn nhất Sài Gòn, máu kinh doanh từ nhỏ, lớp 5 đã không cần xin tiền cha mẹ

Một điều khá thú vị hơn là bên cạnh kịch bản hấp dẫn, việc ra Hà Nội đóng phim còn giúp Quốc Trường trong việc phát triển thị trường miền Bắc của chuỗi mì cay Hàn Quốc của do mình làm chủ.

MyGo chuẩn bị triển khai dịch vụ Car để hoàn thiện hệ sinh thái đầy đủ, tự tin đấu tay bo với Grab, FastGo hay Be trên thị trường?

Theo chia sẻ từ đại diện Viettel Post, MyGo đã nhận được sự đồng ý của Bộ Giao thông vận tải để triển khai hoạt động kết nối xe tư nhân dưới 9 chỗ với khách hàng. Hiện chỉ còn chờ thủ tục phê duyệt từ phía các địa phương.

Đọc thêm