Nam thanh niên xông vào ngân hàng ở Phú Thọ, cướp hơn 500 triệu đồng

31/05/2019 03:45 PM | Kinh doanh

Chính quyền địa phương cho biết, phòng giao dịch bị cướp nằm ở trung tâm xã, có bảo vệ.

Nam thanh niên xông vào ngân hàng ở Phú Thọ, cướp hơn 500 triệu đồng

Khoảng 10h ngày 31/5, một thanh niên mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm đi xe máy xông vào Phòng giao dịch ngân hàng Agribank, ở xã Thanh Hà (huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) rút súng đe dọa cướp tài sản.

Ông Văn Tính - Chủ tịch UBND xã Thanh Hà cho biết, thời điểm xả ra vụ việc bên trong có khoảng 4 - 5 nhân viên giao dịch đang làm việc.

Theo vị lãnh đạo xã Thanh Hà, bước đầu cơ quan chức năng xác định số tiền bị cướp đi khoảng hơn 500 triệu đồng để trong két sắt. Kẻ cướp sau khi lấy được tiền đã nhanh chóng rời đi, không có ai bị thương.

Phòng giao dịch bị cướp nằm ở trung tâm xã, có bảo vệ.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Thanh Hà, Công an huyện Thanh Ba đã đến thu thập lời khai nhân chứng, điều tra truy bắt thủ phạm.

Theo Hoàng An

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  ngân hàng, Phú Thọ, Agribank
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hối tiếc vì bỏ lỡ những thứ lớn lao tương tự Facebook hay Wechat, nhưng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình có lẽ cần thừa nhận Vườn chim muốn thành công cần 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa'?

Trong sự kiện Startup Việt 2019: Hành trình kỳ lân cho Vnexpress tổ chức mới đây, bên cạnh màn trình bày của những startup tiềm năng, điều làm giới khởi nghiệp chú ý là màn "đấu khẩu" giữa chủ tịch FPT Trương Gia Bình và nhà sáng lập Tiki Trần Ngọc Thái Sơn.

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tiết lộ 3 bí quyết sales thành công ngay cả với những công ty không sở hữu lợi thế cạnh tranh nổi bật

Bán hàng không dễ, đặc biệt trong trường hợp bạn không dẫn đầu hay không có thể mạnh vượt trội so với đối thủ. Vậy nhưng theo Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, doanh nghiệp có thể thành công nhờ 3 bí quyết dưới đây.

Bài học cuộc sống

Người từng giàu nhất châu Á đúc kết: Lúc có tiền, không kết giao 5 loại bạn; lúc hết tiền không cầu cạnh 5 loại người

Con người sống trên đời, bất luận có hay không có tiền, cũng đều phải học cách nhìn người, học cách nhìn thấu lòng người, đừng tùy tiện kết giao bạn bè, cũng đừng tùy tiện đi cầu xin người người khác.

Đọc thêm