Lương sếp 'công ích' ở Đà Nẵng 22 triệu đồng/tháng

09/09/2013 10:20 AM | Nghề nghiệp

Phó giám đốc Sở LĐ - TB&XH TP.Đà Nẵng Nguyễn Văn An cho hay, mức lương được thẩm định cao nhất ở khối “công ích” thuộc về công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Đà Nẵng.

Lương sếp 'công ích' ở Đà Nẵng 22 triệu đồng/tháng
Trong đó, lương Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc là hơn 22,7 triệu đồng/tháng, 3 phó tổng giám đốc có mức lương bình quân là 19,3 triệu đồng/tháng, kế toán trưởng công ty là 17,5 triệu đồng/tháng.

Tuy nhiên, theo ông An, đây chỉ mức phê duyệt, còn lại hàng tháng lãnh đạo các đơn vị công ích này chỉ được nhận 70% lương. 

Trên cơ sở đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ cả năm, nếu ai hoàn thành nhiệm vụ cả năm mới nhận đủ 30% còn lại. 

Khung tiền lương này được Sở LĐ-TB&XH phối hợp Sở Tài chính xây dựng theo đúng quy định của các thông tư hướng dẫn.

Ông Phạm Mạnh Thắng, Tổng giám đốc công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Đà Nẵng xác nhận, mức lương thực nhận mỗi tháng chỉ 14 triệu đồng.

Báo cáo của Sở LĐ-TB&XH TP.Đà Nẵng về tình hình tiền lương 2012 cho thấy mức lương bình quân của doanh nghiệp công ty TNHH MTV do Nhà nước sở hữu 100% vốn cao nhất là 66 triệu đồng/tháng, bình quân là 5,8 triệu đồng/tháng, thấp nhất là 2,08 triệu đồng/tháng.

kyanh

Theo Tiền phong

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hối tiếc vì bỏ lỡ những thứ lớn lao tương tự Facebook hay Wechat, nhưng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình có lẽ cần thừa nhận Vườn chim muốn thành công cần 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa'?

Trong sự kiện Startup Việt 2019: Hành trình kỳ lân cho Vnexpress tổ chức mới đây, bên cạnh màn trình bày của những startup tiềm năng, điều làm giới khởi nghiệp chú ý là màn "đấu khẩu" giữa chủ tịch FPT Trương Gia Bình và nhà sáng lập Tiki Trần Ngọc Thái Sơn.

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tiết lộ 3 bí quyết sales thành công ngay cả với những công ty không sở hữu lợi thế cạnh tranh nổi bật

Bán hàng không dễ, đặc biệt trong trường hợp bạn không dẫn đầu hay không có thể mạnh vượt trội so với đối thủ. Vậy nhưng theo Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, doanh nghiệp có thể thành công nhờ 3 bí quyết dưới đây.

Bài học cuộc sống

Người từng giàu nhất châu Á đúc kết: Lúc có tiền, không kết giao 5 loại bạn; lúc hết tiền không cầu cạnh 5 loại người

Con người sống trên đời, bất luận có hay không có tiền, cũng đều phải học cách nhìn người, học cách nhìn thấu lòng người, đừng tùy tiện kết giao bạn bè, cũng đừng tùy tiện đi cầu xin người người khác.

Đọc thêm