Ngắm mô hình iPhone 8 “sát sườn” tin đồn nhất

08/08/2017 08:27 PM | Công nghệ

Nếu chưa biết iPhone 8 hình thù ra sao, bạn có thể xem video của YouTuber Marques Brownlee (MKBHD), người vừa trên tay mô hình iPhone thế hệ tiếp theo.

Ngắm mô hình iPhone 8 “sát sườn” tin đồn nhất

Mô hình iPhone 8 được MKBHD trên tay dựng lên từ mọi tin đồn và thông tin rò rỉ xoay quanh thiết kế. Do chỉ là bản dựng, thiết kế cuối cùng của iPhone 8 có thể hoàn toàn khác biệt.

BKBHD đang cầm trên tay bản dựng iPhone 8 dựa trên các tin đồn đáng tin cậy nhất.

Anh chỉnh sửa màn hình chủ trên iOS 11 trên bản dựng bằng phần mềm After Effects của Adobe để xem điện thoại thế nào khi bật lên. Theo tin đồn, iPhone 8 dùng màn hình OLED, cho chất lượng tốt hơn màn hình LCD. Màu sắc trên màn hình OLED rực rỡ hơn, màu đen đậm hơn, tạo ra độ tương phản mãnh liệt. Ngoài ra, màn hình iPhone 8 được cho là có độ phân giải 1125 x 2436 pixel.

Theo tin đồn, iPhone 8 có màn hình choán gần hết mặt trước, viền máy siêu mỏng, cho tỉ lệ màn hình trên thân máy gần tương tự các flagship ngày nay như Galaxy S8.

Có thể thấy một rãnh nằm ngay phía trên cùng mặt trước, là nơi chứa cảm biến và camera. Đây có lẽ là khu vực đặt camera nhận diện gương mặt 3D được đồn thổi.

Theo tin đồn, iPhone 8 dùng mặt kính phía sau giống iPhone 4 và 4S, không phải mặt kim loại như từ iPhone 6 trở đi. Vật liệu mới cho phép sạc không dây, loại bỏ các đường ăng-ten.

Một số tin tức cho rằng các cạnh bên của iPhone 8 làm từ kim loại.

Chúng ta cũng được nghe về thiết kế cụm camera kép mới theo chiều dọc trên iPhone 8. Ở iPhone 7, camera được bố trí theo phương ngang.

Bạn nên nhớ đây chỉ là bản dựng và thiết kế cuối cùng có thể rất khác biệt. Cho đến nay, chưa có chi tiết nào về iPhone 8 là chắc chắn. Theo truyền thống, thiết bị được dự đoán ra mắt trong sự kiện tổ chức tháng 9.

Theo Du Lam

ICTnews

Từ khóa:  iphone 8

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[Case Study] “It's more fun in the Philippines” - Chiến dịch marketing 0 đồng hay nhất thế giới, khi chính phủ tranh thủ sự ham vui của người dân

Trưởng ban du lịch của Philippines đã thừa nhận: "It’s more fun in the Philippines" có thể xài cả một đời người mà chưa hết chán.

[Chuyện nghề] 14 tuổi bỏ nhà đi vì bố cấm chơi game, 9x sau gần 15 năm trở thành trưởng phòng truyền thông Social của một công ty game dù chưa học hết lớp 8

Đinh Quốc Phương gặp tôi vào một chiều thứ 6, sau một cuộc họp bận rộn. Phương năm nay 28 tuổi, là một nhân viên văn phòng tại Hà Nội, lương 20 triệu/tháng - một chàng trai hết-sức-bình-thường. Nhưng con đường để có được công việc như hôm nay của Phương khác rất nhiều người...

Từng bị đuổi việc rồi thất nghiệp, cô gái 8x cựu sinh viên Ngoại Thương gói ghém thất bại làm học liệu, mở Startup giáo dục nâng tầm người Việt

"Em làm việc phải khôn, phải biết "đá bóng" - câu nói của người chị tại công ty cũ, nơi du học sinh Anh này gặp cú shock "đuổi việc" đã ám ảnh và khiến Ngọc nhìn rõ hơn vào điểm yếu của nhiều bạn trẻ Việt Nam - những người chỉ chăm chăm vào chuyên môn mà quên đi kỹ năng mềm, kỹ năng quan hệ giữa người với người trong môi trường công sở.

Nhìn đời với ánh mắt ghen tị, cứ thấy người khác kiếm được nhiều tiền là lại khó chịu, vậy nếu cho bạn lương tháng 100 triệu, bạn có đủ can đảm để nhận không?

Đồng tiền đi liền trách nhiệm. Cuộc đời không đơn giản, đừng bao giờ mơ mộng hão về những "đồng tiền ăn liền".

Đọc thêm