Ngân hàng nào thưởng cao nhất vào dịp Tết Đinh Dậu 2017 ?

09/01/2017 07:21 PM | Thời sự

Gần một tháng qua, một loạt các ngân hàng đã công bố mức thưởng Tết cho nhân viên của mình

Ngân hàng nào thưởng cao nhất vào dịp Tết Đinh Dậu 2017 ?

Gần một tháng qua, một loạt các ngân hàng đã công bố mức thưởng Tết cho nhân viên của mình. Có ngân hàng quyết định thưởng tới 7,8 tháng lương kinh doanh, có ngân hàng chưa ra quyết định cuối cùng nhưng đã được đồn đoán thưởng 3-4 tháng lương kinh doanh.

Tuy nhiên, mức thưởng đó không thể sử dụng làm thước đo để đánh giá thưởng Tết của các ngân hàng đối với toàn bộ nhân viên.

Nhìn chung trong các ngân hàng, mức thưởng là khác biệt giữa từng chi nhánh, từng cán bộ nhân viên. Có những chi nhánh, nhân viên được thưởng cao; ngược lại, cũng có những chi nhánh, nhân viên không được thưởng nhiều do kinh doanh kém hiệu quả trong năm.

Ngân hàng nào thưởng Tết nhiều nhất năm 2017 ?

Chiến Thắng

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Số phận của các startup sau khi đóng máy Shark Tank Việt Nam: Chỉ 1/3 được rót vốn, rất nhiều startup chờ nhiều tháng ròng rồi nhận về cái lắc đầu của cá mập

Chỉ 8/22 Startup chúng tôi liên hệ cho biết đã hoặc sẽ nhận được rót vốn từ các cá mập sau chương trình Shark Tank Việt Nam. 4 Startup cho biết sẽ không nhận được vốn từ các cá mập. Một Startup khác từng được truyền thông là sắp nhận được khoản rót vốn, nhưng vào thời điểm chúng tôi liên hệ chiều 18/6, Startup này vẫn đang trong quá trình Due Dil và chưa nhận được đồng nào.

Lời nhắn của Startup từng nhận lời hứa rót vốn 4,4 tỷ đồng từ cá mập VN: “Các Startup nên tiếp cận Shark Tank như một gameshow, đừng quá trông chờ!"

Farmtech Vietnam được Shark Vương và Shark Hưng cam kết rót vốn 4,4 tỷ đồng đổi lấy 44% cổ phần trên Shark Tank Việt Nam, nhưng chính thức nhận được thông báo Fail vòng thẩm định vào tháng trước. Lý do CEO Farmtech Vietnam cho biết nội dung về doanh thu công ty chia sẻ trong thời gian quay Shark Tank đã bị cắt khi lên sóng, và giờ thì các cá mập không đồng ý với số doanh thu 1,4 tỷ đồng anh đưa ra.

[Case Study] Du lịch Thái - “có muốn cũng không sao chép được”: Chính phủ nhanh nhạy, dân bản địa tuyệt vời, hết giờ chứ không hết chỗ chơi!

Tính đến năm 2017, mỗi năm Thái Lan đón nhận hơn 35 triệu lượt khách quốc tế, gần bằng một nửa dân số của quốc gia này.

Ông Kiên "chống gù”: Vị bác sĩ nhi khoa làm cặp siêu nhẹ - chống gù cho học sinh thành ông chủ công ty túi xách doanh thu hơn 300 tỷ đồng

Tốt nghiệp y khoa nhưng ông Nguyễn Trí Kiên lại rẽ ngang sang ngành sản xuất túi xách với quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp của gia đình.

Đọc thêm