Nếu mua những mẫu ô tô này, bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng

20/09/2017 09:03 AM | Kinh doanh

Có những mẫu ô tô, trong vòng 1 tháng đã điều chỉnh giá đến 3 lần, giảm hàng trăm triệu đồng.

Nếu mua những mẫu ô tô này, bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng

Việc giảm giá sản phẩm nhằm lôi kéo khách hàng, giành thị phần chẳng còn lạ đối với công việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Chiêu thức này từ xưa đến nay đều cho những hiệu quả khá tích cực khi người tiêu dùng thấy "được hời" và xuống tiền mua sản phẩm.

Tại thị trường ô tô trong nước, đây cũng không phải ngoại lệ. Từ đầu năm đến nay, người tiêu dùng liên tục bị "sốc" trước thông tin giảm giá mạnh như vũ bão của các thương hiệu xe trên thị trường, từ thương hiệu nhỏ cho đến những thương hiệu xe hạng sang.

Điều đáng nói là, có những mẫu xe, trong vòng 1 tháng đã điều chỉnh giá đến 3 lần, giảm hàng trăm triệu đồng. Người tiêu dùng cảm thấy bị "bất lực" vì vừa xuống tiền hôm trước, hôm sau xe đã "bốc hơi" thêm cả trăm triệu đồng.

Dưới đây là 5 mẫu xe có mức giảm giá mạnh nhất trên thị trường Việt từ đầu năm đến nay:

Theo Pha Lê - Lộc Phạm

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  ô tô, xe hơi, giá rẻ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Bài học cuộc sống

Thấy người lạ là ngại, trốn vào một góc, shark Linh bật mí 8 bí kíp giúp người hướng nội vượt rào cản, dễ dàng 'networking' hơn

Tới ngày hôm nay shark Linh vẫn dùng những bí kíp networking này và khá hiệu quả với những người nhút nhát, hướng nội.

Đọc thêm