Năm nay có 3 con giáp kiếm bộn tiền song không nên giữ vì dễ của thiên trả địa

11/04/2019 08:32 PM | Sống

Năm 2019 được đánh giá là một năm vô cùng thịnh vượng với 3 con giáp này, nhưng có 1 điều họ cần lưu ý để tránh rơi vào tình trạng "tiền khô cháy túi".

Năm nay có 3 con giáp kiếm bộn tiền song không nên giữ vì dễ của thiên trả địa

Dưới đây là 3 con giáp gặp được nhiều phước lành liên quan đến chuyện tài chính trong năm nay, nhưng do bản tính phóng khoáng, rộng rãi lại hay tin người nên nếu để cho họ nắm giữ toàn bộ tài chính trong nhà thì e rằng không phải là quyết định khôn ngoan.

Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần đa phần là những con người phóng khoáng, rộng rãi, kiên định, nhờ đó, dễ thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu có thể dùng một cụm từ đơn giản liên quan đến tiền bạc để mô tả về họ thì chỉ có thể là "không-biết-giữ-tiền". Nếu giao tiền cho người tuổi Dần giữ, rất có thể họ sẽ đem toàn bộ số tiền đi đầu tư mạo hiểm mà chẳng cần tìm hiểu hay xem xét kỹ tình hình hay các điều khoản.

 Năm nay có 3 con giáp kiếm bộn tiền song không nên giữ vì dễ của thiên trả địa - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Ngoài ra, người tuổi Dần còn được cho là những người vô cùng hào phóng. Họ có thể sẽ dốc hết những gì mình có cho một mục đích từ thiện nào đó mà không cần phân vân. Đây là một điểm tốt của họ, nhưng cũng có thể là một tai họa cho những người thân sống cùng với họ.

Chính vì thế, nếu có một người bạn đời tuổi Dần thì bạn cần phải lưu ý và đừng để cho họ nắm giữ toàn bộ tài chính trong nhà vì đây có thể là một quyết định mạo hiểm.

Năm 2019 cũng được cho là một năm gặt hái thành quả của người tuổi Dần với những tháng may mắn nhất là tháng 9 đến tháng 12 là thời điểm rất có thể tài khoản họ sẽ tăng thêm vài con số.

Tuy nhiên, người tuổi Dần nên biết tiết kiệm và để dành cho việc đầu tư vào năm sau chứ không nên hoang phí hoặc đầu tư mạo hiểm ngay để tránh rủi ro.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đa phần là những người trọng tình cảm, không quan tâm đến tiền nong, vật chất. Họ kiếm cũng nhanh mà tiêu cũng chóng. Với họ, tiền chỉ là một công cụ để phục vụ nhu cầu của con người, giúp con người tận hưởng cuộc sống, do đó không cần chi tiêu tiết kiệm.

 Năm nay có 3 con giáp kiếm bộn tiền song không nên giữ vì dễ của thiên trả địa - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Về phương diện đầu tư, người tuổi Dậu cũng được cho là không nên đầu tư những khoản dài hạn vì rủi ro cao. Họ cần những quân sư khôn ngoan ở bên cạnh đưa ra những tư vấn phù hợp.

Còn trong gia đình, nếu có vợ hoặc chồng tuổi Dậu, bạn cũng cần chú ý hơn tới vấn đề quản lý tài chính để tránh rơi vào tình trạng túng quẫn do thói quen chi tiêu phóng tay của họ.

Năm 2019 những tháng may mắn nhất của người tuổi Dậu là từ tháng 3 đến tháng 6, và lời khuyên đưa ra là không nên vội vã với các khoản đầu tư lớn dù thấy nó có vẻ hứa hẹn đến thế nào. Cẩn trọng và tiết kiệm sẽ là đối sách khôn ngoan cho họ trong năm Kỷ Hợi này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trời sinh hầu hết là những người tâm tốt, hiền lành, thật thà, được nhiều người yêu quý.

Tuy nhiên, nếu để chọn ra 1 con giáp cẩu thả nhất trong chuyện tiền nong thì có lẽ đó chính là tuổi Hợi. Là biểu tượng của sự hưng thịnh, giàu có, song tuổi Hợi đa số lại là những con người không biết quản lý tài chính, tốt bụng, nhẹ dạ và rất hay tin người, đến mức nhiều lần bị lợi dụng, lừa gạt.

 Năm nay có 3 con giáp kiếm bộn tiền song không nên giữ vì dễ của thiên trả địa - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Chính vì thế, nếu trong nhà bạn có vợ hoặc chồng tuổi Hợi thì tốt nhất người còn lại nên giữ tiền, hoặc ít nhất cũng phải đặt ra những quy tắc chi tiêu trong gia đình để hạn chế khả năng xảy ra rủi ro.

Những tháng may mắn nhất trong năm 2019 với người tuổi Hợi là từ tháng 4 đến tháng 7. Dự kiến trong thời gian này, họ có thể bất ngờ gặp quý nhân, người sẽ đem đến cho họ những cơ hội làm giàu có một không hai mà tuổi Hợi nên biết nắm bắt.

Tuy nhiên, sau khi đạt được thành quả, họ nên tiết kiệm hoặc nhờ người thân quản lý tiền chứ không nên đầu tư mạo hiểm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Tổ quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TGĐ VCCorp Nguyễn Thế Tân: Với mạng xã hội Lotus, nội dung là Vua!

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Thế Tân, hơn ½ số vốn của Lotus được đầu tư cho Marketing và Nội dung. Trong giai đoạn đầu chưa có nhiều người dùng, Lotus tập trung phát triển các đối tác làm nội dung là các nhà sản xuất nội dung chuyên nghiệp.

Case study

Lập lờ nước đôi: Vũ khí đáng sợ nhất của ngôn từ, biến "có" thành "không", đổi trắng thay đen mà người nghe vẫn tin răm rắp

“Người khôn ăn nói nửa chừng, để cho kẻ dại nửa mừng nửa lo.” Lập lờ nước đôi (Doublespeak) là một nghệ thuật thao túng ngôn từ nhằm giấu đi nghĩa đen (nghĩa gốc), khiến người nghe vui vẻ chấp nhận nghĩa chuyển mà không biết rằng họ đã bị đánh lừa.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Goviet và CEO Tiki chia sẻ cách dùng và giữ chân nhân tài: Người không cùng chí hướng thì không cố giữ và muốn giữ người phải giữ bằng cả team

“Bật mí” cách dùng người tài trong tổ chức, mới đây tại một sự kiện, CEO Tiki Trần Ngọc Thái Sơn và CEO Goviet Lê Diệp Kiều Trang đã có những chia sẻ chân thành

Câu chuyện kinh doanh

Noi gương tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất nước Mỹ Kylie Jenner, Hồ Ngọc Hà đang xây dựng hãng mỹ phẩm của mình ra sao?

Sự kết hợp giữa mỹ phẩm, người nổi tiếng và mạng xã hội đang dần định hình hướng đi mới mẻ cho ngành mỹ phẩm trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.

Đọc thêm