Nâng cấp Ram! Lời khuyên tốt nhất khi chiếc laptop bị chậm

16/03/2019 08:00 AM | Công nghệ

Chắc hẳn, chúng ta sẽ thấy khó chịu khi khi chiếc máy tính hay laptop của mình bị rơi vào tình trạng máy chậm, đơ, tải và xử lý dữ liệu lâu…. Một trong những cách khắc phục tình trạng này hiệu quả và nhanh nhất nhất đó chính là nâng cấp Ram cho những chiếc laptop này.

Nâng cấp Ram! Lời khuyên tốt nhất khi chiếc laptop bị chậm

Ram là một thành phần không thể thiếu của chiếc máy tính. Chịu trách nhiệm nhận tín hiệu và xử lỹ dữ liệu… trả kết quả cho người dùng một cách nhanh và chính xác nhất. Nó được vận hành cùng CPU và Ổ cứng. Khi sử dụng một thời gian dài, phầm mềm và dữ liệu trong máy tính đầy lên dẫn tới việc Ram và CPU phải xử lý nhiều thông tin hơn. Và khi hoạt động ở một giới hạn nào đó, máy tính sẽ vào tình trạng bị đầy Ram, các dữ liệu tiếp nhận không được xử lý, hoặc xử lý chậm… dẫn tới việc laptop dùng bị đơ, hoặc trả ra kết quả chậm… Để giúp chiếc máy tính thoát khỏi tình trạng này, người sử dụng cần nghĩ tới việc nâng cấp Ram laptop.

Hiện nay, việc nâng cấp Ram cho máy tính không phải là một điều gì quá xa lạ với người dùng laptop. Nó có nhiều điểm khá tiện ích.

Thứ nhất là tiết kiệm chi phí. Chi phí của việc nâng cấp Ram hiên nay giá khá mềm, người dùng chỉ cần đi nâng cấp Ram khi chiếc máy tính hoạt động chậm, thay vì phải đầu tư một chiếc máy tính mới đời cao hơn.

Thứ hai, trên thị trường có nhiều loại Ram cho chúng ta lựa chọn khi nâng cấp. Người sử dụng chỉ cần lựa chọn những loại Ram phù hợp máy tính và túi tiền của mình. Tuy nhiên, người dùng cần phải tham khảo trước những loại Ram này, xem thêm chất lượng và giá để lựa chọn cho phù hợp nhất.

Thứ ba, địa điểm nâng cấp Ram. Khi nghĩ tới việc nâng cấp Ram laptop, một trong những việc cần thiết là tìm hiểu những địa điểm thay Ram uy tín, chất lượng để nâng cấp. Với việc các cửa hàng sửa chữa máy tính tràn lan như hiện nay thì việc tìm được một địa điểm nâng cấp Ram tưởng dễ mà lại khó. Khó là vì chúng ta không thể biết được những địa điểm nào uy tín để chọn nâng cấp. Một trong những gợi ý cho người sử dụng laptop khi tìm địa điểm nâng cấp Ram đó chính là thông qua giới thiệu của người đã nâng cấp Ram hoặc qua các diễn đàn về công nghệ. Chúng ta có thể tin tưởng các địa chỉ thông qua giới thiệu của bạn hoặc người thân của mình đã từng nâng cấp Ram để nâng cấp cho laptop của mình. Hoặc nếu không, người sử dụng latop có thể lên các diễn đàn về công nghệ như để được tư vấn về dịch vụ này. Ví dụ như ở diễn đàn Tinh Tế (diễn đàn hàng đầu về công nghệ và những tín đồ về máy tính), một trong những gợi ý trên diễn đàn đó là dịch vụ nâng cấp Ram của HDLaptop.

Đây là một trong những cơ sở nâng cấp Ram tại Hà Nội đáp ứng được các tiêu chí giá thành hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, có nhiều loại Ram laptop cho người đi nâng cấp lựa chọn như Ram 2gb, 4gb, 8gb… , cam kết hàng chính hãng 100%. Đặc biệt là chế độ bảo hành, Người dùng sẽ được bảo hàng 1 đổi 1 trong vòng 12 - 36 tháng. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về việc nâng Ram laptop, hoặc cần tìm hiểu thêm các loại Ram theo nhu cầu, chúng ta có thể truy cập theo đường link

http://hdlaptop.com.vn/ram-laptop.html

Thông qua những chia sẻ trên, chắc hẳn những ai đang sử dụng laptop đã có những thông tin hữu ích và một địa chỉ nâng cấp Ram uy tín khi cần thiết.

Xem thêm thông tin chi tiết về HD Laptop tại:

http://hdlaptop.com.vn

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hơn 2.100 tỷ đồng tiền và vàng của vợ chồng “vua cà phê” Trung Nguyên giờ đây chỉ còn vỏn vẹn 1 tỷ đồng

Các ngân hàng cho biết, số tài sản 2.100 tỷ đồng giờ đây đã không còn, chỉ còn khoảng 1 tỷ đồng trong tài khoản của bà Thảo tại ngân hàng Eximbank.

Ông Nguyễn Đức Tài rời ghế CEO Thế Giới Di Động, 'khai quốc công thần' Trần Lê Quân cũng rời Hội đồng quản trị

Thế Giới Di Động đã tổ chức Đại hội cổ đông, thông qua kế hoạch kinh doanh và có một loạt sự thay đổi nhân sự trong ban lãnh đạo.

Thế Giới Di Động lãi 729 tỷ đồng sau 2 tháng, Bách Hóa Xanh đã đóng cửa toàn bộ các cửa hàng mô hình cũ

So với kế hoạch cả năm, Thế Giới Di Động đã hoàn thành 16% kế hoạch doanh thu và 20% kế hoạch lợi nhuận.

Ăn theo dự án Vinhomes, đất Gia Lâm tăng giá chóng mặt, môi giới kiếm tiền tỷ

Mặt bằng giá đất tại Gia Lâm hiện đang dao động ở mức trung bình từ 20 đến 50 triệu đồng/m2 tùy từng khu vực, thậm chí có nơi lên tới 150 triệu đồng/m2 như ở khu shophouse dự án Vinhomes.

Đọc thêm