Năm nay có 3 con giáp kiếm bộn tiền song không nên giữ vì dễ của thiên trả địa

11/04/2019 08:32 PM | Sống

Năm 2019 được đánh giá là một năm vô cùng thịnh vượng với 3 con giáp này, nhưng có 1 điều họ cần lưu ý để tránh rơi vào tình trạng "tiền khô cháy túi".

Năm nay có 3 con giáp kiếm bộn tiền song không nên giữ vì dễ của thiên trả địa

Dưới đây là 3 con giáp gặp được nhiều phước lành liên quan đến chuyện tài chính trong năm nay, nhưng do bản tính phóng khoáng, rộng rãi lại hay tin người nên nếu để cho họ nắm giữ toàn bộ tài chính trong nhà thì e rằng không phải là quyết định khôn ngoan.

Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần đa phần là những con người phóng khoáng, rộng rãi, kiên định, nhờ đó, dễ thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu có thể dùng một cụm từ đơn giản liên quan đến tiền bạc để mô tả về họ thì chỉ có thể là "không-biết-giữ-tiền". Nếu giao tiền cho người tuổi Dần giữ, rất có thể họ sẽ đem toàn bộ số tiền đi đầu tư mạo hiểm mà chẳng cần tìm hiểu hay xem xét kỹ tình hình hay các điều khoản.

 Năm nay có 3 con giáp kiếm bộn tiền song không nên giữ vì dễ của thiên trả địa - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Ngoài ra, người tuổi Dần còn được cho là những người vô cùng hào phóng. Họ có thể sẽ dốc hết những gì mình có cho một mục đích từ thiện nào đó mà không cần phân vân. Đây là một điểm tốt của họ, nhưng cũng có thể là một tai họa cho những người thân sống cùng với họ.

Chính vì thế, nếu có một người bạn đời tuổi Dần thì bạn cần phải lưu ý và đừng để cho họ nắm giữ toàn bộ tài chính trong nhà vì đây có thể là một quyết định mạo hiểm.

Năm 2019 cũng được cho là một năm gặt hái thành quả của người tuổi Dần với những tháng may mắn nhất là tháng 9 đến tháng 12 là thời điểm rất có thể tài khoản họ sẽ tăng thêm vài con số.

Tuy nhiên, người tuổi Dần nên biết tiết kiệm và để dành cho việc đầu tư vào năm sau chứ không nên hoang phí hoặc đầu tư mạo hiểm ngay để tránh rủi ro.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đa phần là những người trọng tình cảm, không quan tâm đến tiền nong, vật chất. Họ kiếm cũng nhanh mà tiêu cũng chóng. Với họ, tiền chỉ là một công cụ để phục vụ nhu cầu của con người, giúp con người tận hưởng cuộc sống, do đó không cần chi tiêu tiết kiệm.

 Năm nay có 3 con giáp kiếm bộn tiền song không nên giữ vì dễ của thiên trả địa - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Về phương diện đầu tư, người tuổi Dậu cũng được cho là không nên đầu tư những khoản dài hạn vì rủi ro cao. Họ cần những quân sư khôn ngoan ở bên cạnh đưa ra những tư vấn phù hợp.

Còn trong gia đình, nếu có vợ hoặc chồng tuổi Dậu, bạn cũng cần chú ý hơn tới vấn đề quản lý tài chính để tránh rơi vào tình trạng túng quẫn do thói quen chi tiêu phóng tay của họ.

Năm 2019 những tháng may mắn nhất của người tuổi Dậu là từ tháng 3 đến tháng 6, và lời khuyên đưa ra là không nên vội vã với các khoản đầu tư lớn dù thấy nó có vẻ hứa hẹn đến thế nào. Cẩn trọng và tiết kiệm sẽ là đối sách khôn ngoan cho họ trong năm Kỷ Hợi này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trời sinh hầu hết là những người tâm tốt, hiền lành, thật thà, được nhiều người yêu quý.

Tuy nhiên, nếu để chọn ra 1 con giáp cẩu thả nhất trong chuyện tiền nong thì có lẽ đó chính là tuổi Hợi. Là biểu tượng của sự hưng thịnh, giàu có, song tuổi Hợi đa số lại là những con người không biết quản lý tài chính, tốt bụng, nhẹ dạ và rất hay tin người, đến mức nhiều lần bị lợi dụng, lừa gạt.

 Năm nay có 3 con giáp kiếm bộn tiền song không nên giữ vì dễ của thiên trả địa - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Chính vì thế, nếu trong nhà bạn có vợ hoặc chồng tuổi Hợi thì tốt nhất người còn lại nên giữ tiền, hoặc ít nhất cũng phải đặt ra những quy tắc chi tiêu trong gia đình để hạn chế khả năng xảy ra rủi ro.

Những tháng may mắn nhất trong năm 2019 với người tuổi Hợi là từ tháng 4 đến tháng 7. Dự kiến trong thời gian này, họ có thể bất ngờ gặp quý nhân, người sẽ đem đến cho họ những cơ hội làm giàu có một không hai mà tuổi Hợi nên biết nắm bắt.

Tuy nhiên, sau khi đạt được thành quả, họ nên tiết kiệm hoặc nhờ người thân quản lý tiền chứ không nên đầu tư mạo hiểm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Tổ quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Vườn Chim" - Nuối tiếc một đời của ông Trương Gia Bình và nỗi đau của Cofounder Visky: Khi mắc bệnh "đột kim", doanh số cán mốc tỷ USD, một công ty lớn khó có thể dung dưỡng một startup không làm ra tiền!

"Nếu được quay lại tuổi 20, anh sẽ làm điều gì khác đi?" "Anh sẽ không bỏ Vườn Chim của anh" - Màn đối đáp giữa CEO Tiki Trần Ngọc Thái Sơn và Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình đã khiến "người cũ" của Vườn Chim buông lời cảm thán: "Vườn Chim đã bị vặt trụi lông và đem quay khi chưa kịp bay cao". Vườn Chim có tên chính thức là dự án Visky 2.0, học hỏi mô hình làm việc của Google, với một loạt nhân sự "có số có má" như Trần Anh Dũng (giờ là CEO MOG), Hiếu Orion, nhà sáng lập báo Toán Tuổi thơ Lê Thống Nhất…

VTV đẩy giá quảng cáo trận chung kết giữa Việt Nam và Indonesia lên "kịch khung": 30 giây có giá gần 1 tỷ đồng

Giá quảng cáo trong trận chung kết SEA Games tới đây là mức cao nhất từ trước tới nay của VTV và bằng với giá quảng cáo trận chung kết AFF Cup 2018.

Vốn hóa Masan MeatLife 'bốc hơi' hơn 140 triệu USD trong ngày đầu tiên lên sàn chứng khoán

Định giá 1,1 tỷ USD nhưng ngay trong phiên giao dịch đầu tiên, vốn hóa của Masan Meatlife đã giảm hơn 12%.

BV Xanh Pôn: Tạm đình chỉ Phó trưởng khoa liên quan vụ cắt đôi que thử HIV, viêm gan

Chiều 9/12, Lãnh đạo BV Xanh pôn cho biết đã tạm đình chỉ công tác 3 viên chức, nhân viên hợp đồng liên quan đến vụ “Hàng nghìn que thử HIV, viêm gan B bị cắt đôi trước khi tiến hành xét nghiệm”.

Đọc thêm